fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

GREAT WOLF LODGE WATER PARK, MASON, OHIO

” Mason เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่น เมืองที่ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ยอดฮิตช่วงซัมเมอร์สำหรับการพักผ่อนของครอบครัว
มีที่เที่ยวแนวพิพิธภัณฑ์ ห้าง แหล่งช็อปปิ้ง  เดินทางสะดวก หาของกินก็สะดวก หางานเสริมก็ง่าย “

– ALC – 

Address:

2501 Great Wolf Dr, Mason, Ohio 45040

Industry:

Hotel, Resort and Water park 

Summer:

Start Date
May 15th – Jun 1st, 2022

End Date 
Aug 30th – Sep 7th, 2022

Position:

Waterpark Attendant – Monitoring the well-being of guests and responding to emergency situations both in
and out of water. Includes providing emergency first aid as necessary

English:

A – C

Pay Rate:

$11.25/hr 

Gender:

Skills:

Male / Female

Willing to word hard, flexible, good organisational skills, attention to detail.

Housing:

Employer Provided

$133/week/person
Cost of room is $266 + tax/week;
if shared by 2 participants, $133 + tax/week

Dormitory/House

Nearest Airport:

Cincinnati International Airport (CVG)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: เมือง Mason เมืองตากอากาศสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่โดดเด่น ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 11,200 acres ผู้คนอาศัยเกือบ 25,000 คน เป็นแหล่งรวมธุรกิจกว่า 500 แห่ง ยังเป็นที่ตั้งของ Tennis Masters Series-Cincinnati สนามเทนนิส ที่มีการจัดแข่งนันระดับโลกมากมาย รวมถึงงานประจำปีในท้องถิ่นที่หลากหลายให้ได้เข้าชม

Great Wolf Lodge ยังใกล้กับสวนน้ำ Beach Waterpark และสวนสนุก Kings Island ให้น้องๆ ได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับเครื่องเล่น

เมืองที่เป็นจุดหมายของการพักผ่อน ที่ใครมาก็หลงรัก สมัคร Work and Travel USA ที่นี่ พี่ ALC รับรองว่าน้องๆ ต้องประทับใจแน่นอน

 

IMPRESSION OF GREAT WOLF LODGE WATER PARK - MASON

Note Kanokpol
Note KanokpolHouskeeping
Read More
เริ่มด้วย เอเจ้นซี่ครับ ผมเลือก American Learning (หาดูจากเว็บไซต์) พี่ๆเขาดูแลดีมากครับ สวัสดิการ ก็สามารถเล่นสวนน้ำในรีสอร์ทได้ฟรี และส่วนลดในการซื้อของ souvenir สำหรับงาน Housekeeping ในรีสอร์ทนี้ คือเป็น wood theme คือจะเป็นไม้เกือบทั้งห้อง 1ห้องทำคนเดียวนะครับ ให้เวลา 30 นาทีต่อห้องหรืออาจมากกว่านั้นตามขนาดห้อง (ห้องใหญ่มากก) ทำทุกอย่างครับ
Chokdee Thanawit
Chokdee ThanawitHousekeeping
Read More
ผมเลือกไปกับ American Learning โดยส่วนตัวแล้วผมชอบพี่ๆ ทุกคนมากเลยนะ เพราะดูแลพวกผมดี เอาใจใส่ ถามอะไร ตอบไว และเป็นกันเองมาก Great wolf Lodge ผมอยากจะบอกว่า เป็นงานแม่บ้านที่แม่งเหนื่อยชิพหาย ประมาน 2 อาทิตย์ มันก็ดีอ่ะแรกๆ มันก็สบายอยู่ครับ หลังๆมาเข้าช่วงซัมเมอร์ คนจะเยอะมากๆ คือทั้งชั้น มีห้องคนเข้าเกือบหมด วันๆนึงผมจะได้ทำ เช็คเอ้าท์ประมาน 4-8 ห้อง เวลาทำงานประมาน 9:00-16:00 แล้วแต่วันนะครับ
Earn Naruporn
Earn NarupornHouskeeping
Read More
สุดท้ายยยยยยย สำหรับเราแล้วการที่ได้มาโครงการนี้ เรารู้สึกไม่เสียใจนะที่ได้มา เพราะเราได้อะไรหลาย ๆ อย่างจากที่นี่ ระยะเวลาที่เราใช้ชีวิตตอนทำงานเราจะคิดทุกวันว่ามันเหนื่อย น่าเบื่อ ไม่อยากทำแล้ว แต่พอเวลามองกลับไป ก็จะคิดถึงมัน เวลาที่ต้องมานั่งฟังฝรั่งพูดกดดันเราในตอนเช้า เราก็แค่ฟังไปแล้วอย่าไปซีเรียสกับมัน จะทำให้เรามีความสุขในการทำงานเพิ่มขึ้นมาอีกนิสสสนึง นอกจากประสบการณ์ เงิน ภาษาที่เราได้กลับมาแล้ว เราได้เพื่อนที่ดีกลับมาอีกด้วย
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail