fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA by ALC

Six Flags Over Texas

Arlington, Texas

Standard Location

POSITION

Amusement Park Worker

START DATE - END DATE

Start : May 9 – 20,2024
End : Aug15 – Sep2,2024

PAY RATE

$13/Hr.

GENDER

Male/Female

HOUSING

Provided $140/Week

ENGLISH LEVEL

Advance – Intermediate

ABOUT LOCATION

ศูนย์รวมดนตรีสดซิมโฟนีและโรงละคร
กิจกรรมและสถานที่เที่ยวในเมืองใกล้ๆ
สวนสนุกและBaseball Stadiumชื่อดัง
Previous slide
Next slide

Arlington, Texas

เมือง Arlington อยู่ในเขต Tarrant ซึ่งอยู่ระหว่าง Dallas และ Fort Worth  เมืองนี้ใหญ่เป็นอันดับ 3 ใน Metroplex และใหญ่เป็นอันดับ 7 ในรัฐ Texas มีประชากรประมาณ 365,438 คน จากการสำรวจในปี 2010

อีกทั้งเมืองนี้ถือเป็นต้นกำเนิดทีมเบสบอลที่มีชื่อเสียงอย่าง Major League Baseball มีสนามกีฬาที่อลังการให้ได้ไปเยี่ยมชม หรือผจญภัยไปกับสวนสนุก Six Flags ที่มีทั้งสวนน้ำ และเครื่องเล่นที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านี้ Arlington ยังเปี่ยมด้วยเสน่ห์วัฒนธรรมดนตรีสดซิมโฟนี และโรงละครที่คึกคัก

IMPRESSION OF SIX FLAGS OVER TEXAS

Nut Nuthida
Nut NuthidaRide Attendant
Read More
อยากทำอะไรสักอย่างให้เป็นประสบการณ์ชีวิตไว้เล่าให้ใครต่อใครฟัง ความคิดนึงผุดขึ้นมาในหัวแบบ “ฉันอยากไปเห็นประเทศอเมริกาของจริงอ่ะ” รู้ๆกันอยู่แล้วเนอะ ว่าประเทศนี้ขอวีซ่ายากมาก เลยเลือกหาโครงการที่จะทำให้ตัวเองจะได้ไปอเมริกา จนมาเจอโครงการ Work & Travel จึงตัดสินใจได้ว่า……”ฉันจะไปเวิคแอนด์ทราเวล!” โดยการไปครั้งนี้คือการไปคนเดียวแบบไม่มีเพื่อนเลย เพราะเพื่อนที่จะไปด้วยเทไป เลยจำเป็นต้องไปคนเดียว แต่ไม่ล้มเลิกความคิด ฉันต้องไปให้ได้ ไปติดตามความสนุกของนัทกันต่อเลย Let’s Go!!
Fon Chutima
Fon ChutimaFood Service
Read More
ฝนทำที่สวนสนุกค่ะ สนุกจริงๆ 55555 เป็นงานที่ไม่น่าเบื่อค่ะ เจอคนร้อยพ่อพันแม่ทุกวัน สิ่งแวดล้อมดีค่ะ แต่อากาศร้อนมากๆ 40 องศา ไปเลย นอกจากแคชเชียร์แล้ว บางร้านฝนต้องทำทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารไปจนถึงทำความสะอาด บางวันได้ไปทำร้านใหญ่, ทำชูโรส, เบอเกอรี่ อีกมากมาย สนุกมาก ได้ประสบการณ์เยอะมาก ประสบการณ์ครั้งนี้ดีที่สุดในชีวิตที่ผ่านมา สอนให้รู้จักการทำงานแบบองค์กรมากๆ มีความรับผิดชอบ อดทน กล้าแสดงออก ทำให้เราโตขึ้นมากๆ
Guy Kittikarn
Guy KittikarnFood Serivce
Read More
ผมทำงานอยู่ที่ฝั่งสวนน้ำ Hurricane Harbor ครับ ผมทำตำแหน่ง Cashier ในร้านอาหารภายในสวนน้ำนั่นแหละ ช่วงแรกที่ไปจะโดนกระจายไปตามร้านต่างๆ เยอะมากแต่หลังจากเริ่มลงตัวแล้วเขาจะล๊อคเราประจำร้านใดร้านนึงไปเลย หน้าที่หลักๆช่วงแรกก็คือ การทำงานกับเงิน เงิน เงิน และ เงิน รับออเดอร์ลูกค้า ต่างๆนานๆ ใครอยากเพิ่มทักษะการพ่นไฟภาษาอังกฤษแนะนำเลย ได้พูดปากเปียกปากแฉะทุกวัน มันส์แน่นอน เพราะลูกค้าจะมีหลายประเภทให้เราต้องปรับตัวตามและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปให้ได้ หลังๆพอเริ่มพอการเป็น Cashier ก็เริ่มขอ Supervisor ที่ร้านไปทำงานด้านหลัง พวกทำเครื่องเตรียมอาหารบ้าง ด้วยความที่เราตัวใหญ่ เลยโดนมายืนหน้าเตาทอด เฟรนช์ฟราย์ ทอดเบอร์เกอร์ ทอดไก่เลย ได้ใช้กำลังกายสมใจอยากเลยทีเดียว
Mai Pranhathai
Mai PranhathaiFood Service
Read More
เราทำงานที่ Hurricane Harbor ตอนแรกกลัวมากเพราะคิดว่าภาษาแบบไม่ได้อ่ะ คุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่ๆ แต่พอไป ทุกอย่างมันจะบีบบังคับให้เราใช้ภาษา เดี๋ยวจะคุ้นๆไปเอง แล้วคืออยากทำอาหารมาก แต่เค้าให้ทุกคนทำ Cashier แล้วต้องลุ้นว่าจะได้ทำร้านไหน เพราะแรกๆตารางงานยังไม่ออก เราได้ทำพวกขายเบอร์เกอร์ ไก่ทอดพวกนี้ ตอนแรกก็กังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่พอไปลงงานจริง ใช่ค่ะ! ทุลักทุเลตามคาด คือแรกๆมันก็จะยังไม่ค่อยชิน ทำงานแบบติดๆขัดๆ งานก็ไม่มีอะไรมากสบายๆ วันดีคืนดีก็ไปทำหลังครัวบ้าง ข้อดีสุดๆก็คือ พนักงานจะสามารถเข้าสวนน้ำและสวนสนุกฟรี แถมมีสิทธิ์พาเพื่อนเข้าได้อีก1คนจ้า
Previous
Next
Facebooktwittermail