fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA by ALC

DNC Grand Canyon National Park

Grand Canyon, Arizona

Premium Location

POSITION

Resort Worker

Housekeepr

Dishwasher

Food Service Associate

Cashier

START DATE - END DATE

Spring
Start : Mar 7 – 30, 2023
End : Jun 30, 2023
Summmer
Start : May 7 – 30, 2023
End : Aug 20 – Sep 7, 2023
 

PAY RATE

$13.85/Hr.

GENDER

Male/Female

HOUSING

Provided $50/Week

ENGLISH LEVEL

Advance – Intermediate

ABOUT LOCATION

ทิวทัศน์สวยงาม
ท่องเที่ยวในที่ทำงานได้
เรทดี ค่าบ้านถูก
Previous
Next

Grand Canyon, Arizona

Grand Canyon สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาลในรัฐ Arizona สหรัฐอเมริกา เป็นหุบเขาที่ลึก มีชั้นหินที่สูงชัน และแม่น้ำโคโลราโดไหลผ่านจนทำให้เกิดการสึกกร่อนของหินในบริเวณนี้เป็นเวลาหลายล้านปี

ด้วยความที่กว้างใหญ่ของ Grand Canyon จึงทำให้อยู่ในการดูแลของหลายอุทยาน และในเขตปกครองของชาวอเมริกันพื้นเมือง ได้แก่ Grand Canyon National Park, the Kaibab National Forest, Grand Canyon-Parashant National Monument, the HualapaiTribal Nation, the Havasupai people และ the Navajo Nation ให้น้องๆได้เที่ยวอย่างเต็มอิ่ม

และไม่พลาดกับกิจกรรมยอดฮิตอย่าง Hiking เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม น้องคนไหนอยากเห็นความอัศจรรย์ของ Grand Canyon ในช่วง Summer นี้ เข้าร่วมโครงการ Work and Travel USA เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ทักมาสอบถามรายละเอียดกันได้เลย

IMPRESSION OF DNC GRAND CANYON NATIONAL PARK

Pure Chinnakrit
Pure ChinnakritHouskeeping
Read More
Grand Canyon เป็นสถานที่ที่ติดหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นหุบเหวลึกกว้างสุดลูกหูลูกตา มีชั้นหินที่เรียงรายสวยงามเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ วันแรกที่ได้ไป Grand Canyon ผมกับเพื่อนก็ไม่รีรอที่จะได้เห็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์นี้ เข้าใจเลยว่าทำไมถึง ชื่อ Grand Canyon เพราะมันยิ่งใหญ่จริงๆแกรนด์มากๆ มันทำให้รู้สึกว่าปัญหาต่างๆ หรือ เรื่องราววุ่นวายที่เคยผ่านมา กลับกลายเป็นเรื่องที่เล็กไปเลยเมื่อเราได้มาเจอกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าตอนนี้
Got Thimas
Got ThimasPrep Cook
Read More
การไปครั้งนี้ไปคนเดียวแบบมั่นมาก ทุกปัญหาทุกอุปสรรค เข้ามาเลยไม่กลัว คิดแค่นั้น แต่พอไปเจอของจริง แม่เจ้า! จะร้องไห้แล้ว ตกรถไฟที่ LA ตอนจะไป AZ ต้องจองตั๋วใหม่นอนคืนนึง ไปตอนแรกๆ ฟังแทบไม่รู้เรื่องเลย เพราะยังไม่ชินกับสำเนียงอริจิ นี่ก็คิดว่าต้องทำทุกวิถีทางให้รอด แต่สุดท้ายก็ไปถึงแกรนด้วยสวัดิภาพ เมืองนี้แน่นอน Grand canyon ธรรมชาติแบบ ฉันจะสำลักธรรมชาติตายแล้วแม่ สัญญาณโทรศัพท์ไม่มี(เราไม่มีซิม) อาศัย Wi-Fi ของที่ทำงาน และร้านสตาร์บัค
Big M Jakkrin
Big M JakkrinHouskeeping
Read More
งานที่ผมทำคือ Housekeeping หลักๆคือการทำความสะอาด ปูเตียง ล้างห้องน้ำ ประมานนี้ ที่นี่ให้ทำงานเป็นคู่ เปลี่ยนคู่ทำงานไปเรื่อยๆก็ช่วยฝึกภาษานะ ทำคู่ละ 24 ห้องต่อวัน ขั้นต่ำ 40 ชั่วโมง อย่างที่รู้ๆแข่งกับเวลา แต่เผลอแปปเดียวก็หมดวันแล้ว เป็นซอมบี้ไปช่วงหนึ่ง เรื่องภาษาเพื่อนๆไม่ต้องห่วง ผมนี่ระดับเบสิคยังรอดมาได้ ส่วนความสนุกในการทำงานคงเป็นการเปิดห้องนี่แหละครับเหมือนหาสมบัติ พวกทิปเอย ขนมเอย (เพื่อนเคยได้หม้อหุงข้าวจากแขกด้วยนะ 555) เรื่องอาหารการกินก็สบายครับ ร้านอาหารลด 50% ส่วนStoreลด 20% ที่นี่มีรถบัสทุก 15 นาที ตั้งแต่ตี 4 ถึง 4 ทุ่มกว่าเลย อยากไปไหนในอุทยานไปได้หมด แต่นอกอุทยานนี้ไม่ได้ไปไหนเลยนะ 555
King Suriwan
King SuriwanFood Service Utility Person
Read More
การไป Work & Travel ที่ Grand canyon ครั้งนี้สนุกมาก ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเยอะมาก ทั้งในทางดีและไม่ดี เพื่อนร่วมงานมีทั้งดีมากๆ และไม่ดีมากๆ ก็ถือเป็นบทเรียนอีกขั้นของชีวิตเลย อยากแนะนำคนที่ชอบธรรมชาติ ชอบความสงบที่นี้คือดี ธรรมชาติมาก คุณจะนอนหลับได้เต็มอิ่ม เพราะตอนกลางคืนเงียบมาก ไม่แนะนำสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายเพราะค่อนข้างไกลจากตัวเมืองมาก การซื้ออาหาร หรือการเข้าไปเห็นแสงดีในเมือง คือยากมาก เหมาะกับคนที่อยากมาเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เข้ามาอยู่กับธรรมชาติ เราจะรักธรรมชาติมากขึ้น และเป็นที่ที่อยากอยู่ ไม่อยากกลับ และเป็นสถานที่ที่คงอยู่ในความทรงจำตลอดแน่นอน เรื่องเงินเป็นเรื่องรองไปเลย เพราะสิ่งที่ได้รับกลับมามีมูลค่าที่มากกว่าเงินที่นับได้แน่นอน
Noey Pareeya
Noey PareeyaFood Service Utility Person
Read More
“ ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มาใช้ชีวิตในหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก เป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีและคุ้มค่าม๊ากกก” Dessert view เป็นจุดต้องขับรถส่วนตัวจาก village อุทยาน 45 นาที บัสอุทยานมาไม่ถึงและเป็นจุดจุดชมวิวที่สวยที่สุดในแกรนคนยอน แต่ไม่มีอะไรเลยค่ะ มีวิวเท่านั้นที่สวย555 ไปถึงตอนแรกตกใจมากจะอยู่ยังไง มีแต่บ้านพักพนักงาน จุดชมวิว และร้านค้าที่ขายของ 3 ร้านแค่นั้น แต่เพราะไม่มีอะไรนี่แหละทำให้เราประทับใจกับการมาเวิร์คครั้งนี้ 🙂 เพราะเราเป็นคนชอบป่าเขาอยู่แล้วค่ะ ที่นี่บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เดินไปทำงานก็จะเจอ กวาง กระรอก กระต่ายป่าตลอดค่ะ สัมผัสธรรมชาติสุดๆ รายได้ทั้งหมดที่ได้มาหักลบกับค่าบ้านค่ากินค่าอยู่แล้วไม่ได้กำไรค่ะเท่าทุนพอดี แต่ได้กำไรชีวิตเยอะมากๆ
Previous
Next
Facebooktwittermail