fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

MCDONALD'S, WILLIAMSBURG, VIRGINIA

“เมืองสวย ไม่วุ่นวาย แนววินเทจสไตล์อังกฤษ เดินทางสะดวก หางานเสริมง่าย เอ้าเล็ตอยู่ไม่ไกลที่พัก “

– ALC –

Company:

Address:

6473 Richmond Rd., Williamsburg, Virginia 23188

1620 Richmond Rd., Williamsburg, Virginia 23185

Industry:

Fast Food Restaurant

Spring:

Start Date
Mar 7th – Apr 1st, 2023

End Date
May 25th – Jun 30th, 2023

Summer:

Start Date
May 7 – Jun 15, 2023

End Date
Aug 31 – Sep 7, 2023

Position:

Crew Member

English:

A – C

Pay Rate:

$13.00/hr

Gender:

Male/Female

Housing:

Employer provided

$100+Tax/Week/Person

Motel

Nearest Airport:

Richmond International Airport (RIC)

เกี่ยวกับพื้นที่: ในรัฐ Virginia มีเมืองประวัติศาสตร์ที่เป็น Historic Triangle of Virginia อยู่ได้แก่ Williamsburg, Yorktown and Jamestown เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก มีเสน่ห์ด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ที่ผู้คนกว่า 4,000,000 คน มาเที่ยวชมเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ Williamsburg

และถ้าพูดถึง Colonial Williamsburg ที่มีจุดดึงดูดความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์ แล้วยังมีสวนสนุก Busch Gardens ให้น้องๆ ได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่หลากหลาย มีแหล่ง Shopping ให้ได้ละลายทรัพย์หลายที่ การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยรถบัส หากใครอินกับประวัติศาสตร์โบราณ และใช้ชีวิตในเมืองที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าให้ช่วง Summer ของน้องๆ สูญเปล่า ไป Work and Travel USA ที่ Williamsburg กันเถอะ! น้องต้องประทับใจอย่างแน่นอน

IMPRESSION OF MCDONALD'S - WILLIAMSBURG

Tigo Jittranut
Tigo JittranutCrew Member position
Read More
ทำงานที่ McDonald’s เหนื่อยไหม? ขอย้ำอีกรอบว่าเหนื่อยมาก แต่พอมองย้อนกลับไป มันสนุกนะ เราได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง เราได้เพื่อน ได้ฝึกภาษาอังกฤษบ้าง ยิ่งเรากล้าที่จะพูด ภาษาก็จะยิ่งพัฒนาขึ้น เราว่าการไปทำงาน WAT ทุกงานเหนื่อยเหมือนกันหมด แต่สิ่งที่เราได้กลับมามันคือประสบการณ์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี แต่มันสอนให้เรารู้จักเอาตัวรอด ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ต้องไปลองเองนะ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นยังไง 😉
Aue Jittanan
Aue JittananCrew Member position
Read More
I wasn’t disappointed to join this program. At first, I really was a shy person. I wasn’t confident to speak English even I was studying in English major. But after attending this program, I felt more comfortable to do things and communicate in English. And if you want to have a great summer or experiences, you shouldn’t miss this program!
Eye Nedchanok
Eye NedchanokCrew Member position
Read More
การมาเวิร์คครั้งนี้ทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเพราะได้ฝึกการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตนเอง ทำให้เราอดทนมากขึ้นเพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดัน มีความรับผิดชอบกับตัวเอง และที่สำคัญเลยคือได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดนที่ครั้งหนึ่งได้มาสัมผัสและจะไม่มีวันลืมค่ะ และสุดท้าย ขอบคุณเพื่อนๆ 2คน(มุกและเนย) ที่คอยเป็นที่ปรึกษาและที่ปรับทุกข์ให้แก่กันและกัน เป็นทั้งเพื่อนเที่ยวและเพื่อนกิน ขอบคุณพี่ๆAmerican Learning ที่คอยทักมาถามความเป็นอยู่ตอนเราอยู่อเมริกากันตลอดแม้พวกเราสามคนจะไม่ค่อยตอบกันก็ตาม55555
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail