fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

baitong restaurant, seattle, washington

“ร้านอาหารไทย ใจกลางเมือง Seattle เมืองสะอาด น่าอยู่ เดินทางสะดวกปลอดภัย นายจ้างใจดี Rateสูง ชั่วโมงงานเลิศ อาหารฟรี”

– ALC – 

Address:

16876 Southcenter Pwy., Tukwila, Washington 98188

Industry:

Thai Restaurant

Summer:

Start Date
May 7th – May 31st, 2021
(for 1st – 3rd year student)

May 7th – Jun 10th, 2021
(for 4th year student)

End Date 
Aug 15th – Aug 31st, 2021
(for 1st – 3rd year student)

Sep 7th, 2021
(for 4th year student)

Position:

Restaurant Worker

English:

A – B

Pay Rate:

$11.00/hr 

Gender:

Female

Skills:

Love cooking and have restaurant experiences is a plus. Good looking & Good personality and Interpersonal skills, Out-going, Service-minded, Willing to do hard – working job.

Housing:

Employer provided

$400/month/person

Single house

Nearest Airport:

SeaTac International Airport (SEA)

Work and Travel USA - Bai Tong Thai Restaurant
Work and Travel USA - Bai Tong Thai Restaurant

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: “Seattle” เมืองที่ใครๆ ก็ฝันอยากไปเที่ยวสักครั้ง นอกจากมีที่เที่ยวธรรมชาติ เช่น ทะเล ภูเขา ก็สามารถไปเยี่ยมชมต้นกำเนิดของ Starbucks สาขาแรกของโลกได้ หรือไปเยี่ยมเยือนมหาลัยชื่อดังอย่าง University of Washington ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ Harry Potter หรือถ้าอยากไปนอกเมืองก็มีอุทยานที่สวยงามอย่าง Olympic National Park ให้เราได้ไปดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม

ที่เที่ยวเยอะขนาดนี้ ถ้ามาเที่ยวอย่างเดียวอาจจะเก็บไม่หมด แต่ถ้ามา Work and Travel USA ที่นี่ ได้เที่ยวจุใจแน่นอน โดยร้าน Baitong ตั้งอยู่ในเมือง Tukwila ชื่ออาจจะแปลกๆนิดนห่อย เพราะมาจากภาษา Chinook Jargon เป็นภาษาพื้นเมืองเก่าแก่ของอเมริกา ที่แปลว่า ถั่ว หรือ เฮเซลนัท

ที่นี่เป็นชุมชนที่มีผู้อาศัยหลากหลายชาติ เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม จากการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยทางน้ำ มีทั้งทางด่วน ทางรถไฟ และสนามบินนานาชาติ Seattle สภาพบ้านเมืองสะอาด ปลอดภัย แนะนำเลยค่า!

IMPRESSION OF BAITONG RESTAURANT

Kukkik Nichanan
Kukkik NichananServer Assistant and Busser position
Read More
ร้านอาหารที่ทำจะเป็นร้านอาหารไทยค่ะ โดยทางแบรนด์ของร้านอาหารมีหลาย location มากๆ ขึ้นอยู่กับว่าทางร้านไหนขาดคน เราก็จะได้ตารางงานในส่วนนั้นไปค่ะ ของเราได้ทำที่ร้าน Noi Thai Cuisine ซึ่งเป็นเครือเดียวกับ Baitong Restaurant แล้วบางวันก็ได้ทำ food truck ด้วยค่า หน้าที่หลักๆก็จะเป็นช่วยเก็บโต๊ะและจัดโต๊ะ เติมน้ำให้ลูกค้า
Namwan Kancharee
Namwan KanchareeBusser position
Read More
สวัสดีค่า เราชื่อ น้ำหวาน ค่ะ ไป Work and Travel กับ American Learning ที่ร้านอาหาร Baitong Thai Restaurant รัฐ Washington ค่ะ ได้ทำงานเป็น Busser ทำหน้าที่เก็บจาน เก็บโต๊ะ จัดโต๊ะ เป็นต้น ที่สาขา Issaquah พี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนใจดี เป็นกันเองมากๆ ช่วยเหลือทุกอย่าง ทำให้การทำงานสนุก มีสีสัน มีแต่เสียงหัวเราะ ไม่น่าเบื่อเลย ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย แต่เพื่อนร่วมงานก็มีชาวต่างชาตินะคะ ซึ่งการได้ทำงานและคุยกับเพื่อนๆชาวต่างชาติก็จะทำให้เราสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษของเราได้เยอะขึ้นมากเลยค่ะ
Eh Supalak
Eh SupalakBusser position
Read More
ทำงานเป็น Busser หน้าที่ คือเก็บจาน เติมน้ำ และเซ็ทโต๊ะใหม่ ทำความสะอาดตอนร้านปิด เอาจริงตอนทำแรกๆก็เหนื่อยนะ เพราะว่าก็ไม่เคยทำงานแบบนี้มาก่อน มีโอกาสได้คุยกับลูกค้าบ้าง ลูกค้าก็มีหลากหลายแบบแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่ก็ดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าคนที่ร้านน่ารักมาก น่ารักทุกคน มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ คนไทยก็คือดี สอนงานเรา เอ็นดูเรา พาไปเที่ยว ลุงๆป้าๆที่ร้านก็น่ารักมากๆ ทำให้รู้สึกไม่คิดถึงไทยมาก เพื่อนร่วมงานต่างชาติก็น่ารัก มีทั้งคนแม็กซิกัน เวียดนาม คนอเมริกัน ก็คือกลายเป็นว่าเวลาทำงานก็สนุกดี เพราะเพื่อนร่วมงานดี
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail