fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA by ALC

Xanterra Mount Rushmore

Keystone, South Dakota

Premium Location

POSITION

Resort Worker

F & B Associate

Retail Associate

Parking Lot Associate

 

START DATE - END DATE

Start : May 9,16,23,30,
Jun 6,13,20,27, 2023
Start date is the arrival date at worksite (Monday Only) before Orientation on Tuesday
End : Aug 31 – Sep 7, 2023

PAY RATE

$12.55/Hr.

GENDER

Male/Female

HOUSING

Provided $30+Tax/Week

ENGLISH LEVEL


Advance – Intermediate

ABOUT LOCATION

เมืองเล็กๆ โอบล้อมไปด้วยภูเขา อากาศดีมาก
อนุสรณ์แห่งชาติรัชมอร์ นักท่องเที่ยวเยอะ
หนึ่งในจุดหมายของ ผู้ขับขี่ Harley–Davidson
Previous
Next

Keystone, South Dakota

หนึ่งในสัญลักษณ์ของอเมริกา ที่น้องๆ น่าจะพอคุ้น กับอนุสรณ์สถานแห่งชาติ Mount Rushmore ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Keystone ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในช่วง Summer ถ้าไปโครงการ Work and Travel USA แล้วได้ไปอยู่และทำงานในเมืองที่เป็น Land mark สำคัญของรัฐ South Dakota ตั้งอยู่ที่เทือกเขา Black Hills เมือง Keystone เคยเป็นเมืองเหมืองแร่มาก่อน ปัจจุบันเหมืองแร่นี้รู้จักกันในชื่อ Big Thunder ซึ่งมีบริการนำเที่ยวทุกวันให้น้องๆ ไปเยี่ยมเยือน

นอกจากนี้ยังมีถ้ำหลายแห่งที่อยู่ใกล้กับ Keystone ให้ได้สำรวจ โดยมีไกด์นำเที่ยวให้บริการ และมีกิจกรรมมากมายให้ทำทั้ง เดินป่า ขี่ม้า รวมไปถึงการตั้งแคมป์ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

อีกทั้งเมือง Keystone ยังคงมีกลิ่นอายของมรดกทางวัฒนธรรม โดยเพราะที่ร้าน Red Garter Saloon ที่ยังมีการแสดงแนว Wild west คาวบอย ที่เป็นชนพื้นเมืองของ South Dakota โดยร้านนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวย้อนยุคที่รอให้น้องได้ไปสัมผัส

IMPRESSION OF XANTERRA MOUNT RUSHMORE

Phoo Sayomphoo
Phoo SayomphooParking Lot Attendant
Read More
ด้วยความที่รอบที่แล้วเราอยู่ในเมืองใหญ่ศิวิไลซ์ รอบนี้เลยตั้งใจว่า เอออยากลองเข้าป่าอยู่กับธรรมชาติบ้าง มันจะได้มีประสบการณ์หลายๆอย่างเนอะ แต่พอมานั่งคิดๆดู ถ้าเราอยู่ป่าจ๋าแบบอุทยานแห่งชาติไปเลย ก็กลัวจะน่าเบื่อ เพราะก็ยังอยากจะมีฟีลไปห้าง ไปเที่ยวนู่นนี่ สรุปหวยออกที่ Xanterra Mt. Rushmore หน้าผาประธานาธิบดีอันโด่งดัง อยู่ที่เมืองเล็กๆน่ารักๆอย่าง Keystone ในรัฐ South Dakota. ตำแหน่ง parking crew จะประจำอยู่แต่ละจุดที่ค่อนข้างห่างกัน ดังนั้นทุกคนต้องคุยกันผ่านวิทยุ!! ได้ทุกคนคนละเครื่องไปเลย คิดดูว่าพูดอังกฤษต่อหน้าว่ายากแล้ว พูดผ่านวิทยุคือยิ่งกว่านั้นคูณสิบ ทุกตำแหน่งได้พูดหมดเพราะต้องคอยรายงานเมเนเจอร์เกือบตลอดเวลา ใครที่อยากพัฒนาการฟังพูดให้สมัคร parking มาเลยนะ555555555
Oat Pakornkiat
Oat PakornkiatFood Attendant
Read More
งานที่เราเลือกคือ Food Attendant ที่เลือกที่นี่เพราะว่า อยากเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในป่า อยากตื่นมาเจอธรรมชาติอากาศหนาวๆ แล้วที่นี่เขามีหอพักให้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีข้าวแบบบุฟเฟต์ให้ 3 มื้อ รออะไรล่ะครับ ก็เลือกสิ พอมาจริงๆ ชีวิตแฮปปี้มีความสุขมากและคิดถูกแล้วที่เลือกที่นี่ ที่นี่เราได้ทำงานร่วมกับเพื่อนต่างชาติมากมาย เรียกว่าจากที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษก็ต้องปรับตัว ละอยู่เอาตัวรอดให้ได้ หลังจากทำงานเสร็จหรือวันไหน day off ก็มีกิจกรรมหลายอย่างมากมายให้ทำ ไม่ว่าจะเป็น ชอปปิ้ง..(ออนไลน์), ไฮกิ้ง(มีหลายที่ให้ไป แต่ละที่คือดี!!) หรือจะเดินเที่ยว ชมบรรยากาศรอบๆ ก็เจอทั้งกวาง ชิปมั้ง แพะภูเขา มากมาย(ธรรมชาติเวอร์) ไปดูดาวกับเพื่อนตอนกลางคืนก็ได้ฟีลไปอีกแบบ หรือเดินลงมาเมืองเล็กๆ ข้างล่างที่ชื่อว่า Keystone ก็จะมีร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ ซึ่งที่ทำงานก็จะมีการจัดทริปไปที่นั้นที่นี่ ซึ่งเราต้องคอยติดตามและไปลงชื่อเองว่าจะไปที่ไหน
Grace Paline
Grace PalineFood Attendant
Read More
ใครที่กำลังมองหาความสงบในชีวิต อยากได้ความท้าทายในชีวิต อยากไปฝึกภาษา เมกเฟรนด์หรือมากกว่าเฟรนด์ หรืออะไรก็ได้ คุณมาถูกทางแล้ว!!! เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะ ใครที่กำลังมองหาประสบการณ์การทำงาน รักน้ำ รักธรรมชาติ อยากฝึกความอดทนแนะนำเลยที่นี่ ไปค่ะ! ไปดื่มด่ำธรรมชาติ น้องกวาง น้อง Marmot น้องแพะภูเขาตั้งต่าง ตอนแรกเราทำ Front Line ก็คือตักอาหาร มีกริลบ้างนิดหน่อย ตอนหลังย้ายไปทำ Kiosk เป็นฟู้ดทรัค เพราะเห็นมันยุ่งดี เวลาผ่านไปไว แปปๆเลิกงานล่ะ งานเหนื่อย หนักแต่ทนได้นะ แล้วก็สนุกมากๆ ลูกค้าก็ดี วิวดี บรรยากาศการทำงานดี เมเนเจอร์ก็ใจดี เพื่อนร่วมงานดีมากๆ
Previous
Next
Facebooktwittermail