fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

Greater Victoria School District (SD#61)

หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนานาชาติวิคตอเรียของเขตการศึกษา Greater Victoria ได้รับการอนุมัติและอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการมณฑล British Columbia ซึ่งเล็งเห็นถึงหลักสูตรทางวิชาการที่มีมาตรฐานระดับสูงและการจัดหาทักษะในชีวิตที่ประเมินค่าไม่ได้แก่นักเรียนเพื่อสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จในอนาคต หลักสูตรมีให้เลือกหลากหลายและแม้ว่าเราจะเปิดรับนักเรียนจากหลายช่วงอายุ แต่ช่วงอายุที่ให้ความสำคัญมากที่สุดคือ 12-18 ปี อาจารย์ของเราได้รับการฝึกสอนมาเป็นอย่างดีและได้รับใบประกาศนียบัตรจากรัฐบาล คณะผู้สอนสำเร็จการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในด้านการศึกษา มีปริญญาตรีและ/หรือปริญญาโทในสาขาเฉพาะทาง

เขตการศึกษา Greater Victoria ตั้งอยู่ในเมืองวิคตอเรีย “เมืองแห่งสวน” และเมืองหลวงของมณฑล British Columbia ประเทศแคนาดา ครอบคลุม 5 เขตปกครองท้องถิ่นและเป็นเขตการศึกษาของรัฐบาลที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของมณฑล

หลักสูตรด้านวิชาการของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายค่อยๆ ซึมซับทัศนคติที่ดีและมีความสมดุลในจิตใจของเยาวชนโดยการกระตุ้นให้นักเรียนมีความกระตือรือร้นและเป็นสมาชิกเต็มตัวของโรงเรียนและชุมชนผ่านกีฬา กิจกรรมทางวัฒนธรรม อาสาสมัคร และงานอดิเรกอื่นๆ

โรงเรียนรัฐบาลแต่ละแห่งของเขตการศึกษานี้มีชื่อเสียงแตกต่างกันรวมถึงตัวเลือกของสาขาวิชาเรียน อัตราส่วนของนักเรียนต่างชาติมีต่ำกว่านักเรียนชาวแคนาดาเป็นตัวกระตุ้นให้นักเรียนต่างชาติของเรามีปฏิสัมพันธ์อย่างยอดเยี่ยมกับเพื่อนร่วมชั้นชาวแคนาดา

จากประสบการณ์ในด้านการศึกษานานาชาติทำให้เราตระหนักถึงความต้องการที่เป็นเอกลักษณ์ของนักเรียนต่างชาติ เพื่อที่จะช่วยเหลือนักเรียนของเราและกระตุ้นความสำเร็จของพวกเขา เราได้จัดการสนับสนุนอย่างครอบคลุมซึ่งรวมถึง :

  • ผู้ให้คำแนะนำแก่นักเรียนต่างชาติประจำแต่ละโรงเรียน
  • จัดหา Homestay ของด้วยตัวเราเอง
  • ผู้ประสานงานการจัดหาที่พัก Homestay ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม
  • การปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนต่างชาติที่เข้าใหม่ทุกคน
  • เจ้าหน้าที่มืออาชีพและมีประสบการณ์

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียน

โรงเรียนวิคตอเรียรวบรวมประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่ามากมายเอาไว้ด้วยกันกับปรัชญาสมัยใหม่ ในฐานะนักเรียนของหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนานาชาติวิคตอเรีย คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ห้องสมุด อุปกรณ์สำหรับงานศิลปะ วิทยาศาตร์ และศูนย์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย สนามกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ และกิจกรรมนอกหลักสูตรจำนวนมาก โรงเรียนของเราทุกที่ตั้งอยู่ในย่านที่ดีและไม่ไกลจาก Victoria’s Inner Harbour

โรงเรียนมัธยมปลายวิคตอเรียจัดหลักสูตรวิชาการระดับโลกที่สอดคล้องกัน เช่นเดียวกับการจัดหลักสูตรวิชาเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเรียน นักเรียนสามารถพัฒนาทั้งทางร่างกายและสติปัญญาโดยการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมนอกหลักสูตรต่างๆ นักเรียนทุกคนจะค้นพบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของแต่ละคนใน โรงเรียนทั้ง 7 แห่งของเรา

หลักสูตรด้านวิชาการของโรงเรียนมัธยมปลาย

หลักสูตรด้านวิชาการของโรงเรียนมัธยมปลายของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่างสูงที่จริงจังกับการศึกษาและความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ นักเรียนต่างชาตืจะมีส่วนร่วมกับนักเรียนชาวแคนาดาอย่างเต็มตัวและสามารถเลือกเรียน 6 เดือน, 1 ปี หรืออยู่จนจบการศึกษา นักเรียนที่ได้ประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตรนี้ยังประสบความสำเร็จกับความสามารถในด้านอื่นๆ เช่น ดนตรี ศิลปะ และกีฬา

นักเรียนต่างชาติสามารถวางแผนการเรียนให้เหมาะสมกับความสนใจของแต่ละคนและเป้าหมายในอาชีพ ในการเลือกหลักสูตรที่จะเรียนนักเรียนสามารถเลือกได้จากหมวดหมู่วิชาที่มีมากมายในด้านศิลปะ การศึกษาด้านธุรกิจ และทักษะประยุกต์

การแนะแนวและส่งเสริมการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (English as a Second Language – ESL) ช่วยนักเรียนในการเรียนวิชาทั่วไปและพัฒนาภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น

นักเรียนต่างในหลักสูตรด้านวิชาการจะเรียนหลักสูตรเดียวกับนักเรียนชาวแคนาดา (ประมาณ 95% ของนักเรียนชาวแคนาดาเข้าเรียนที่โรงเรียนรัฐบาล) และต้องรักษามาตรฐานระดับเดิมไว้ หลักสุตรทั้งหมดได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลและออกแบบมาเพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการแข่งขันในระดับสูงขึ้นไป

btn-more info

 


รายชื่อโรงเรียนในระดับมัธยมศึกษา Grade 9-12 ของเขตการศึกษาเกรทวิคตอเรีย

ชื่อโรงเรียน ปีที่ก่อตั้ง จำนวนนักเรียน จุดเด่นของโรงเรียน หลักสูตรและหลักสูตรร่วม
 Esquimalt
High School
650 คน
  • หลักสูตรวิชาการ : หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส, ห้องกิ๊ฟเต็ด (Gifted), การเป็นผู้นำนักเรียน
  • สถาบันกีฬา : สถาบันเอสคิวมอลท์กีฬาเคอร์ลิง, สถาบันสอนรักบี้
  • หลักสูตรสายอาชีพ : การทำอาหาร, เครื่องยนต์ทั่วไป, ดนตรีบรรเลงและดนตรีแจ๊ส, ยานยนตร์
  • โครงการเรียนล่วงหน้า (Advanced Placement) ให้นักเรียนได้เรียนล่วงหน้าในระดับมหาวิทยาลัยในขณะเรียนอยู่ที่เอสคิวมอลท์ในสาขา วรรณคดีอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาสเปน ชีววิทยา จิตวิทยา
  • เรียนควบ 2 วุฒิการศึกษา (Dual Credit) ทั้งมัธยมศึกษาและอนุปริญญา
 Lambrick Park
Secondary School
530 คน
 Mount Douglas
Secondary School
1,150 คน
 Oak Bay
High School
1,300 คน
 Reynolds
Secondary School
1,100 คน
 Spectrum
Community School
1,200 คน
 Victoria
High School
800 คน

 


MAP & LOCATION

Greater Victoria
School District
(SD#43)

Facebooktwittermail