fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA by ALC

Steak'n Shake

Branson, Missouri

Premium Location

POSITION

  • Server
  • Kitchen

START DATE - END DATE

Start : May15 – Jun 3,2023
End : Aug16 – Sep7,2023

PAY RATE

  • $6+Tips/Hr.(Server)
  • $12/Hr.(Kitchen)

GENDER

Male/Female

HOUSING

Provided $90/Week

ENGLISH LEVEL

Advance – Intermediate

ABOUT LOCATION

เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต
มีแหล่งช้อปปิ้ง Tanger Oulets
Previous
Next

Brandson, Missouri

Branson ที่อยู่ในเมือง Ozark ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐ Missouri เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ชอบความสงบและธรรมชาติ ที่หลายๆครอบครัวชอบมาพักผ่อน

โดยมี 76 Country Boulevard เป็นถนนที่เต็มไปด้วยโรงละครที่มีชื่อเสียง เคยมีการจัดงานแสดงเพลงคันทรี แต่ปัจจุบันมีการจัดงานแสดงที่หลากหลายมากขึ้น ถ้าน้องๆ ได้ไปก็สามารถเข้าร่วมชมการแสดงได้

นอกจากนี้ยังมี Silver Dollar City ที่เป็นสวนสนุกในธีมปี 1800 นอกจากน้องๆ จะได้สนุกกับเครื่องเล่นที่หลากหลาย และยังมีดนตรีสดให้น้องได้เพลิดเพลินอีกด้วย

 

IMPRESSION OF BUSCH GARDENS WILLIAMSBURG

Fluke Jirayut
Fluke JirayutServer
Read More
สำหรับหลาย ๆ คนที่กำลังตัดสินใจเข้าร่วมโครงการ Work and Travel ก็ขอแนะนำ American Learning ให้ทุกคนเลยเพราะไม่เทแน่นอน (แต่ทั้งนี้เราก็ต้องผ่านการคัดเลือกรอบแรกจากพี่ ๆ ก่อนนะ) ส่วนเรื่องของการเลือกงาน หรือจะทำงานหนัก หรืองานเบา อันนี้ก็อยากให้เลือกตามความต้องการของตัวเองเลย ถ้าตั้งใจจะไปเที่ยว ก็อยากจะให้ใช้ชีวิตให้สนุกที่สุด อยู่กับโมเมนต์ดี ๆ นั้น ๆ หรือถ้าตั้งใจไปเก็บเงิน ก็ต้องยอมรับผลที่จะตามมา คือเราจะคงจะเหนื่อยมาก ๆ เหมือนกัน
Mac Wasapol
Mac WasapolServer
Read More
สิ่งที่ได้จากโครงการนี้หรอ ก็คือประสบการณ์เลยแหละ มันได้เยอะมากจากการตัดสินใจไปครั้งนี้ คุ้ม คุ้มมาก เจออะไรหลายอย่างมาก ได้เจอคนหลายๆแบบ ได้เจอประสบการณ์แปลกๆ ได้ใช้ชีวิตแบบชาวต่างชาติ แต่ก็มีปัญหาบ้างนะ แต่ก็ผ่านมาได้และได้โตขึ้นกับการไปครั้งนี้ และสิ่งที่จะฝากไว้สำหรับคนที่กำลังคิดอยู่ว่าจะไปดีไหม หรือกำลังลังเล ก็อยากจะบอกว่าสำหรับเราอะรู้สึกคุ้มมาก ไม่ไปด้วยตัวเองไม่รู้ แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรที่มันเยอะๆหรือใหญ่ๆ แต่ถ้าถามว่าอยากให้ลองไปไหมก็อยากให้ลองไปนะ ไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ บางทีอาจจะเจอปัญหาบ้างแต่ก็ต้องหาทางแก้ไขและผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงตัวเราได้ในระดับนึงเลยแหละ
Dear Puntharee
Dear PunthareeCashier
Read More
เมืองนี้ไม่มีบัสนาจา ไปไหนมาไหนต้องใช้อูเบอร์ตลอด ดีที่อพาร์ตเมนต์เราอยู่ใกล้กับที่ทำงาน อยู่ใกล้กับ downtown เวลาไป shopping ก็เดินไปได้ เวลาไปทำงานก็เดินไปได้ ปล. เจ้าของอพาร์ตเมนต์ใจดีมาก น่ารักมากด้วย ช่วยเหลือทุกอย่าง หาที่นอนมาให้ กะทะ จาน มีให้หมด อีกอย่างนึงคือบ้านเมืองสะอาดมากอะ homeless แทบไม่มี เดินกลับตอนกลางคืนนี่ชิวมาก ปลอดภัย ที่เลือกเมืองนี้เพราะมันปลอดภัยนี่แหละ รู้สึกประทับใจและตัดสินใจถูกมากที่เลือกมา WAT เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างนึงในชีวิต ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิต สุดท้ายนี้ใครที่กำลังลังเลว่าจะมาดีไม่มาดี ก็มาเถอะ ก้าวออกจาก comfort zone ของเราออกมาเถอะ มาเปิดโลกให้ตัวเองได้เจอสิ่งใหม่ๆ พบผู้คนใหม่ๆ
Poppy Jenrayu
Poppy JenrayuServer
Read More
เค้าก็ให้มาเทรนในครัวตอนเช้าแล้วตอนดึกเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่พักนึง พอเริ่มทำในครัวคล่องแล้ว ผจก.ก็จับยัดทำสองชิฟท์เลย ทั้งเช้าแล้วก็กลางคืน เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกมากเหมือนกันเวลาอยู่ในครัว อยากจะกลับไปทำอีก แต่เรียนจบแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ดีมากจนรู้สึกเสียดายว่าทำไมไม่รู้จักโครงการนี้ตั้งแต่อายุ 18 19 ไม่งั้นคงไปทุกปี ถ้าใครมีโอกาสไปแบบเราก็ไปเลย เพราะมันไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสดีๆแบบนี้
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail