fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

3 พฤษภาคม 2559

stafford-house-news-4

Cambridge Education Group (CEG) เซ็นสัญญาร่วมกับสถาบัน Omnicom School of Languages เพื่อเปิดสถาบันสอนภาษาที่เมืองโตรอนโตและคาลแกรี่ สถาบันจะถูกนำมารวมเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษาอังกฤษของ CEG

การรวมสถาบันครั้งนี้จะเป็นกลุ่มแรกที่ดีตีตลาดการศึกษาของประเทศแคนาดาและเพิ่มจำนวนสถาบันในเครือเป็น 10 สถาบัน กับอีก 4 สถาบันในประเทศอังกฤษ และ 4 สถาบันในประเทสสหรัฐอเมริกาหลังจากการร่วมธุรกิจกับบริษัท Intrax ในปี 2015

Omnicom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1974 และเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายสาขาทั้งในเมืองโตรอนโตและคาลแกรี่ นาย Ivan Markiet ผู้ก่อตั้งและอดีตเจ้าของโรงเรียนสอนภาษา Omnicom School of Languages กล่าวว่า “หลังจาก 42 ปีที่ผ่านมาในธุรกิจนี้ ผมต้องการหาคนที่ใช่เพื่อมาดูแลโรงเรียนภาษาต่อ เราอุทิศตนเพื่อการบริการที่ยอดเยี่ยมและให้ความสนใจนักเรียนแต่ละคน และเราเชื่อว่า Stafford House มีความมุ่งมั่นเช่นเดียวกันต่อนักเรียน ผมอวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน”

ด้านนาย Stephan Roussounis ผู้อำนวยการการจัดการโรงเรียนสอนภาษาของ Stafford House ให้ความเห็นว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดามาเป็นโรงเรียนเครือข่ายของเรา พันธมิตรของเราคอยบอกเราเสมอว่าประเทศแคนาดาเป็นตลาดที่สำคัญ และเราก็โอกาสในหลายๆ ด้านที่นี่ในการพัฒนาโรงเรียนต่อไป”

Stafford House วางแผนจะรวมกิจการของแคนาดาเข้าเป็นหนึ่งในประวัติทางธุรกิจในปี 2017 ในช่วงระหว่างนี้ การดำเนินกิจการและการบริหารงานทุกอย่างจะเป็นไปตามปกติ  และมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเรียนและอำนวยความสะดวกให้กับพันธมิตรทุกท่าน


สถาบันสอนภาษา Stafford House ในประเทศแคนาดา

          Toronto

          Calgary

btn-more info


ข้อมูลเพิ่มเติม:

Cambridge Education Group ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1952 เป็นผู้นำในตลาดด้านการศึกษาระหว่างประเทศ จัดการศึกษาเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยให้กับนักเรียนกว่า 4,000 คน จาก 95 ประเทศทั่วโลก Cambridge Education Group ดำเนินการแบ่งเป็น 4 ส่วนใน 3 ประเทศ:

  • CATS เครือข่ายโรงเรียนมัธยมที่มีวิทยาเขตอยู่ที่เมืองเคมบริดจ์ แคนเทอร์เบอรี่ ลอนดอน, ประเทศอังกฤษ และเมืองบอสตัน, ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • โครงการ Foundation Campus ร่วมกับมหาวิทยาลัยพันธมิตร 20 แห่งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และเนเธอร์แลนด์
  • College of Visual & Performing Arts ที่เมืองเคมบริดจ์
  • โรงเรียน English as Foreign Language (EFL) บริหารงานภายใต้ชื่อ Stafford House

Omnicom School of Languages ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1974 ให้บริการการศึกษาและกิจกรรมทางสังคมระดับคุณภาพแก่นักเรียนจากทั่วโลก ดำเนินกิจการ 2 สาขาที่ประเทศแคนาดา คือ โตรอนโต และคาลแกรี่ ทางสถาบันยังเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายแขนงเช่นเดียวกับรายชื่อมหาวิทยาลัยพันธมิตรที่น่าสนใจ

ดูแลให้คำปรึกษาฟรี! พร้อมกับติดต่อกับสถาบันเรียนภาษาโดยตรง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

btn_apply2
ที่มา: http://www.staffordhouse.com/news,stafford-house-international-enters-the-canadian-market_2041.htm

Facebooktwittermail