fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

The Westin Hotel & Resort, Kauai, Hawaii

“Aloha ฮาวาย โลเคชั่นที่หลายๆ คนใฝ่ฝันจะไปสักครั้งในชีวิต กับงานเฮ้าส์ที่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ใช้ภาษา บนเกาะแห่งความลงตัวของภูเขา น้ำตก และหาดทราย มีกิจกรรมสุดท้าทายที่รอน้องๆอยู่ สายลุย สายธรรมชาติห้ามพลาด!! “

– ALC –

Address:

3838 Wyllie Rd, Princeville, Hawaii  96722

Industry:

Hotel and Resort

Summer:

Start Date
May 07th – June 07th, 2022

End Date 
Aug 07th – Sep 7th, 2022

** stay at least 3 months **

Position:

Housekeeping : Cleaning hotel rooms and/or common areas. Remove trash, used amenities and dirty linen from rooms. Make beds. Clean bathroom. Restock all amenities.

English:

A – C

Pay Rate:

$12.00/hr 

Gender:

Male / Female

Skills:

Service-minded, willing to word hard, good organisation, attention to detail.

Housing:

Employer Provided

$400-$600/ month/ person

House/ Apartment

Nearest Airport:

Lihue Airport (LIH)

เกี่ยวกับพื้นที่: ถ้าอยากไป เวิร์คแอนทราเวลในอเมริกา ให้ตอบโจทย์และตรงกับวัตถุประสงค์ของโครงการ ที่ได้ทำงานไปด้วยและเที่ยวไปด้วย ก็ต้องไปที่รัฐ Hawaii เลย โดยงานนี้ตั้งอยู่ที่เกาะ Kauai ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของหมู่เกาะ Hawaii ขึ้นชื่อว่าเป็น Garden Isle เกาะที่เก่าแก่ และอยู่เหนือสุดของรัฐ

นอกจากความสวยงามของธรรมชาติที่น่าทึ่งแล้ว เกาะ Kauai ยังเป็นศูนย์รวมกิจกรรมกลางแจ้งมากมายให้ได้ทำ เช่น การพายเรือคายัคที่แม่น้ำ Wailua ดำน้ำที่หาด Poipu เดินป่าตามเส้นทาง Kokee State Park และต้องไม่พลาดกับ zip-lining เหนือหุบเขาเกาะ Kauai ที่ตระการตาเกินคำบรรยาย

อยู่ที่นี่อากาศสบายๆ อุณหภูมิก็อยู่ประมาณ 22 องศา ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม แต่ถ้าเป็นช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายน อุณหภูมิก็จะสูงขึ้นมาหน่อยที่ประมาณ 26 องศา

เกาะ Kauai ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ชื่อดังของ Hollywood กว่า 70 รายการ เช่น Lilo & Stitch, Jurassic World, Pirates of the Caribbean และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าน้องได้ไปที่นี่ ก็อย่าลืมไปตามรอยกันนะคะ

 

IMPRESSION OF THE WESTIN HOTEL & RESORT - KAUAI

Karn Krachaechan
Karn KrachaechanHouskeeper
Read More
The Westin Hotel Kauai,Hawaii ปีนี้ทั้งบ้านมีแต่คนไทยเลย55555 สนุกไปอีกแบบ ทำกับข้าวแชร์กัน ไปเที่ยวด้วยกัน สนุกมากๆ และที่สำคัญ ที่นั่นบรรยากาศโคตรดีและผู้คนโคตรไนซ์ รู้สึกต่างกับ Mainland มากๆๆๆๆ อยากกลับไปเลย housekeeping หนักอย่างที่เราคิดไว้ หนักแบบเอาเรื่องเลย ต้องทำเวลาและจำนวนห้องตามที่ได้รับมอบหมาย มันก็ฝึกความอดทน
Nan Kittinan
Nan KittinanHousekeeper
Read More
เราดีใจมากๆที่ได้มา Kauai เรารุ้สึกว่าเราใช้ชีวิตคุ้มมากๆที่เกาะนี้ ได้ทำหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ไม่เคยทำ ได้เห็นธรรมชาติแปลกๆที่ไม่เคยได้เห็น ได้มาใช้ชีวิตอีกรูปแบบนึงที่เกาะนี้ที่ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่ามันมีอยู่บนโลกด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้มันกลายเป็นที่ที่เราชอบมากที่สุดบนโลกไปแล้ว
Mod Sirorat
Mod SiroratHouskeeper
Read More
เกาะKauai เกาะที่เล็กเกือบที่สุดในรัฐฮาวาย แต่พอได้ไปจริงๆละ มันมีอะไรมากกว่านั้น และสำหรับเรามันไม่ได้แย่อย่างที่คิดไว้เลย คนที่นั่น friendly มากๆ มาครั้งนี้ได้เพื่อนต่างชาติเยอะ เลยได้ฝึกภาษาเยอะไปในตัว แล้วพอเพื่อนเยอะ ก็ได้เที่ยวเยอะะะ มากกกกกกก มานั่งนับเล่นๆ นี่ก็เที่ยวไปเกือบ 30 ที่ละ เราเป็นคนอินกับธรรมชาติ ชอบเที่ยวธรรมชาติ ละพอได้มาคาวายที่เป็นเกาะธรรมชาติจ๋าาา แฮปปี้มาก
Kam Supanchaya
Kam SupanchayaHousekeeper
Read More
ขอบคุณอเมริกันเลิร์นนิ่งที่ให้โอกาสแก้มได้เข้าไปสัมผัสในความเป็น Paradise Island จริงๆ ส่วนเรื่องรูปไม่ต้องพูดถึง ลงได้แบบไม่ซ้ำ สวยทุกมุมในคาวาย สวยจนต้องอัดคลิปเก็บไว้ ลืมบอกตอนขึ้นเครื่องกลับได้ขึ้นเครื่องใหญ่ ตอนที่เครื่องกำลังออกตัวนี่น้ำตาไหลเลย เหมือนยังไม่พร้อมจะกลับ ยังไม่ถึงไหนเลยคิดถึงคาวายซะแล้ว แก้มคิดว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้มาที่นี่ ขอบคุณที่ดูแลน้องตั้งแต่เรื่องทำเอกสาร คอยให้กำลังใจ ติดตามความเป็นอยู่ จนกลับไทย
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail