fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN WHANGANUI, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองวังกานุย ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN WHANGANUI, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองวังกานุย ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

whanganui-girls-logo

WHANGANUI GIRLS' COLLEGE

โรงเรียนมัธยมปลายนิวซีแลนด์วังกานุยเกิร์ล

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

โรงเรียน วังกานุย เกิร์ลส์ คอลเลจ (Whanganui Girls’ College) เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาหญิงล้วน ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1891 มุ่งมั่นให้การศึกษาสำหรับผู้หญิงมานานกว่า 125 ปี โรงเรียนตระหนักถึงความท้าทายสำหรับผู้หญิงในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนของเราพัฒนาเยาวชนหญิงให้มีทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบธุรกิจ การประกอบอาชีพ และการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนในอนาคต โรงเรียนให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูง ผสมผสานวัฒนธรรมและความทันสมัยในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น เปิดกว้าง และให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราให้การสนับสนุนและมีความใกล้ชิดกับนักเรียนทุกคนเพื่อพัฒนาศักยภาพทั้งทางด้านวิชาการ ด้านวัฒนธรรม ด้านการกีฬา และความเป็นผู้นำ โรงเรียนมีคำขวัญว่า “แอด แอสตร้า” (Ad Astra) ซึ่งเป็นคำที่ให้กำลังใจสำหรับนักเรียนหญิงทุกคนเพื่อที่จะ “ตั้งเป้าหมายสูง” และมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่ทำ

นักเรียนนานาชาติ นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนของเรามานานกว่า 20 ปี ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและการอยู่ร่วมกันเป็นการส่งเสริมที่ดี เราตระหนักดีว่านักเรียนนานาชาติช่วยเสริมสร้างโรงเรียนและชุมชนของเราให้ดียิ่งขึ้น ทั้งทางด้านสังคม ด้านวัฒนธรรม และด้านวิชาการ คุณลักษณะเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนพร้อมสำหรับการเป็นพลเมืองที่ดีของโลก

เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอชั้นเรียนขนาดเล็กโดยเฉพาะในชั้นเรียนของนักเรียนที่ใกล้จบการศึกษาเพื่อเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมในการเรียนแบบตัวต่อตัว เรามีหลักสูตรที่ครอบคลุมทุกการเรียนรู้ที่สำคัญของหลักสูตรมัธยมศึกษานิวซีแลนด์พร้อมด้วยวิชาการที่ครบถ้วนที่จะนำไปสู่การศึกษาในระดับอุดมศึกษาหรือระดับอาชีวศึกษา

แผนกนักเรียนนานาชาติประกอบด้วยผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายนักเรียนนานาชาติเป็นผู้ดูแลและคอยติดตามด้านวิชาการของนักเรียนนานาชาติ ทั้งสองท่านจะรู้จักนักเรียนแต่ละคนและคอยให้การสนับสนุนรายบุคคล โรงเรียนวังกานุยเกิร์ลส์คอลเลจเป็นโรงเรียนภายใต้กฎข้อปฏิบัติสำหรับการดูแลนักเรียนนานาชาติ

นักเรียนทุกคนได้รับการส่งเสริมในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านวัฒนธรรม ค่าเรียนดนตรีทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยวขึ้นอยู่กับเครื่องดนตรีแต่ละชนิดและทุกระดับการเรียน นักเรียนของเรามีความสามารถทางด้านวัฒนธรรมและมักจะเป็นตัวแทนของโรงเรียนในการแข่งขันในระดับภูมิภาคและในระดับชาติ เช่น การแข่งขันวงดนตรีและการแข่งเต้น ที่จัดขึ้นในนิวซีแลนด์

กิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรมเป็นศูนย์รวมของโรงเรียนและเป็นนโยบายหลักของเราว่านักเรียนทุกคนที่จะต้องมีส่วนร่วม เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาที่ดีเยี่ยมรวมถึงสนามกีฬา สนามเทนนิสและสนามเน็ตบอล มีสระว่ายน้ำและสระกระโดดน้ำ พร้อมด้วยสนามหญ้าที่พร้อมสำหรับทุกสภาพอากาศ เรามีชื่อเสียงที่ดีในด้านการเข้าร่วมในกิจกรรมกีฬาและการจัดสรรที่หลากหลายสำหรับผู้ที่สนใจและมีความสามารถด้านกีฬา เราขอเชิญคุณมาร่วมท้าทายตัวเองในกิจกรรมที่หลากหลายที่เรานำเสนอ เรามีผู้ประสานงานด้านกีฬาทำหน้าที่จัดการด้านกีฬาทั้งหมดและคอยช่วยเหลือนักเรียนในการสมัครเรียนกีฬาต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมนอกหลักสูตร

ตัวเลือกที่พัก (Accommodations)

หอพักของโรงเรียนตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนและให้บริการสำหรับนักเรียนที่บ้านอยู่ไกล ผู้จัดการหอพักประจำอยู่ที่นี่และทำงานร่วมกับผู้หัวหน้าแผนกที่ทุ่มเททำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีความสุขและได้รับการดูแลอย่างดี

อีกวิธีหนึ่งคือนักเรียนนานาชาติสามารถเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์นิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ของเราได้รับคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและตรวจสอบโดยฝ่ายนักเรียนนานาชาติของเรา หากนักเรียนมีความประสงค์จะพักอยู่กับโฮมเตย์ โรงเรียนจะพิจารณาหาโฮมเตย์ให้นักเรียนได้พักกับครอบครัวโฮมสเตย์ที่มีความสนใจคล้ายกัน ผู้ประสานงานที่พักของเราจะคอยพูดคุยสอบถามกับนักเรียนและครอบครัวโฮมสเตย์ตลอดทั้งปีเพื่อตรวจสอบดูแลและให้ความช่วยเหลือที่จำเป็น นักเรียนที่พักกับโฮมสเตย์จะมีห้องนอนและเตียงเป็นของตัวเอง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ และฮีทเตอร์ โดยทั่วไปบ้านของครอบครัวโฮมสเตย์ของเราจะอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้หรืออยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงเรียน นอกจากนี้เรายังสามารถจัดให้นักเรียนได้เข้าพักในฟาร์มสเตย์ได้หากต้องการ

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม Whanganui Girls' College

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | หญิงล้วน

ว็บไซด์:  www.wanganui-girls.school.nz

ที่ตั้ง:   21 Jones Street, Whanganui East, Whanganui 4500

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์ | หอพัก

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  1 กุมภาพันธ์ – 16 เมษายน
เทอม 2:  3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:  26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:  18 ตุลาคม – 20 ธันวาคม

ด้านวัฒนธรรม
(Cultural Activities)

ด้านกีฬา
(Sport Activities)

สิ่งอำนวยความสะดวก
(Facilities)

ด้านวัฒนธรรม
(Cultural Activities)

ด้านกีฬา
(Sport Activities)

สิ่งอำนวยความสะดวก
(Facilities)

เมืองวังกานุย

วังกานุย เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะเหนือตอนล่างที่แม่น้ำวังกานุยบรรจบกับทะเลแทสมัน วังกานุยเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์และมีประชากรประมาณ 42,000 คน ผู้คนที่นี่มีความสุขกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะอาดเป็นธรรมชาติ เอื้ออำนวยต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เมืองอยู่ใกล้กับชายหาดหลายแห่งพร้อมสรรพด้วยสถานที่ออกกำลังกาย สวนสาธารณะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสำหรับการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์สำหรับเยาวชน สิ่งสำคัญที่สุดคือเป็นชุมชนปลอดภัย

วังกานุยอยู่ห่างเพียงเก้าสิบนาทีโดยรถยนต์สู่ลานสกี “ภูเขารัวเปฮู” (Ruapehu) ที่มีชื่อเสียง และอยู่ห่างจากกรุงเวลลิงตัน เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งสามารถเดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง วังกานุยใช้เวลาเดินทางเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบินจากเมืองอ๊อคแลนด์โดยสายการบิน “แอร์ แชตแฮมส์” (Air Chathams)

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 (ออม), 094-4190044 (ตาล)
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับพี่ออม
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail