fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

Remuera-Logo

RUMUERA INTERMEDIATE SCHOOL

โรงเรียนมัธยมต้นรีมูรา ประเทศนิวซีแลนด์

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Remuera Intermediate School ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1953 ประกอบด้วยอาคารห้องเรียนหลัก ห้องในการใช้เทคโนโลยีปฏิบัติการ และห้องเรียนสำหรับการเรียนรู้เฉพาะทาง โรงเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการขยายขอบเขตความสามารถของนักเรียน และเห็นว่าการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เป็นส่วนสำคัญที่การศึกษา การเข้าร่วมกิจกรรมไม่ถือเป็นการขัดต่อการเรียนรู้ตามปกติ แต่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักเรียน

ทำไมต้องเลือก Remuera Intermediate School?

Remuera Intermediate School มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษากับนักเรียนรุ่นใหม่ มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ยินดีต้อนรับนักเรียนจากนานาชาติ

หลักสูตรการเรียนรู้

นักเรียนจะมีโอกาสเรียนรู้ และพัฒนาภาษาอังกฤษภายใต้หลักสูตรการเรียนการสอนของประเทศนิวซีแลนด์  เช่น ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สุขศึกษา พลศึกษา นาฏศิลป์ และการละคร โดยมีครูผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการ ศิลปะดนตรี และเทคโนโลยีที่พร้อมให้ความรู้ นอกจากนั้น นักเรียนยังมีโอกาสเรียนภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาญี่ปุ่นและมีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อการปรับตัวสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติอีกด้วย

การปฐมนิเทศ

นักเรียนใหม่ทุกคนจะได้รับการปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อม ครูประจำชั้น และครูสอนภาษาอังกฤษจะเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติทำความคุ้นเคยกับปะเพณี และการใช้ชีวิตในโรงเรียน ซึ่งจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน กฎระเบียบ และคำแนะนำและบุคลากรในโรงเรียน หากนักเรียนต้องการความช่วยเหลือ

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมต้น Rumuera Intermediate School

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | สหศึกษา

ว็บไซต์ : www.remint.school.nz

ที่ตั้ง: 55 Ascot Avenue, Remuera, Auckland 1050

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 7-8

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:   4 กุมภาพันธ์ – 16 เมษายน
เทอม 2:   3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:   26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:   18 ตุลาคม – 15 ธันวาคม

กิจกรรมด้านกีฬา

กิจกรรมด้านศิลปะดนตรี

เมืองโอ๊คแลนด์

✦ เมืองโอ๊คแลนด์(Auckland) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวไวเตมาตา(Waitemata Harbour) และอ่าวมานูเกา(Manukau Harbour) เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ เนื่องจากเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต(Waikato) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน

✦ โอ๊คแลนด์เมืองนี้เป็น “เมืองแห่งเรือ” หรือ “เมืองราชินี เพราะเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ปัจจุบันโอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและบรรยากาศแบบสบายๆ

✦ เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ จึงเป็นเปรียบเสมือนเมืองหน้าด่านแห่งเกาะเหนือที่รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในเมืองโอ๊คแลนด์นั้นมีทั้งสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ตัวเมืองที่มีความทันสมัย ตลอดจนแหล่งชอปปิ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย

✦ หอคอยสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงสุดในซีกโลกใต้ มีความสูงถึง 328 เมตรจากพื้นดิน สวยงามและโดดเด่นมากในเมืองโอ๊คแลนด์ หอคอยนี้เปิดให้เข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2540 จากจุดชมวิวสามารถชมทัศนียภาพของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ไกลถึง 80 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมท้าทายคนชอบความสูงด้วยการเดินชมวิวบนสกายวอล์ค (Sky Walk) เป็นการเดินชมวิวรอบนอกตัวหอคอยสกายทาวเวอร์ ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 200 เมตร

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นประตูด่านแรกเข้าสู่เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองศูนย์กลางพาณิชยกรรมและการค้าที่สำคัญที่สุด และมีอ่าวจอดเรืออยู่หลายแห่งจนได้ฉายาว่า เมืองแห่งการแล่นเรือใบ (The city of sails)

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟที่มอดดับแล้ว ภูมิประเทศส่วนใหญ่จึงเป็นเนินเขาและปล่องภูเขาไฟอยู่ทั่วไปอันเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายคนให้มาเยือนที่นี้

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 , 094-4190044
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับทีมงาน
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail