fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
Previous slide
Next slide

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

PUKEKOHE INTERMEDIATE SCHOOL

โรงเรียนมัธยมต้นนิวซีแลนด์พูเคโคเฮ

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Pukekohe Intermediate School เป็นโรงเรียนมัธยมต้นนิวซีแลนด์ที่รับนักเรียนทั้งหญิงและชายตั้งแต่อายุ 10-13 ปี (Year 7-8) โรงเรียนของเรามีสนามหญ้าที่กว้างขวางและมีรั้วล้อมรอบ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ เช่น กระดานอัจฉริยะ คอมพิวเตอร์
กล้องถ่ายภาพ iPad ห้องเรียนทุกห้องมีรายการออกกาศของนักเรียนเองชื่อว่า PINT TV โรงเรียนของเราเล็งเห็นและตั้งเป้าหมายให้นักเรียนมีทักษะที่ดี มีแรงบันดาลใจพร้อมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนมีความสนใจที่อยากเรียนรู้ มีความมั่นใจ คิดอย่างมีเหตุมีผล และช่วยเหลือสังคมไปพร้อมๆกัน

ทำไมถึงต้องเลือก Pukekohe Intermediate School?

High School Exchange New Zealand -Pukekohe Intermediate
  • โรงเรียนของเราบางชั้นเรียนจะมีมุมศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง หรือ “ILS” นักเรียนสามารถเข้าใจจากการเรียนรู้ด้วยวิธีการเรียนรู้ของตนเอง ซึ่งเป็นการเรียนรู้เฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเป็นกลุ่ม การทำงานคนเดียว หรือการทำงานข้างนอก นักเรียนสามารถเลือกพื้นที่ในการทำงานหรือเรียนรู้ได้เลย ทั้งโซน My Space, We Explore, The Workroom และโซนด้านนอก 

โปรแกรมนักเรียนนานาชาติ (International Program)

  • โปรแกรมนักเรียนนานาชาติ (International Program) เป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยนักเรียนจะมี 2 ห้องเรียน คือ ห้องนานาชาติ สำหรับช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษวันละ 1.30 ชั่วโมง จากนั้นจะเข้าชั้นเรียนกับเพื่อนๆ ชาวนิวซีแลนด์ในโรงเรียน ทั้งนี้ทางโรงเรียนยังมีเว็บไซต์ที่ผู้ปกครองสามารถติดตามกิจกรรมของน้องๆ ระหว่างที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนได้

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมต้น Pukekohe Intermediate School

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | สหศึกษา

ว็บไซด์: www.pukekoheint.school.nz

ที่ตั้ง: 44-74 Queen Street, Pukekohe East 2120

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 7-8

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  6 กุมภาพันธ์ – 14 เมษายน
เทอม 2: 1 พฤษภาคม – 7 กรกฎาคม
เทอม 3:  24 กรกฎาคม – 29 กันยายน
เทอม 4:  16 ตุลาคม – 14 ธันวาคม

หลักสูตรที่เปิดสอน
(Curriculum)

กิจกรรมนอกเวลา
(Extra Activities)

เมืองโอ๊คแลนด์

✦ เมืองโอ๊คแลนด์(Auckland) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวไวเตมาตา(Waitemata Harbour) และอ่าวมานูเกา(Manukau Harbour) เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ เนื่องจากเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต(Waikato) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน

✦ โอ๊คแลนด์เมืองนี้เป็น “เมืองแห่งเรือ” หรือ “เมืองราชินี เพราะเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ปัจจุบันโอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและบรรยากาศแบบสบายๆ

✦ เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ จึงเป็นเปรียบเสมือนเมืองหน้าด่านแห่งเกาะเหนือที่รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในเมืองโอ๊คแลนด์นั้นมีทั้งสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ตัวเมืองที่มีความทันสมัย ตลอดจนแหล่งชอปปิ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย

✦ หอคอยสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงสุดในซีกโลกใต้ มีความสูงถึง 328 เมตรจากพื้นดิน สวยงามและโดดเด่นมากในเมืองโอ๊คแลนด์ หอคอยนี้เปิดให้เข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2540 จากจุดชมวิวสามารถชมทัศนียภาพของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ไกลถึง 80 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมท้าทายคนชอบความสูงด้วยการเดินชมวิวบนสกายวอล์ค (Sky Walk) เป็นการเดินชมวิวรอบนอกตัวหอคอยสกายทาวเวอร์ ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 200 เมตร

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นประตูด่านแรกเข้าสู่เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองศูนย์กลางพาณิชยกรรมและการค้าที่สำคัญที่สุด และมีอ่าวจอดเรืออยู่หลายแห่งจนได้ฉายาว่า เมืองแห่งการแล่นเรือใบ (The city of sails)

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟที่มอดดับแล้ว ภูมิประเทศส่วนใหญ่จึงเป็นเนินเขาและปล่องภูเขาไฟอยู่ทั่วไปอันเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายคนให้มาเยือนที่นี้

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 , 094-4190044
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับทีมงาน
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail