fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

OTAGO BOYS' HIGH SCHOOL

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์โอทาโกบอย

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Otago Boys’ High School คือโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ชายล้วนที่เก่าแก่เป็นอันดับสาม  โรงเรียนมัธยมโอทาโก้บอยก่อตั้งในปี 1863 มีชื่อเสียงในด้านวิชาการและกีฬาเป็นเลิศ เปิดสอนในหลากหลายวิชาและมีทุนการศึกษาในสาขาวิชาที่สำคัญ มุ่งเน้นการสนับสนุนด้านวิชาการ ซึ่งเป็นเส้นทางสู่การเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำในนิวซีแลนด์และทั่วโลก

ทำไมถึงต้องเลือก Otago Boys’ High School?

โรงเรียนของเรามีสภาพแวดล้อมและการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าสภาพแวดล้อมและการสนับสนุนมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนต่างชาติของเรา นอกจากนี้เรายังตรวจสอบว่าว่านักเรียนแต่ละคนได้รับแผนการเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการและตรงกับเป้าหมาย

หลักสูตรประสบการณ์นอกห้องเรียนสำหรับเด็กผู้ชาย ปัจจุบันโรงเรียนของเรามีกว่า 43 กิจจกรรมด้านวัฒนธรรม กีฬา และชมรมที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับทุกคนและทุกความสามารถ เนื่องจากโรงเรียนของเราตั้งอยู่ตำแหน่งที่ไม่เหมือนใคร จึงมีพื้นที่กลางแจ้งของตัวเองในอุทยานแห่งชาติเขาแอสไพริ่ง (Mt. Aspiring National park) นักเรียนจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงาม เสริมสร้างการเรียนรู้ในชั้นเรียนให้ดียิ่งขึ้น

High School Exchange New Zealand -Otago Boys

นักเรียนต่างชาติ

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ของเราให้ความสำคัญทางความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสนุกสนานไปกับนักเรียนที่มาจากหลายประเทศนักเรียนต่างชาติ การศึกษาของโรงเรียนเรามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ซึ่งนักเรียนจะได้รับการดูและและโอกาสต่างๆเพื่อไปสู่ความสำเร็จ

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ Otago Boys’ High School

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | ชายล้วน

ว็บไซด์: www.obhs.school.nz

ที่ตั้ง: 2 Arthur Street, Dunedin 9016

จำนวนนักเรียนทั้งหมด:  793 คน

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์ และหอพักนักเรียน

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  28 มกราคม – 12 เมษายน
เทอม 2:  29 เมษายน – 5 กรกฎาคม
เทอม 3:  22 กรกฎาคม – 27 กันยายน
เทอม 4:  14 ตุลาคม – 6 ธันวาคม

Dunedin City Map

กีฬาช่วงฤดูร้อน
(Summer Sports)

กีฬาช่วงฤดูหนาว
(Winter Sports)

กิจกรรมด้านวัฒนธรรม
(Cultural Activities)

กิจกรรมนอกเวลา
(Co-curricular Activities)

กิจกรรมด้านวัฒนธรรม
(Cultural Activities)

เมืองดะนีดิน (Dunedin)

✦ ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ดะนีดิน เมืองที่เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของสก็อตแลนด์ที่ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ด้วยมีสถาปัตยกรรมอันงดงามของศตวรรษที่ 19 เรียงรายอยู่รอบๆ โอทาโก้ ฮาร์เบอร์ (Otago Harbour) ในขณะที่ย่านชานเมืองเต็มไปด้วยเนินเขาสูงลดหลั่นคล้ายอัฒจรรย์กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนทรงเสน่ห์มากมาย

✦ ดะนีดินเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอทาโก้ (Otago University) และโอทาโก้โปลีเทคนิค (Otago Polytechnic) ทั้งยังเป็นเมืองที่ร่ำรวยไปด้วยมรดกทางดนตรี โดยมีค่ายเพลงอิสระอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ ชื่อ Flying Nun เป็นผู้ค้นหานักดนตรีที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เพื่อส่งเสริมให้ออกเล่นโชว์ตามบาร์และสถานที่ต่างๆ รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมความเฟื่องฟูของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่อีกด้วย

✦ ในขณะที่ย่านชานเมืองมีวิวของอ่าวที่งดงามและเป็นเนินเขา แต่กลางใจเมืองบริเวณรอบๆ ลานกว้างโอทากอน (The Otagon) กลับสะดวกต่อการเดินเล่นสบายๆ อีกทั้งยังเรียงรายไปด้วยร้านค้า แกลเลอรี่ บาร์ และคาเฟ่มากมาย เหมาะแก่การเช่ารถและไปสำรวจยังแหลมโอทาโก้ (Otago Peninsula) เรื่อยไปจนถึงฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นแหลมที่มีรอยแยกมาจากแผ่นดินใหญ่ แต่เต็มไปด้วยชายหาดมากมาย ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวในโลกที่เป็นแหล่งขยายพันธุ์นกอัลบาทรอส (Royal Albatross)

✦ สภาพอากาศของที่นี่มีลักษณะของเมืองทางใต้อันห่างไกล ซึ่งในฤดูหนาวจะอยู่ในช่วงกลางปีและมีอากาศเย็นจัด น้ำค้างแข็งจำนวนมาก และหิมะตก แต่กลางวันจะมีแดดจ้าและฟ้าใส อีกทั้งฤดูใบไม้ผลิที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ส่วนฤดูร้อนจะเริ่มต้นในช่วงสิ้นปีไปจนถึงช่วงอีสเตอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษด้วยบางครั้งจะมีอุณหภูมิสูงกว่า 30 องศาเซลเซียส

✦ ดะนีดิน ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดงานเทศกาล สัมมนา งานรื่นเริง งานด้านวัฒนธรรม และการกีฬาอื่นๆ อย่างการแข่งขันรักบี้ที่มีทีมโอทาโก้มาร่วมสร้างประสบการณ์การเล่นรักบี้ในสนามกีฬาหญ้าเทียมในร่มแห่งใหม่ อีกทั้งงาน April’s iD Dunedin Fashion Show ที่จัดขึ้นช่วงต้นเดือนเมษายน และ Midwinter Carnival งานรื่นเริงที่จัดขึ้นเพื่อฉลองค่ำคืนที่ยาวนานแห่งฤดูหนาว รวมทั้งงาน International Science Festival ซึ่งจัดขึ้นทุก 2 ปี ในช่วงต้นถึงกลางเดือนกรกฏาคม และท้ายสุดกับสุดยอดแห่งงานเทศกาลที่ไม่ธรรมดา กับ บูติก Arts Festival ที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมในปีที่เป็นเลขคู่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 (ออม), 094-4190044 (ตาล)
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับพี่ออม
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail