fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN NEW PLYMOUTH, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองนิวพลีมัธ ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN NEW PLYMOUTH, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองนิวพลีมัธ ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school in new zealand

NEW PLYMOUTH BOYS' HIGH SCHOOL

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์นิวพลีมัธ

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

New Plymouth Boy’s High School เป็นโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์แบบชายล้วนของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1882 บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะเหนือ โรงเรียนของเราเป็นผู้นำทางด้านการศึกษาของเด็กผู้ชายในระดับโลก โรงเรียนของเรามีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่ทันสมัย มีมาตราฐานความสำเร็จแบบดั้งเดิม

ทำไมถึงต้องเลือก New Plymouth Boys' High School ?

  • โรงเรียนของเรามีหลักสูตรที่มีการพัฒนาและท้าทาย ซึ่งรวมหลักสูตรการสอบและกิจกรรมเข้าด้วยกัน โรงเรียนของเรามีการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการใช้ชีวิตนอกโรงเรียนและเป็นรากฐานสู่ความสำเร็จ
  •  
  • โรงเรียนมีห้องเรียนที่ดีเยี่ยม มีอุปกรณ์ครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งในด้านศิลปะ การถ่ายภาพ และด้านดนตรี
  • มีห้องเทคโนโลยี ห้องวาดภาพ ห้องแล็ปวิทยาศาสตร์ พื้นที่สำหรับการเรียนการสอนด้านเกษตรกรรม ห้องคหกรรม เป็นต้น

จุดเด่นด้านกีฬา

  • โรงเรียนของเราเป็น 1 โรงเรียนใน Super 8 ในการแข่งขันกีฬา 8 โรงเรียนของประเทศนิวซีแลนด์ โรงเรียนของเรามีกีฬาหลากหลายประเภท ซึ่งมีโค้ชและกรรมการที่มีคุณภาพคอยดูแล และให้คำแนะนำ

วัฒนธรรม

  • โรงเรียนของเรามีกิจกรรมมากมาาย ตั้งแต่การละคร การโต้วาที ไปจนถึงการแสดงในวงดนตรีที่หลากหลาย โรงเรียนของเราได้เข้าร่วมกับโรงเรียนนิวพลีมัธเกิร์ล ในการแสดงดนตรีและวงดนตรี

การศึกษานอกห้องเรียน

  • บริเวณโรงเรียนนิวพลีมัธบอยส์ของเรา มีสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติที่น่ามหัศจรรย์ การศึกษานอกห้องเรียนเป็นที่นิยมมาก นีกเรียนจะได้รับโอกาสในการเข้าเข้าค่าย

ที่พักของเรา

  • นักเรียนต่างชาติสามารถเลือที่จะพักแบบโฮมสเตย์ ซึ่งครอบครัวแบบโฮมสเตย์ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี หรือ หอพักนักเรียน ในส่วนของหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนเช่นกัน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นก็คือ สนามบาสเก็ตบอล โรงยิม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นต้น

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ New Plymouth Boys' High School

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | ชายล้วน

ว็บไซด์: www.npbhs.school.nz

ที่ตั้ง: 107 Coronation Ave, New Plymouth 4310

จำนวนนักเรียนทั้งหมด:  1,318 คน

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์ หรือ หอพัก

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  2 กุมภาพันธ์ – 16 เมษายน
เทอม 2:  3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:  26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:  18 ตุลาคม – 10 ธันวาคม

ดนตรีและเครื่องดนตรี
(Music and Instruments)

กิจกรรมด้านวัฒนธรรม
(Culture Activities)

กีฬา
(Sports)

สิ่งอำนวยความสะดวก
(Facilities)

เมืองนิวพลีมัธ

✦ เมืองนิวพลีมัธ เป็นเมืองที่สำคัญของภูมิภาค Taranaki บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะเหนือ  เมืองนี้เป็นศูนย์บริการกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่สำสัญของภูมิภาค ตลอดจนการสำรวจและผลิตน้ำมันก๊าซธรรมชาติและปิโตรเคมี นอกจากนี้เมืองนิวพลีมัธยังเป็นศูนย์กลางทางการเงินของภูมิภาค

✦ เมืองนิวพลีมัธได้รับรางวัลหลายางวัลในปี 2008 และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสองเมือง”ชุมชนต้นแบบ” โดยรัฐบาล สำหรับการเดินและขี่จักรยาน และยังได้รับเงินลงทุนในการสรา้งโครงสร้างพื้นฐานและโครงการชุมชนเพื่อเพิ่มการเดินและการขี่จักรยาน

ในตำนานของชาวเมารีทารานากิเป็นเทพเจ้าแห่งภูเขาที่อาศัยอยู่ข้างภูเขาหลักอีกสามแห่งของเกาะเหนือ (รัวเปฮูตองการิโรและงารูโฮ) บนที่ราบสูงตอนกลาง ทารานากิทะเลาะกับตองการิโรในใจกลางของภูเขาปิฮังกาที่สวยงามและหลังจากที่แพ้การต่อสู้ที่ตามมาก็เดินออกไปยังตำแหน่งปัจจุบันทำให้เกิดแม่น้ำวังกานุยขึ้นมา

ทางตะวันตกของเกาะเหนือ Taranaki ถูกครอบงำด้วยทะเลแทสมันและยอดเขากลาง ภูมิภาคนี้อยู่ในอันดับที่สูงในชั่วโมงที่มีแสงแดดและการโต้คลื่นโดยสภาพอากาศชื้น แต่ค่อนข้างเย็น – โดยปกติจะมีแดดจัดและมีลมแรงโดยมีปริมาณน้ำฝนรายปีและอุณหภูมิปานกลางกระจายอยู่ทั่วไป อุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงบ่ายของฤดูร้อนใน New Plymouth อยู่ที่ 21-22 ° C; ลดลงประมาณ 13-14 ° C ในฤดูหนาว

ภูมิภาคนี้ผสมผสานโอกาสการผจญภัยกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมเข้ากับงานศิลปะและวัฒนธรรมที่คึกคักสวนและสวนสาธารณะชั้นเลิศ อุทยานแห่งชาติ Egmont เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นที่สุดโดยมีกิจกรรมการเดินป่าเล่นสกีและกิจกรรมกลางแจ้งในขณะที่ชายฝั่ง Taranaki มีหน้าผาที่ขรุขระและหาดทรายที่สวยงามเหมาะสำหรับการว่ายน้ำพายเรือดำน้ำตกปลาและกีฬาทางน้ำอื่น ๆ การเล่นเซิร์ฟก็เป็นที่นิยมเช่นกันโดยมีคลื่นที่มีชื่อเสียงหลายสิบแห่งหยุดพักรอบ ๆ Surf Highway 45 ในขณะที่ลมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่านอาจหมายถึงอุณหภูมิของน้ำที่เย็นลง แต่ก็ให้พลังกับคลื่นที่น่าเชื่อถือและทรงพลังที่สุด

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 (ออม), 094-4190044 (ตาล)
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับพี่ออม
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail