fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL

โรงเรียนมัธยมเมาท์ อัลเบิร์ต แกรมม่า ประเทศนิวซีแลนด์

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Mount Albert Grammar School เป็นโรงเรียนมัธยมสหศึกษาของรัฐ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ นักเรียนของเราจะเป็นนักเรียนที่อยู่ในเขตพื้นที่โรงเรียน มีจำนวนน้อยจากโอ๊คแลนด์ ปัจจุบันได้รับความนิยมกว้างขวางขึ้นมาก โรงเรียนได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1992 โดยได้สร้างผลงานทางวิชาการที่เป็นจุดเด่น นักเรียนมีผลการสอบ NCEA สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งนักเรียนระดับหัวกะทิยังได้รับทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ทำให้โรงเรียนได้ติดอันดับหนึ่งในหกโรงเรียนชั้นนำในนิวซีแลนด์

ทำไมต้องเลือก Mount Albert Grammar School ?

นอกจากนั้น หลักสูตรทางด้านศิลปะก็มีความโดดเด่นเช่นกัน นักเรียนการแสดง การละคร และดนตรี ได้ถูกจัดให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ โรงเรียนมีหลักสูตรร่วมที่หลากหลาย ซึ่งนักเรียนสามารถมีส่วนร่วมได้ซึ่งเราเชื่อว่าศิลปะจะเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนานักเรียนของเราให้เติบโตขึ้นอย่างมีศีลธรรมจริยธรรม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ นอกจากสนามกีฬาที่กว้างขวาง0ของเรา โรงเรียนยังมีอาคารเก่าแก่ที่สวยงาม  ศูนย์กีฬาทางน้ำ ห้องสมุด หอดูดาว และห้องปฏิบัติการด้านเทคโนโลยี ห้องแสดงศิลปะ ดนตรี การละคร และการเต้นรำ อีกด้วย  

เราได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนกีฬาชั้นนำของประเทศ โดยคว้าแชมป์กีฬาในระดับภูมิภาคและระดับประเทศมากมาย เราสนับสนุนกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท หลายระดับ ตั้งแต่ระดับสังคมไปจนถึงระดับพรีเมียร์ นักเรียนทุกคนได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาอย่างน้อยหนึ่งประเภท ไม่เพียงแต่เพื่อประโยชน์ทางร่างกาย แต่เรายังคำนึงถึงประโยชน์ในการเข้าสังคม และสร้างลักษณะนิสัยน้ำใจนักกีฬาให้นักเรียน กีฬาถือเป็นวัฒนธรรมของเราที่จะพัฒนานักเรียนให้มีความรู้รอบซึ่งนักเรียนจะเป็นเลิศในทุกด้าน

นักเรียนจะมีโอกาสเรียนรู้ และพัฒนาภาษาอังกฤษภายใต้หลักสูตรการเรียนการสอนของประเทศนิวซีแลนด์  เช่น ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สุขศึกษา พลศึกษา นาฏศิลป์ และการละคร โดยมีครูผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการ ศิลปะดนตรี และเทคโนโลยีที่พร้อมให้ความรู้ นอกจากนั้น นักเรียนยังมีโอกาสเรียนภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาญี่ปุ่นและมีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อการปรับตัวสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติอีกด้วย

จุดเด่น

นักเรียน Year 9-10 จะเรียนหลักสูตรที่แบ่งเป็นเพศหญิงและเพศชายตามความสามารถทางวิชาการของเพศนั้น ซึ่งนักเรียนมีความต้องการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน จะได้รับการตอบสนองที่ดีที่สุด และไม่เคอะเขินที่จะเรียนรู้ อย่างไรก็ตาม วิชาเลือกในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นยังงเป็นแบบเรียนร่วม เนื่องจากช่วยให้สามารถเลือกวิชาตัวเลือกได้ครอบคลุมมากขึ้น ส่วนใน Year 11-13 จะเป็นแบบเรียนร่วม นี่คือการจัดหลักสูตรมที่แตกต่างและเป็นประโยชน์สูงสุดจากการนำหลักสูตรทั้งสองแบบมาใช้ในช่วงเวลาที่เหมาะสมในการพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียน

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | สหศึกษา

ว็บไซต์ : www.mags.school.nz 

ที่ตั้ง: Alberton Avenue, Mount Albert, Auckland 1025

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 7-8

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:   26 มกราคม – 27 เมษายน
เทอม 2:   3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:   26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:   18 ตุลาคม – 10 ธันวาคม

กิจกรรมด้านกีฬา

กิจกรรมด้านศิลปะดนตรี

เมืองโอ๊คแลนด์

✦ เมืองโอ๊คแลนด์(Auckland) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวไวเตมาตา(Waitemata Harbour) และอ่าวมานูเกา(Manukau Harbour) เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ เนื่องจากเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต(Waikato) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน

✦ โอ๊คแลนด์เมืองนี้เป็น “เมืองแห่งเรือ” หรือ “เมืองราชินี เพราะเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ปัจจุบันโอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและบรรยากาศแบบสบายๆ

✦ เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ จึงเป็นเปรียบเสมือนเมืองหน้าด่านแห่งเกาะเหนือที่รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในเมืองโอ๊คแลนด์นั้นมีทั้งสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ตัวเมืองที่มีความทันสมัย ตลอดจนแหล่งชอปปิ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย

✦ หอคอยสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงสุดในซีกโลกใต้ มีความสูงถึง 328 เมตรจากพื้นดิน สวยงามและโดดเด่นมากในเมืองโอ๊คแลนด์ หอคอยนี้เปิดให้เข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2540 จากจุดชมวิวสามารถชมทัศนียภาพของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ไกลถึง 80 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมท้าทายคนชอบความสูงด้วยการเดินชมวิวบนสกายวอล์ค (Sky Walk) เป็นการเดินชมวิวรอบนอกตัวหอคอยสกายทาวเวอร์ ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 200 เมตร

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นประตูด่านแรกเข้าสู่เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองศูนย์กลางพาณิชยกรรมและการค้าที่สำคัญที่สุด และมีอ่าวจอดเรืออยู่หลายแห่งจนได้ฉายาว่า เมืองแห่งการแล่นเรือใบ (The city of sails)

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟที่มอดดับแล้ว ภูมิประเทศส่วนใหญ่จึงเป็นเนินเขาและปล่องภูเขาไฟอยู่ทั่วไปอันเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายคนให้มาเยือนที่นี้

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 , 094-4190044
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับทีมงาน
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail