fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN AUCKLAND, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

MASSEY HIGH SCHOOL

โรงเรียนมัธยมมาสซี ประเทศนิวซีแลนด์

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Massey High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาขนาดใหญ่ในเขตชานเมืองโอ๊คแลนด์ตะวันตก โรงเรียนได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1970 มีชั้นเรียนเต็มรูปแบบตั้งแต่ Year 9-13 ซึ่งนักเรียนของเรามาจากครอบครัวที่มีพื้นฐานสังคมที่หลากหลาย สะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของโรงเรียนที่ยังคงรักษาบรรยากาศชนบทที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง ปรัชญาปัจจุบันของโรงเรียน คือการรักษามาตรฐานในด้านวิชาการการกีฬาวัฒนธรรมและสังคมสูงสุด อยู่ภายในสภาพแวดล้อมที่มีระเบียบวินัยและได้รับการเอาใจใส่ เรามีความภูมิใจในหลักสูตรการศึกษาที่โดดเด่นและมีการพัฒนา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบุคลากรที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ทำไมต้องเลือกโรงเรียน Massey High School ?

โรงเรียนได้สร้างผลงานทางด้านการศึกษาที่โดดเด่นด้วยอัตราการสอบผ่านของนักเรียนที่สูงมากในแต่ละปี และนักเรียนหัวกะทิของเราหลายคนได้รับทุนการศึกษาระดับชาติ ซึ่งทำให้เห็นว่าโรงเรียนของเราประสบผลสำเร็จในการให้การศึกษาที่มีคุณภาพ และได้สร้างโอกาสให้นักเรียนในการร่วมกิจกรรมมากมาย เช่น กิจกรรมด้านกีฬาดนตรี ศิลปะ ศิลปะการแสดง และกิจกรรมทางวัฒนธรรม เป็นต้น

เสริมสร้างทักษะความเป็นผู้นำ

โรงเรียนได้สร้างโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ โดยการตั้งเลือกตัวแทนนักเรียนชั้น Year 9-10 เข้าร่วมสภานักเรียน ร่วมกับนักเรียน Year 11-13 ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการจัดกิจกรรมสำคัญของโรงเรียน และประธานนักเรียนจะได้รับเลือกในช่วงปลายปี 12 นักเรียนเหล่านี้จะแสดงศักยภาพความเป็นผู้นำในการจัดกิจกรรมพัฒนาโรงเรียนและมีส่วนช่วยเหลือชุมชนอีกด้วย

กิจกรรมร่วมหลักสูตร

โรงเรียนมีแนวทาวการศึกษาแบบองค์รวม และเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนพัฒนาความสนใจ และความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ เช่น กิจกรรมศิลปะการแสดง การเสริมสร้างภาษา วัฒนธรรม กีฬา การโต้วาที ทีมหมากรุก เป็นต้น

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม Massey High School 

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | สหศึกษา

ว็บไซต์: www.mrgs.school.nz

ที่ตั้ง: 274 Don Buck Road, Massey, Auckland 0614

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์ | หอพัก

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  4 กุมภาพันธ์ – 15 เมษายน
เทอม 2:  3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:  26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:  18 ตุลาคม – 10 ธันวาคม

กีฬา
(Sports)

ดนตรี
(Music)

เมืองโอ๊คแลนด์

✦ เมืองโอ๊คแลนด์(Auckland) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวไวเตมาตา(Waitemata Harbour) และอ่าวมานูเกา(Manukau Harbour) เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ เนื่องจากเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต(Waikato) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน

✦ โอ๊คแลนด์เมืองนี้เป็น “เมืองแห่งเรือ” หรือ “เมืองราชินี เพราะเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ปัจจุบันโอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและบรรยากาศแบบสบายๆ

✦ เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ จึงเป็นเปรียบเสมือนเมืองหน้าด่านแห่งเกาะเหนือที่รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในเมืองโอ๊คแลนด์นั้นมีทั้งสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ตัวเมืองที่มีความทันสมัย ตลอดจนแหล่งชอปปิ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย

✦ หอคอยสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงสุดในซีกโลกใต้ มีความสูงถึง 328 เมตรจากพื้นดิน สวยงามและโดดเด่นมากในเมืองโอ๊คแลนด์ หอคอยนี้เปิดให้เข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2540 จากจุดชมวิวสามารถชมทัศนียภาพของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ไกลถึง 80 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมท้าทายคนชอบความสูงด้วยการเดินชมวิวบนสกายวอล์ค (Sky Walk) เป็นการเดินชมวิวรอบนอกตัวหอคอยสกายทาวเวอร์ ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 200 เมตร

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นประตูด่านแรกเข้าสู่เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองศูนย์กลางพาณิชยกรรมและการค้าที่สำคัญที่สุด และมีอ่าวจอดเรืออยู่หลายแห่งจนได้ฉายาว่า เมืองแห่งการแล่นเรือใบ (The city of sails)

✦ เมืองโอ๊คแลนด์ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟที่มอดดับแล้ว ภูมิประเทศส่วนใหญ่จึงเป็นเนินเขาและปล่องภูเขาไฟอยู่ทั่วไปอันเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายคนให้มาเยือนที่นี้

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 (ออม), 094-4190044 (ตาล)
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับพี่ออม
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail