fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

KAVANAGH COLLEGE

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์คาวานาท

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Kavanagh College เป็นโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์คาทอลิค ที่ร่วมสมัยแห่งเดียวในเมืองดะนีดิน อีกทั้งยังเป็นโรงเรียนสหศึกษาที่รับทั้งนักเรียนหญิงและชาย เป็นโรงเรียนที่ได้มาตรฐานและอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของหน่วยงานการศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์  โรงเรียนของเรารับนักเรียนต่างชาติมามากกว่า 25 ปี เราคำนึงถึงนักเรียนทุกคน มุ่งเน้นเป็นรายบุคคล เพื่อให้นักเรียนทุกคนมีศักยภาพสูงสุด นอกจากนี้โรงเรียนของเรายังมีกิจกรรมเสริมทักษะให้กับนักเรียนมากมายทั้งด้านกีฬา ดนตรี การแสดง และศิลปะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักเรียนที่จบการศึกษาจากที่นี่มีคุณภาพ และสามารถเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ทำไมถึงต้องเลือก Kavanagh College?

High School Exchange New Zealand -Kavanagh
  • โรงเรียนคาวานาทของเรานั้นมีห้องเรียนที่ทันสมัย และกว้างขวาง ภายในแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนประมาณ 25 คน และทั้งนี้เรายังมีพื้นที่สำหรับสาขาวิชาคณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ ภาษาอังกฤษ การออกแบบดีไซน์ สารสนเทศ และยังมีวิชา ESOL ที่เป็นวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนอีกด้วย
  • นอกจากนี้เรายังมีแผนกวิทยาศาสตร์ ที่มีห้องปฏิบัติการพิเศษ แผนกดนตรีที่มีห้องฝึกส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องประชุม โรงยิม พร้อมกับห้องยกน้ำหนัก สนามเทนนิส และสนามเน็ตบอลอีกด้วย
  • โรงเรียนของเรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่พูดภาษาอื่นๆ (ESOL หรือ English for Speakers of Other Languages) ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการเฉพาะของนักเรียนแต่ละคนโดยตรง และขึ้นอยู่กับพื้นฐานระดับภาษาของนักเรียนแต่ละคน  ในการพัฒนาภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการเรียนในชั้นเรียนปกติ 
  • นอกจากวิชาภาษาอังกฤษแล้ว เรายังมีวิชาภาคทฤษฎี และวิชาภาคปฏิบัติ ที่แตกต่างจากโรงเรียนอื่นๆ แต่ละวิชาของเราสามารถมาทำกิจกรรมรวมกันได้ เช่น วิทยาศาสตร์ ศิลปะ การถ่ายภาพ คอมพิวเตอร์ และในขณะที่นักเรียนเรียนกับเรา นักเรียนยังสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรได้ด้วย เช่น การเล่นสกี ทัศนศึกษา เข้าค่าย การเต้น ละครเวที ชมรมต่างๆ ฯลฯ ตามความสนใจ

ที่พักและโฮมสเตย์ (Homestay)

  • โรงเรียนจัดหาโฮมสเตย์ที่มีคุณภาพ อยู่ในชุมชนแถวโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสและได้รับประสบการณ์แบบกีวี่ดั้งเดิม
High School Exchange New Zealand -Kavanagh
High School Exchange New Zealand -Kavanagh
High School Exchange New Zealand -Kavanagh

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ Kavanagh College

ประเภทโรงเรียน: เอกชน | สหศึกษา

ว็บไซด์: www.kavanagh.school.nz

ที่ตั้ง: 340 Rattrsy Street, Dunedin 9016

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 7-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  1 กุมภาพันธ์ – 14 เมษายน
เทอม 2:  1 พฤษภาคม – 7 กรกฎาคม
เทอม 3:  24 กรกฎาคม – 29 กันยายน
เทอม 4:  16 ตุลาคม – 8 ธันวาคม

Dunedin City Map

กิจกรรมนอกเวลาเรียนด้านศิลปะและดนตรี
(Co-Curricular Activities in Arts and Music)

กิจกรรมนอกเวลาเรียนด้านกีฬา
(Co-Curricular Activities in Sports)

ชมรมต่างๆ
(Clubs)

สิ่งอำนวยความสะดวก
(Facilities)

เมืองดะนีดิน

✦ ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ดะนีดิน เมืองที่เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของสก็อตแลนด์ที่ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ด้วยมีสถาปัตยกรรมอันงดงามของศตวรรษที่ 19 เรียงรายอยู่รอบๆ โอทาโก้ ฮาร์เบอร์ (Otago Harbour) ในขณะที่ย่านชานเมืองเต็มไปด้วยเนินเขาสูงลดหลั่นคล้ายอัฒจรรย์กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนทรงเสน่ห์มากมาย

✦ ดะนีดิน เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอทาโก้ (Otago University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์ และโอทาโก้โปลีเทคนิค (Otago Polytechnic) ทั้งยังเป็นเมืองที่ร่ำรวยไปด้วยมรดกทางดนตรี โดยมีค่ายเพลงอิสระอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ ชื่อ Flying Nun เป็นผู้ค้นหานักดนตรีที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เพื่อส่งเสริมให้ออกเล่นโชว์ตามบาร์และสถานที่ต่างๆ รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมความเฟื่องฟูของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่อีกด้วย

✦ ในขณะที่ย่านชานเมืองมีวิวของอ่าวที่งดงามและเป็นเนินเขา แต่กลางใจเมืองบริเวณรอบๆ ลานกว้างอ๊อคทากอน (The Octagon) กลับเป็นที่สะดวกต่อการเดินเล่นสบายๆ อีกทั้งยังเรียงรายไปด้วยร้านค้า แกลเลอรี่ บาร์ และคาเฟ่มากมาย เหมาะแก่การเช่ารถและไปสำรวจยังแหลมโอทาโก้ (Otago Peninsula) เรื่อยไปจนถึงฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นแหลมที่มีรอยแยกมาจากแผ่นดินใหญ่ แต่เต็มไปด้วยชายหาดมากมาย ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวในโลกที่เป็นแหล่งขยายพันธุ์นกอัลบาทรอส (Royal Albatross)

✦ สภาพอากาศของที่นี่ มีลักษณะของเมืองทางใต้ ซึ่งในฤดูหนาวจะอยู่ในช่วงกลางปี และมีอากาศเย็นจัด น้ำค้างแข็งจำนวนมาก และหิมะตกในบางวันแต่ไม่ตลอดทั้งฤดูที่มีหิมะหนาๆ  กลางวันจะมีแดดจ้าและฟ้าใส อีกทั้งฤดูใบไม้ผลิที่จะมีฝนสลับตลอด ส่วนฤดูร้อนจะเริ่มต้นในช่วงสิ้นปีไปจนถึงช่วงอีสเตอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษด้วยบางครั้งจะมีอุณหภูมิสูงกว่า 30 องศาเซลเซียส

✦ ดะนีดิน ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดงานเทศกาล สัมมนา งานรื่นเริง งานด้านวัฒนธรรม และการกีฬาอื่นๆ อย่างการแข่งขันรักบี้ที่มีทีมโอทาโก้มาร่วมสร้างประสบการณ์การเล่นรักบี้ในสนามกีฬาหญ้าเทียมในร่มแห่งใหม่ อีกทั้งงาน April’s iD Dunedin Fashion Show ที่จัดขึ้นช่วงต้นเดือนเมษายน และ Midwinter Carnival งานรื่นเริงที่จัดขึ้นเพื่อฉลองค่ำคืนที่ยาวนานแห่งฤดูหนาว รวมทั้งงาน International Science Festival ซึ่งจัดขึ้นทุก 2 ปี ในช่วงต้นถึงกลางเดือนกรกฏาคม และท้ายสุดกับสุดยอดแห่งงานเทศกาลที่ไม่ธรรมดา กับ Boutique Arts Festival ที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมในปีที่เป็นเลขคู่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008, 094-4190044
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับทีมงาน
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail