fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

INTERNSHIP USA by ALC

Madeline Hotel & Residences

Internship in USA โรงแรมหรู 5 ดาว ในเครือ Auberge Collection ตั้งบนเทือกเขา San Juan บรรยากาศดี ทิวทัศน์อลังการ ออกแบบผสมผสานกลิ่นอายของชาเล่ต์ที่ทันสมัย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สถานที่เหมาะแก่การจัดงานแต่งและพักผ่อนสำหรับครอบครัว

AUBERGE 5 - STAR HOTEL
  • Culinary
  • Pastry
  • Food and Beverage
  • Front
  • Housekeeping Supervisor
  • Hotel Engineer
$16.50-$17.50
Culinary
$16.50-$17.50
Pastry
$10+tips
F&B
$19.50
Front
$17.50-$20
Housekeeping Supervisor
$18-$20
Hotel Engineer

Housing Provided on property for $350- $500/month based on room assignment.

The town of Telluride has public transportation and there are shuttles available to take you up the mountain to the resort.

12 Months

Start ASAP

Note: Madeline Hotel closes twice a year: 4 weeks in the Fall & 6 weeks in the Spring. Exchange visitors will have the opportunity to train at a sister property in the US at no cost-housing and travel will be provided.

INTERN AND TRAINEE IN USA

ฝึกงานด้านโรงแรม และอาหาร หลายตำแหน่ง

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: Telluride อดีตเมืองเหมืองแร่มีเสน่ห์ด้วยสไตล์วิกตอเรียในเทือกเขาร็อกกีของโคโลราโด สถานที่ยอดนิยมในฤดูหนาว พื้นที่ลานสกีและโรงแรมรีสอร์ท เป็นที่โดดเด่นของเมืองนี้ มีทิวทัศน์ที่สวยงามอลังการในทุกฤดูกาล ล้อมด้วยรอบธรรมชาติ ภูเขา บรรยากาศอันเงียบสงบ เพลิดเพลินในย่านประวัติศาสตร์เป็นที่ตั้งของ Sheridan Opera House สถานที่จัดงานแสดงคลาสสิก และพิพิธภัณฑ์ Telluride Historical Museum อีกหนึ่งแลนมาร์คที่ไม่พลาดต้องไปเยี่ยมเยือน

ตอบโจทย์น้องๆ ที่หลงใหลประวัติศาสตร์และธรรมชาติอันเงียบสงบ ต้องการบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มาฝึกงาน Internship USA ที่นี่กัน Telluride รอน้องๆ อยู่!

Internship USA

Madeline Hotel and Residences Telluride: ตั้งอยู่ในใจกลางของ Mountain Village พร้อมทางเข้า/ออกทางสกีและนั่งเรือกอนโดลาฟรีไปยังเมือง Telluride โรงแรม Auberge Resorts Collection แห่งนี้มีห้องพัก 83 ห้อง ห้องชุดพักอาศัย 54 ห้องที่ออกแบบอย่างประณีต การบริการที่เอาใจใส่ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สดชื่นของเทือกเขาร็อกกี้อย่างเต็มที่ Black Iron Kitchen + Bar เป็นร้านอาหารเก๋ไก๋บนภูเขาบรรยากาศสบายๆ ที่เสิร์ฟอาหารภูเขา ห้อง Timber Room ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้ มีเตาผิงสองด้านที่โอ่อ่า ผสมผสานกลิ่นอายชาเล่ต์เข้ากับองค์ประกอบที่ทันสมัย ได้รับการออกแบบสำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ Madeline Hotel เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงาน ด้วยล้อมไปด้วยเนินเขาที่เขียวชอุ่มและยอดเขา

  • Black Iron Kitchen & Bar : ห้องอาหารสไตล์ American Casual Modern Mountain Cuisine ที่ใช้วัตถุดิบสดจากฟาร์ม
  • Timber Room : เสิร์ฟวิสกี้ ไวน์ คอกเทล และกับแกล้มเบาๆ
  • Starbucks
Internship USA
Internship USA
Internship USA

For more detail please contact:

โทร. 087-5660008
Line ID: @intern.alc
อีเมล์: internship@american-learning.com

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

SCAN QR CODE
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Join Internship & Training to

Gain Work Experiences Improve Your Skills Exchange Cultures

Facebooktwittermail