fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

INTERNSHIP USA by ALC

Fairmont Austin

โรงแรม 4 ดาวขนาดใหญ่ในเครือ ACCOR ที่มีถึง 1,048 ห้อง และ 5 ร้านอาหารและบาร์ กับวิวใจกลางเมือง Austin เมืองหลวงของรัฐเท็กซัส เดินทางสะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง หรือจะไปเดินเล่นที่ทะเลสาบ Lady Bird Lake ก็ห่างออกไปเพียง 10 นาที

ACCOR 4 - STAR HOTEL

Fairmont Austin

  • Culinary
  • Food and Beverage
  • Rooms
$17
Culinary
$7.25
F&B
$18
Rooms

Self-Arranged

Expect to pay $500-$1,382/month for housing based on shared room occupancy.

Public transportation available

12 Months

Start ASAP – 10 DEC 22

INTERN AND TRAINEE IN USA

ฝึกงานด้านโรงแรม และอาหาร หลายตำแหน่ง

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: Austin ได้รับขนานนามว่าเป็น “เมืองหลวงแห่งดนตรีสดของโลก” เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นสถานที่พักผ่อนที่หลากหลายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ และวัฒนธรรมความบันเทิงที่มีชีวิตชีวา มีสนามกอล์ฟระดับแชมเปียนชิป น้ำพุหินธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก โรงเบียร์ที่มีเอกลักษณ์ สวนสาธารณะอันเงียบสงบ หรือชมวิวทะเลสาบพร้อมผจญภัยกับกิจกรรมมากมายอย่าง การเดินป่า ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน พายเรือ ทะเลสาบ Lake Travis ที่สามารถดื่มด่ำกับบรรยาการลมชิลๆ อยู่ใจกลาง Texas Hill Country ห่างจากตัวเมือง Austin และย่าน Entertainment District เพียง 20 นาที ให้ไปใช้เวลาเที่ยวในช่วงวันหยุดได้ เมืองที่มีความหลากหลายมาฝึกงาน Internship and Training USA ที่นี่ รับรองไม่มีเบื่อแน่นอน!

Fairmont Austin:

Fairmont Austin ในย่านศูนย์กลางธุรกิจที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ท่ามกลางไม้เขียวของ Palm Park และ Waller Creek และเชื่อมต่อโดยตรงกับ Austin Convention Center โรงแรมหรูสูง 37 ชั้นที่เพิ่งเปิดใหม่นี้มีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหราจำนวน 1,048 ห้องพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของ Lady Bird Lake วิวเมืองอันน่าทึ่งและศาลาว่าการ แขกจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารชั้นเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลาย และห้องประชุมที่ทันสมัย Fairmont Austin ดึงดูดแขกด้วยฉากดนตรีที่มีชื่อเสียงของเมือง รวมถึงอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังของพื้นที่และไลฟ์สไตล์ศิลปะที่หลากหลาย

Fairmont Austin ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหนือความคาดหมาย มอบความหรูหราระดับสูงสุดในออสติน นอกจากห้องสวีท 60 ห้องแล้ว ยังมี Fairmont Gold สุดพิเศษ โรงแรมภายในโรงแรมที่แขกทุกคนจะได้สัมผัสกับบริการที่เป็นส่วนตัว มุมมองที่ไม่เหมือนใคร ร้านอาหารและบาร์ 5 แห่ง สระว่ายน้ำอุ่นตามฤดูกาล ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กว้างขวาง และสปาที่ได้รับรางวัลอีกด้วย

  • Champions Beer Garden & Patio : ห้องอาหารสไตล์ American เด่นเรื่อง Beef Burgers
  • Flight Lobby Bar : เสิร์ฟไวน์และคอกเทล ที่ล็อบบี้
  • Terminal East : เสิร์ฟกาแฟ อาหารเช้า อาหารกลางวันสไตล์ Coffer shop ทั้ง breakfast sandwiches, lunch salads, Starbucks coffee and local gifts
  • In-Room Dining : สไตล์อเมริกัน ทั้ง breakfast และ dinner

Culinary and Related Culinary Arts

Training Plan Phases:

The perfect candidate:

Food and Beverage Rotation

Training Plan Phases:

The perfect candidate:

Rooms

Training Plan Phases:

The perfect candidate:

Additional Information:

For more detail please contact:

โทร. 087-5660008
Line ID: @intern.alc
อีเมล์: internship@american-learning.com

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

SCAN QR CODE
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Join Internship & Training to

Gain Work Experiences Improve Your Skills Exchange Cultures

Facebooktwittermail