fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA
Grand-Hotel

Grand hotel,mackinac island, michigan

” งานบนเกาะแห่งมนต์เสน่ห์ธรรมชาติ Mackinac Island ความสวยงามที่รายล้อมไปด้วย Mackinac Great Lakes และสีสันของดอกทิวลิป รถที่สัญจรบนเกาะมีเฉพาะรถม้า ทำงานในห้องอาหารสุดหรูในโรงแรมชื่อดัง “

– ALC –

Company:

Address:

286 Grand Ave, Mackinac Island, Michigan 49757

Industry:

Hotel And Resort

Summer:

Start Date
May 7 – Jun 15, 2023

End Date 
Aug 20 – Sep 7, 2023

Position:

Resort Worker are responsible for ensuring an excellent customer experience
in restaurants and other similar units.
Tasks these employees complete are cleaning tables, putting chairs in order, placing plates and cutlery on tables, helping waiters, replenishing water and drinks, and maintaining supply inventory

English:

A – B

Pay Rate:

$15.00/ hr

Gender:

Male / Female

Skills:

Service-Minded
Willing to work hard
Flexible and cautious.

Housing:

Employer Provided

$17/day/person (Included 3 meals)

Single House 

Nearest Airport:

Chicago O’Hare International Airport (ORD)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: เกาะ Mackinac รัฐ Michigan ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ และความพิเศษของเกาะนี้คือ ไม่มีรถยนต์ แต่น้องๆ สามารถใช้การสัญจรด้วยรถม้า ม้า จักรยาน หรือเดินเที่ยวชมสถาปัตยกรรมสมัยยุควิกตอเรียนที่ได้รับการอนุรักษ์ และปรับปรุงเพื่อคงความเสน่ห์ไว้ 

เกาะ Mackinac จะเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึงเดือนตุลาคม ระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น สภาพอากาศจะเย็นในตอนเช้า และจะอบอุ่นในตอนบ่าย พี่ๆ แนะนำให้เตรียมเสื้อหนาวให้พร้อม เพราะในช่วง Summer อุณหภูมิจะอยู่ที่ 10-21 องศาเซลเซียส รวมๆ แล้วถือว่าอากาศดีมากๆ และฤดูหนาวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์จะหนาวมาก ทะเลสาบ Huron จะถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง

น้องคนไหนอยากไปสัมผัสเกาะแห่งมนต์เสน่ห์ธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ ไม่รอช้าสอบถามรายละเอียดโครงการ Work and Travel USA กันเข้ามาได้เลย!  

IMPRESSION OF GRAND HOTEL

Pupae Supakwipa
Pupae SupakwipaDining Room Attendant position
Read More
เราอยากบอกว่าเราไปได้อะไรมากกว่าเงินแน่นอน แล้วจะทำให้มีความคิด โตขึ้น หรือเกิดอะไรกับเราอย่างที่เราคาดไม่ถึง อย่างที่เราไปเราได้ทำงานที่หนักมากๆๆๆๆ แต่เป็นงานที่มีระบบ มันเหมือนให้เราได้ลองทำงานจริงๆในองค์กรที่ใหญ่มากๆคนเป็นพันๆขอบคุนเพื่อนๆทุกคนที่ห่วงและเพื่อนสนิทด้วย แล้วก็พี่ๆAmerican learning ทุกๆคนเลย พี่แพรว พี่รุ้ง พี่ๆที่อยู่เบื้องหลังทุกคน โดยเฉพาะเจ้กันคนดีคนนี้คนเดิม ไม่เคยรำคาญเค้าเลย
Atom Pimwara
Atom PimwaraDining Room Attendant position
Read More
สรุปนะ งานนี้ดีฮะ ถ้าขยัน อดทน สู้งาน เพราะงานมันหนักจริง เราทำงานจนมือแตกอะ แบบเลือดซิบๆ ยังไงก็ได้ตังค์คืน อ้อ!ไม่ต้องห่วงว่าพี่ๆเอเจนซี่เค้าจะทิ้งไปไหนนะ คอนเฟิร์มว่าพี่เค้าดูแลเราตลอดการเดินทาง เราต้องเลื่อนตั๋วกลับก่อนพี่เค้าก็ช่วยหา ดีลตั๋วที่ดีๆให้ เพราะงั้นหายห่วงฮะ! ก็ขอให้สนุกกับงานและได้ประสบการณ์กลับมากันเยอะๆนะ^^
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail