fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

CHILKAT BAKERY & RESTAURANT, HAINES, ALASKA

“ร้านอาหารไทย-อเมริกัน ที่ทำเบเกอรี่ขายด้วย ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ เป็นเมืองที่สงบและปลอดภัยมาก นายจ้างใจดี บ้านพักอยู่ติดที่ทำงาน”

– ALC – 

Address:

25 5th Ave, Haines
Alaska 99827

Industry:

Restaurant

Spring:

Start Date
Mar 7th – Apr 15th, 2022

End Date 
Jun 30th – Jul 7th, 2022

Position:

Restaurant Worker

English:

A – C

Pay Rate:

$10/hr 

Gender:

Male / Female

Skills:

Good looking & Good personality and Interpersonal skills, Out-going, Service-minded, Willing to do hard – working job.

Housing:

Provided

$300/month/person

Dormitory/House

Nearest Airport:

Juneau International Airport (JNU)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: พี่ๆจะพาน้อง ไปรู้จักกับเมือง Haines เมืองที่ตั้งอยู่ริมอ่าว fjord ที่ลึกและยาวที่สุดในอเมริกาเหนือ ห่างจากเมืองหลวงของ Alaska หรือ  Juneau เพียง 68 ไมล์  Haines มีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รอต้อนรับสำหรับผู้มาเยือนมากมาย ทั้งผจญภัยบนยอดเขา ในป่าฝนสุดลึกลับ แต่เขียวชอุ่มเต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม

เติมเต็มกับช่วงเวลากลางวันอันแสนยาวนานในช่วงฤดูร้อนกับกิจกรรม ล่องแก่ง เหมาเรือไปตกปลา Halibut หรือไปเดินป่าชมต้นสน สำรวจพิพิธภัณฑ์ชาว Tlingit ชนพื้นเมืองเก่าแก่ของ Alaska

และมีสัญลักษณ์ประจำชาติ อย่าง “นกอินทรีย์หัวขาว” สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในยุคตื่นทองของเมือง Haines ที่ Fort William H. Seward หรือเดินเล่นที่หาด Rocky โอกาสดีๆ มาแล้ว อย่ารอช้า ไปสำรวจรัฐแห่งสวรรค์ กับโครงการ Work and Travel USA กันเลย

IMPRESSION OF CHILKAT BAKERY AND RESTAURANT

Mo Suwichaya
Mo SuwichayaRestaurant Worker position
Read More
เมืองที่เราไปหารีวิวยากมาก หรือเรียกได้ว่าความรู้เดียวที่มีคือจำนวนประชากร 2000กว่าชีวิต ใช่ค่ะ เมืองเล็กและเงียบมาก และประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ ค่อนข้างใจดีมาก วันแรกที่ไปทำงานจำได้ว่าลูกค้าในร้านมากกว่าสามคนเดินเข้ามาทักทาย แนะนำตัวเค้าเองและบอกว่าขอให้มีความสุขกับเมืองนี้นะ เป็นความประทับใจแรกของเมืองนี้เลย เฮนน์เป็นเมืองเงียบ สงบ มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน100%+++
Nene Komchan
Nene KomchanRestaurant Worker position
Read More
ผมได้งานร้านอาหาร Chilkat Bakery and Restaurant ที่รัฐ Alaska มันเป็นการเดินทางไปต่างประเทศคนเดียวครั้งแรก และเป็นการเดินทางที่ไกลที่สุดในชีวิต งานที่ผมได้รับมีหลายตำแหน่ง เป็นตั้งแต่คนล้างจาน ผู้ช่วยกุ๊ก และยังเป็นกุ๊ก และเป็นพนักงานหน้าร้าน ทำงานเกือบครบทุกตำแหน่งในร้านเลยครับ เป็นงานที่ค่อนข้างหนักในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะ แต่ทิปก็เยอะเหมือนกันครับ
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail