fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN DUNEDIN, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองดะนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์
Previous
Next

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

BAYFIELD HIGH SCHOOL

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์เบย์ฟิลด์

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Bayfield High School ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1961 มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มีลักษณะเด่นในด้านการศึกษานอกห้องเรียน ดนตรี ศิลปะ และเทคโนโลยีสารสนเทศ และนักเรียนได้คะแนนในการทดสอบระดับชาติ NCEA สูงกว่าค่าเฉลี่ย ในแต่ละปีมีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 60 คนจากนานาประเทศ ทั้งในหลักสูตรระยะยาวและระยะสั้น เปิดสอนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 9-13 (สหศึกษา) โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองดะนิดีน (Dunedin) ประเทศนิวซีแลนด์ มีพื้นที่กว้างขวาง ห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์ครบครัน ห้องสมุดและห้องคอมพิวเตอร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพและทันสมัย รวมถึงยังมีห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ห้องดนตรี หอศิลปะ ห้องสำหรับนักเรียนต่างชาติอีกด้วย 

ทำไมถึงต้องเลือก Bayfield High School ?

ด้านวิชาการ

โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนในระดับอุดมศึกษาในวิชาต่าง ๆ เช่น ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ แคลคูลัส คณิตศาสตร์ ชีววิทยา เคมี ฟิสิกส์ประวัติศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ การบัญชี การออกแบบคอมพิวเตอร์ พลศึกษา ดนตรี ศิลปะภาพถ่าย ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส เป็นต้น

ESOL

โรงเรียนมีการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษตามระดับความสามารถของนักเรียนต่างชาติแต่ละคน มีอาจารย์ ESOL คอยให้ความช่วยเหลือสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถอยู่ในระดับเริ่มต้นและระดับกลาง นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบ TOEFL หรือ IELTS โดยให้คำแนะนำส่วนบุคคลในกรณีที่นักเรียนต้องการ

ด้านการกีฬาและกิจกรรมวัฒนธรรม

มีกิจกรรมวัฒนธรรมและกีฬาที่หลากหลาย เช่น รักบี้ ฟุตบอล เน็ตบอล ซอฟต์บอล เทนนิส บาสเก็ตบอล ฟันดาบ พายเรือแคนู ว่ายน้ำ และอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีการเรียนรู้นอกห้องเรียน เช่น กระโดดร่ม การโรยตัว อีกทั้งชมรมดนตรียังทำการแสดงประจำปี สอนดนตรี นักร้องประสานเสียง วงออเคสตราและวงดนตรีแจ๊ส อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียนตั้งอยู่ในสถานที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของ Dunedin มีพื้นที่กว้างขวางห้องออกกำลังกายใหม่ที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องสมุดชั้นเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านคอมพิวเตอร์ที่มีทรัพยากรอย่างดี เรามีห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ห้าห้องชุดดนตรีห้องศิลปะห้องสามัญอาวุโสห้องอาชีพและห้องส่วนกลางสำหรับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนทุกคนจะได้รับที่อยู่อีเมลส่วนตัวและสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อการสื่อสารที่บ้าน

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ Bayfield High School

ประเภทโรงเรียน: เอกชน | สหศึกษา

ว็บไซต์:  www.bayfield-high.school.nz

ที่ตั้ง: 2 Shore St, Andersons Bay, Dunedin 9013

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  1 กุมภาพันธ์ – 14 เมษายน
เทอม 2:  1 พฤษภาคม – 7 กรกฎาคม
เทอม 3:  24 กรกฎาคม – 29 กันยายน
เทอม 4:  16 ตุลาคม – 8 ธันวาคม

Dunedin City Map

กิจกรรมด้านวัฒนธรรมและดนตรี
(Cultural Activities and Music)

กิจกรรมด้านกีฬา
(Sports)

สิ่งอำนวยความสะดวก
(Facilities)

เมืองดะนีดิน

✦ ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ดะนีดิน เมืองที่เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของสก็อตแลนด์ที่ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ด้วยมีสถาปัตยกรรมอันงดงามของศตวรรษที่ 19 เรียงรายอยู่รอบๆ โอทาโก้ ฮาร์เบอร์ (Otago Harbour) ในขณะที่ย่านชานเมืองเต็มไปด้วยเนินเขาสูงลดหลั่นคล้ายอัฒจรรย์กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนทรงเสน่ห์มากมาย

✦ ดะนีดิน เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอทาโก้ (Otago University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์ และโอทาโก้โปลีเทคนิค (Otago Polytechnic) ทั้งยังเป็นเมืองที่ร่ำรวยไปด้วยมรดกทางดนตรี โดยมีค่ายเพลงอิสระอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ ชื่อ Flying Nun เป็นผู้ค้นหานักดนตรีที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เพื่อส่งเสริมให้ออกเล่นโชว์ตามบาร์และสถานที่ต่างๆ รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมความเฟื่องฟูของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่อีกด้วย

✦ ในขณะที่ย่านชานเมืองมีวิวของอ่าวที่งดงามและเป็นเนินเขา แต่กลางใจเมืองบริเวณรอบๆ ลานกว้างอ๊อคทากอน (The Octagon) กลับเป็นที่สะดวกต่อการเดินเล่นสบายๆ อีกทั้งยังเรียงรายไปด้วยร้านค้า แกลเลอรี่ บาร์ และคาเฟ่มากมาย เหมาะแก่การเช่ารถและไปสำรวจยังแหลมโอทาโก้ (Otago Peninsula) เรื่อยไปจนถึงฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นแหลมที่มีรอยแยกมาจากแผ่นดินใหญ่ แต่เต็มไปด้วยชายหาดมากมาย ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวในโลกที่เป็นแหล่งขยายพันธุ์นกอัลบาทรอส (Royal Albatross)

✦ สภาพอากาศของที่นี่ มีลักษณะของเมืองทางใต้ ซึ่งในฤดูหนาวจะอยู่ในช่วงกลางปี และมีอากาศเย็นจัด น้ำค้างแข็งจำนวนมาก และหิมะตกในบางวันแต่ไม่ตลอดทั้งฤดูที่มีหิมะหนาๆ  กลางวันจะมีแดดจ้าและฟ้าใส อีกทั้งฤดูใบไม้ผลิที่จะมีฝนสลับตลอด ส่วนฤดูร้อนจะเริ่มต้นในช่วงสิ้นปีไปจนถึงช่วงอีสเตอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษด้วยบางครั้งจะมีอุณหภูมิสูงกว่า 30 องศาเซลเซียส

✦ ดะนีดิน ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดงานเทศกาล สัมมนา งานรื่นเริง งานด้านวัฒนธรรม และการกีฬาอื่นๆ อย่างการแข่งขันรักบี้ที่มีทีมโอทาโก้มาร่วมสร้างประสบการณ์การเล่นรักบี้ในสนามกีฬาหญ้าเทียมในร่มแห่งใหม่ อีกทั้งงาน April’s iD Dunedin Fashion Show ที่จัดขึ้นช่วงต้นเดือนเมษายน และ Midwinter Carnival งานรื่นเริงที่จัดขึ้นเพื่อฉลองค่ำคืนที่ยาวนานแห่งฤดูหนาว รวมทั้งงาน International Science Festival ซึ่งจัดขึ้นทุก 2 ปี ในช่วงต้นถึงกลางเดือนกรกฏาคม และท้ายสุดกับสุดยอดแห่งงานเทศกาลที่ไม่ธรรมดา กับ Boutique Arts Festival ที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมในปีที่เป็นเลขคู่

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008, 094-4190044
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับทีมงาน
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail