fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN CHRISTCHURCH, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองไครเชิร์ช ประเทศนิวซีแลนด์
HIGH SCHOOL STUDY ABROAD PROGRAM
IN CHRISTCHURCH, NEW ZEALAND
เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาระยะยาวที่เมืองไครเชิร์ช ประเทศนิวซีแลนด์
Previous slide
Next slide

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์
High school new zealand

avonside-girls-logo

AVONSIDE GIRLS’ HIGH SCHOOL

โรงเรียนมัธยมปลายนิวซีแลนด์เอวอนไซด์

0
นักเรียนทั้งหมด
0
นักเรียนต่างชาติ

Avonside Girls’ High School (AGHS) ก่อตั้งขึ้นใน ค.ศ. 1928 มีชื่อเสียงด้านบรรยากาศอันอบอุ่น เอาใจใส่ และเป็นมิตร รวมทั้งความแข็งแกร่งทางวิชาการ โรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางเมืองและย่านช้อปปิ้งเพียง 20 นาที ตัวเมืองมีระบบรถประจำทางที่ดี และมีรถประจำทางผ่านไปมาหน้าโรงเรียนทุกวัน สนามบินนานาชาติไครสต์เชิร์ชอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 30 นาที

ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2019 เราได้ย้ายมาอยู่ติดกันกับ Shirley Boys’ High School ในวิทยาเขตที่สร้างขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ โรงเรียนทั้งสองแห่งยังคงเป็นโรงเรียนที่แยกหญิงชาย โดยต่างมีความเชี่ยวชาญในการให้การศึกษาแก่หญิงล้วนและชายล้วนแต่ให้โอกาสในการทำ กิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน

ด้วยจำนวนนักเรียนหญิงนับ 1,000 คน จึงทำให้ Avonside Girls’ High School เป็นสังคมแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรม โรงเรียนจัดสรรที่ไว้ 40 ที่สำหรับนักเรียนนานาชาติเพื่อศึกษาในระดับ Year 9 ถึง 13 การมีนักเรียนจำนวนน้อยช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของตน และสามารถกลมกลืนเข้ากับสังคมโรงเรียนได้อย่างรวดเร็ว

นักเรียนนานาชาติเหล่านี้มาจากทวีปยุโรปและทุกภูมิภาคของทวีปเอเชีย นักเรียนนานาชาติเป็นส่วนสำคัญของโรงเรียน เรายินดีต้อนรับนักเรียนนานาชาติรุ่นใหม่ด้วยไมตรีจิต เพราะเราให้คุณค่าต่อความสมบูรณ์พร้อมและความหลากหลายที่นักเรียนนำมาสู่สังคมโรงเรียนของเรา

สวัสดิภาพของนักเรียน

โรงเรียน Avonside Girls’ High School ให้ความสำคัญต่อสวัสดิภาพของนักเรียน ผู้อำนวยการฝ่ายนักเรียนนานาชาติและผู้ประสานงานครอบครัวโฮมสเตย์พร้อมตลอดเวลาที่จะช่วยเหลือนักเรียน ครอบครัว และตัวแทนการศึกษาของพวกเขา นักเรียนจะมีครูประจำชั้น หัวหน้าฝ่ายวิชาการ หัวหน้าระดับ และที่ปรึกษา นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารงานกีฬา เจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพ และครูผู้สอนรายวิชาที่ทรงคุณวุฒิ เป็นมิตร และช่วยเหลือเกื้อกูล

สภานักเรียนระดับ Year 13 ช่วยให้นักเรียนนานาชาติกลมกลืนเข้ากับชีวิตในโรงเรียน โดยการเสนอความช่วยเหลือและมีกิจกรรมให้เข้าร่วมตลอดทั้งปี โรงเรียนจัดการและติดตามการพักอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์ที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ผู้ประสานงานฝ่ายครอบครัวโฮมสเตย์จะอยู่ที่โรงเรียนทุกวัน และพร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยใดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนและครอบครัวโฮมสเตย์จะเดินทางไปรับนักเรียนทุกคนที่สนามบินนานาชาติไครสต์เชิร์ชโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม Avonside Girls' High School

ประเภทโรงเรียน: รัฐบาล | หญิงล้วน

ว็บไซด์: www.avonside.school.nz

ที่ตั้ง: 209 Travis Road, Christchurch 8083

ระดับชั้นที่เปิดสอน:  Year 9-13

ตัวเลือกที่พัก:  โฮมสเตย์

ระบบการศึกษาที่เปิดสอน:  NCEA

เทอมการศึกษาปี 2021:
เทอม 1:  29 มกราคม – 16 เมษายน
เทอม 2:  3 พฤษภาคม – 9 กรกฎาคม
เทอม 3:  26 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม
เทอม 4:  18 ตุลาคม – 15 ธันวาคม

ศิลปวัฒนธรรม
(Arts and Music)

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียน
(Educational Facilities)

กีฬา
(Sports)

ภาษา
(Languages)

เมืองไครเชิร์ช

เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ เขตเมืองเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัย 383,200 คน และชาวพื้นเมือง 394,700 คน ซึ่งทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดบนเกาะใต้และใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์รองจากเมืองอ๊อคแลนด์

เนื่องจากเมืองไครเชิร์ชมีสภาพแวดล้อมทางการเกษตรที่อุดมสมบูรณ์ทำให้เมืองขยายตัวในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 กลายเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่สำคัญอันดับสองของนิวซีแลนด์จากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งที่ดี แหล่งน้ำบาดาลที่เพียงพอ และพลังงานน้ำที่อุดมสมบูรณ์และราคาไม่แพง อุตสาหกรรมดั้งเดิมในการแช่แข็งเนื้อสัตว์ ผ้าขนสัตว์ และการผลิตอุปกรณ์ทำการเกษตรทำให้เกิดอุตสาหกรรมอื่น ๆ ขึ้นในเมือง ได้แก่ เสื้อผ้า พรม ยาง ไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ก๊อก อุปกรณ์การขนส่ง ยางรถยนต์ สบู่ ปุ๋ย แก้ว รองเท้า และแป้งทำอาหาร

พื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองอุทิศให้กับสวนสาธารณะ และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ ทำให้เมืองไครเชิร์ชจึงได้รับสมญานามว่า “Garden City of the Plains” หนึ่งในศูนย์การศึกษาหลักของประเทศมีมหาวิทยาลัยลินคอล์น (Lincoln University) วิทยาลัยคริสต์ (Christ’s College) และมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี (University of Canterbury) สถาบันที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์ ท้องฟ้าจำลอง พิพิธภัณฑ์แคนเทอร์เบอรี และพิพิธภัณฑ์การขนส่งและวิทยาศาสตร์ Yaldhurst ตลอดจนหอศิลป์หลายแห่งรวมถึงหอศิลป์ไครสต์เชิร์ชและศูนย์ศิลปะร่วมสมัย

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี! ไม่มีค่าดำเนินการในการทำเรื่องไปเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลโครงการ

โทร. 081-5660008 (ออม), 094-4190044 (ตาล)
Line ID: alc99
อีเมล์: esl@american-learning.com

บริษัท อเมริกัน เลิร์นนิ่ง จำกัด

เลขที่ 408/161 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 39
แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

Contact us via Line application by scanning QR Code

SCAN QR CODE
เพื่อพูดคุยกับพี่ออม
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Facebooktwittermail