fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

Xanterra South Rim at Grand Canyon National Park, Arizona

“ทำงานที่หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ของโลก เรทค่าจ้างสูง ค่าบ้านถูก เหมาะกับการไปเก็บเงิน และ Hiking เป็นที่สุด”

– ALC –

Address:

GRAND CANYON LODGES
PO BOX 699
10 ALBRIGHT STREET
GRAND CANYON, AZ 86023

Industry:

National Park

Spring:

Start Date
Mar 13rd – 29th, 2023

End Date 
May 25th – Jul 7th, 2023

Summer:

Start Date
May 8 – 25, 2023

End Date 
Sep 6 – 7, 2023

Position:

Resort Worker; Housekeeping, Houseman, Kitchen Utilities, F&B

English:

A – C

Pay Rate:

Start at $13.85/hr

Gender:

Male / Female

Skills:

Ability to work quickly
Productively with minimal supervision.
Strong organizational
Time management skills

Housing:

Provided 

$20+Tax/Week/Person

Dormitary

Nearest Airport:

Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้:  Grand Canyon สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาลในรัฐ Arizona สหรัฐอเมริกา เป็นหุบเขาที่ลึก มีชั้นหินที่สูงชัน และแม่น้ำโคโลราโดไหลผ่านจนทำให้เกิดการสึกกร่อนของหินในบริเวณนี้เป็นเวลาหลายล้านปี

ด้วยความที่กว้างใหญ่ของ Grand Canyon จึงทำให้อยู่ในการดูแลของหลายอุทยาน และในเขตปกครองของชาวอเมริกันพื้นเมือง ได้แก่ Grand Canyon National Park, the Kaibab National Forest, Grand Canyon-Parashant National Monument, the HualapaiTribal Nation, the Havasupai people และ the Navajo Nation ให้น้องๆได้เที่ยวอย่างเต็มอิ่ม

และไม่พลาดกับกิจกรรมยอดฮิตอย่าง Hiking เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม น้องคนไหนอยากเห็นความอัศจรรย์ของ Grand Canyon ในช่วง Summer นี้ เข้าร่วมโครงการ Work and Travel USA เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ทักมาสอบถามรายละเอียดกันได้เลย

Impression of xanterra south rim at grand canyon

Ploy Pattharaphak
Ploy PattharaphakHousekeeping
Read More
ทำงานบนแกรนแคนยอนที่ไปครั้งแรกต้องร้อง อู้วหูวววว มันใหญ่มาก มหัศจรรย์มาก ถ่ายรูปกันเป็นร้อยจนกล้องจะเต็มตั้งแต่วันแรกที่ไป5555 แต่พออยู่ไปสักพัก อ้าว ! ไม่มีอะไรเลย มองไปทางไหนเหมือนกันไปหมด จะลงไปข้างล่างทีนี่หารถกันให้วุ่น ใช้เวลาเดินทาง1-2 ชั่วโมง น๊านนานจะได้ลงไปที แต่เราก็ไม่เบื่อ เพราะเราได้มีเพื่อนหลากหลายชาติ ได้ทำอาหาร นัดกันเล่นกีฬา ทำกิจกรรมร่วมกัน บางทีการที่ไปไหนไม่ได้เลย ก็มีข้อดีนะ เพราะเราสามารถที่จะสนิทกับทุกคนได้เร็วมากๆ การทำงานก็มีหลากหลายอารมณ์ปะปนกันไป
Fai Chanikarn
Fai ChanikarnHost/Server
Read More
หากใครกำลังมองหาสถานที่เก็บเงิน เริ่มงานเร็ว รักธรรมชาติ ชอบไฮกิ้ง ขอฝากแกรนด์แคนยอนให้เป็นตัวเลือกสำหรับทุกคนนะคะ งานของฝ้ายคือตอนแรกเป็น Host ที่ Bright Angel Restaurant พาแขกไปั่งที่โต๊ะอาหาร ทำไปสักพักก็ได้ย้ายงานเป็น Server ที่ Arizona Room ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าการที่เราทำงานไม่ว่าจะเป็นโฮสต์หรือเสิร์ฟเวอร์นั้น เป็นงานที่ท้าทายความสามารถของเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านภาษาหรือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เพื่อนที่ทำงานก็น่ารักมากๆ เลย เพราะมีเด็ก J1 จากหลายประเทศค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปปินส์ โรมาเนีย บัลแกเรีย ไต้หวัน หรือคนอเมริกันเองที่มาจากรัฐอื่นๆ เข้ามาทำงานใน Park ก็เยอะมาก ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนภาษา วัฒนธรรมกับเพื่อนต่างชาติได้ดีทีเดียว
Pim Pichaya
Pim PichayaHousekeeping
Read More
นี่เป็นปีที่2แล้วกับการ Work and Travel ของพิมกับ American Learning ปีนี้พิมเลือกไปที่ Xanterra Grand Canyon เป็นสถานที่ที่สวยมาก สถานที่ที่ทำงานธรรมชาติสุดๆงานที่ทำก็ดีสวัสดิการที่ทำงานก็ดีสุดๆ พิมทำงานตำแหน่ง housekeeper ถ้าถามว่าเหนื่อยมั้ยก็เหนื่อยนะแต่มันสนุกมากกว่าเหนื่อย การที่เลือกมา Work and Travel ครั้งนี้บอกเลยว่าทำให้พิมกล้าพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติมากขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว มีเพื่อนชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นด้วย นับได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากสำหรับพิมค่ะ
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail