fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

The westin hotel & Resort, muai, hawaii

“เฮ้าคิปปิ้งที่โรงแรม 4 ดาวขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ ในเกาะธรรมชาติและความศิวิไล เรียนรู้วัฒนธรรม สไตล์อโลฮา!!”

– ALC –

Address:

The Westin Kaanapali Ocean Resort
Villas: 6 Kai Ala Drive Lahaina, Muai
Hawaii 96761

The Westin Nanea Ocean Villas: 45
Kai Malina Parkway Lahaina, Muai, Hawaii 96761

Industry:

Hotel/ Resort

Position:

Housekeeping : Cleaning hotel rooms and/or common areas. Remove trash,used amenities and dirty linen from rooms. Make beds. Clean bathroom. Restock all amenities.

Summer:

End Date 
Aug 5th – Sep 7th, 2021

Start Date
May 7th – Jun 5th, 2021

English:

A – C

Pay Rate:

$12.00/hr

Gender:

Male / Female

Skills:

Respectful, Reliable, Flexible,
Team Oriented, Friendly, Positive Attitude, Hard Worker, Responsible, Honest, Active

Housing:

Recommended

$125/week/person

House

Nearest Airport:

Kahului Airport (OGG)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้:  The Westin Ka’anapali Ocean Resort Villas ตั้งอยู่บนชายหาด Lahaina  Harbor และ Kapalua Golf Club Plantation Course ในขณะเดียวกันน้องๆ สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามของ เกาะ Muai อย่างเต็มที่

ไม่ต้องพูดถึงกับบรรยากาศบนชายหาดทั้งที่ Kaanapali และ Black Rock ที่ชวนให้ใครๆที่ไปเยี่ยมเยือน หลงไหลไปกับที่นี่แน่นอน

ถ้าใครชอบกิจกรรมทางน้ำ ที่เกาะแห่งนี้ ก็มีกิจกรรมมากมาย ให้เราได้ทำเช่น ดำน้ำ เล่นสกี หรือถ้าชอบการผจญภัยที่เกาะนี้ก็มีทั้ง เดินป่า และจักรยานภูเขาเพื่อสำรวจความสวยงามบนเกาะ เหมาะกับ Summer ของน้องๆ ที่กำลังสนใจเข้าร่วมโครงการ Work and Travel USA อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับพื้นที่นี้:  ไม่ไกลจาก The Westin Ka’anapali อีกหนึ่งโลเคชั่น ที่น้องๆ ต้องชอบแน่นอนคือ The Westin Nanea Ocean Villas, Ka’anapali ตั้งอยู่บนชายหาด Lahaina Harbor และ Kapalua Golf Club Plantation Course สถานที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรม

น้องๆ สามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติ หรือสำรวจชายหาด Kaanapali Beach และ Black Rock ที่น่าหลงใหลได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่าตื่นเต้นให้น้องๆ ได้ทำ เช่น พาราเซลลิ่ง แล่นเรือใบ และทัวร์ล่องเรือเพื่อชมกับทิวทัศน์แสนสวยงาม หากใครสนใจรายละเอียดเมืองนี้และอยากเข้าร่วมโครงการ Work and Travel USA ทักมาสอบถามกันได้เลย

IMPRESSION OF THE WESTIN HOTEL & RESORT - MAUI

Smile Supasuta
Smile SupasutaHousekeeping position
Read More
เอาจริงๆตอนมานี่ เราไม่เคยคิดว่าจะรักฮาวายขนาดนี้ คืออยู่ที่นี่มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแหละ แต่พออยู่มาเรื่อยๆ ฮาวายกลับทำให้เราหลงรัก การเดินทางไปทำงานพร้อมกับวิวทะเลและภูเขาที่สวยมากๆในทุกวัน บางวันก็เจอสายรุ้งขนาดใหญ่อีก ทุกอย่างเหมือนภาพวาดที่เอาออกมาไม่ได้ งานต่างๆที่ทำคือโคตรเหนื่อยเลยนะ แต่ทำไมทำละมีความสุขแล้วอยากทำต่อไปเรื่อยๆก็ไม่รู้
Lidear Thatticha
Lidear ThattichaHousekeeping position
Read More
สำหรับใครที่ตัดสินใจจะเข้าร่วมโครงการwork&travelดีไหม แนะนำว่าน้องๆควรลองค่ะ มันเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่หาจากในไทยไม่ได้ เราได้ลองใช้ชีวิตเองในต่างถิ่น รู้จักการใช้เงิน ได้ฝึกภาษาอังกฤษและภาษาที่สามอีกด้วย ได้เห็นสิ่งใหม่ๆอีกซีกโลกนึง งานที่นั้นหนักกว่าไทยแต่มันทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่และเก่งขึ้น ไม่ลองด้วยตัวเองก็ไม่มีทางรู้ เป็นซัมเมอร์ที่น่าจดจำอย่างมากก…….Mahalo (ขอบคุณ)
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail