fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

INTERNSHIP USA by ALC

Starr Restaurants New York

Starr Restaurants เครือร้านอาหารที่มีร้านอาหาร 39 แห่ง กระจายอยู่ในรัฐฟิลาเดลเฟีย นิวยอร์ค วอชิงตันดีซี และฟลอริด้า แต่ละร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเฉพาะ Starr Restaurants New York มีร้านอาหารจำนวน 9 แห่ง ในหลากหลายสไตล์ ให้น้องๆได้รับประสบการณ์เต็มเหนี่ยว

RESTAURANT GROUP

Starr Restaurant New York

 • Culinary
 • Pastry
$15
Culinary
$15
Pastry

Self-Arranged

Expect to pay $1,000+/month for housing based on shared room occupancy.

Public transportation available

12 Months

Start N/A

INTERN AND TRAINEE IN USA

ฝึกงานด้านโรงแรม และอาหาร หลายตำแหน่ง

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: ไม่มีที่ไหนเหมือนนครนิวยอร์กหรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี้ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มี ตึกระฟ้า ตึกสูงมาก ตลอดระยะเวลา 150 ปี และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ

Starr Restaurant  นำเสนอโลกแห่งประสบการณ์อันน่าทึ่งด้วยผลงานที่หลากหลายและกล้าได้กล้าเสีย STARR นำเสนอแนวคิดที่รวบรวมองค์ประกอบของละตินอเมริกา เอเชีย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และอื่นๆ อีกมาก STARR ปลุกรสชาติและทำให้รสชาติอร่อยขึ้นด้วยการตีความอย่างสร้างสรรค์ของประเพณีการทำอาหารที่หลากหลายจากทั่วโลก ร้านอาหาร STARR มีหลายแห่งในนิวยอร์ก ฟิลาเดลเฟีย ฟลอริด้า และวอชิงตัน ดีซี ผู้สมัครจะได้รับการคัดเลือกในร้านอาหารร้านใดร้านหนึ่งตามความเหมาะสมของทักษะและความสามารถที่สุด

 • Buddakan
 • El Vez
 • La Mercerie at the Guild
 • Le Coucou
 • The Clocktower
 • Upland
 • Pastis
 • Electric Lemon
 • Jackass Burrito

75 9th Ave, New York, NY 10011

ร้านอาหารเอเชียน และค็อกเทล ย่าน Chelsea ที่ตกแต่งอย่างหรูหราของปารีสกับตะวันออกไกล ในบรรยากาศ Surreal รวมศิลปะจากทั่วโลก โคมระย้าหรูหราเหนือจริง ส่งเสริมรสชาดอาหารที่ผสมผสานจากหลายประเพณี ทั้ง ติ่มซำ อาหารทะเล และเป็ดปักกิ่ง พร้อมเสิร์ฟไวน์ชั้นเลิศและค็อกเทลสูตรพิเศษ

259 Vesey St, New York, NY 10282

ร้านเม็กซิกันร่วมสมัย บรรยากาศสบายๆ ย่าน Battery Park พร้อมบาร์ค็อกเทลขนาดใหญ่ มาการิต้าอันเป็นเอกลักษณ์ และพื้นที่กลางแจ้ง และนอกจากอาหารเม็กซิกันอย่าง เบอร์ริโต ซัลซ่า และไอศกรีม แล้ว ยังมีเนื้อบาร์บีคิวเกาหลี และอาหารมังสวิรัติเป็นตัวเลือกอีกด้วย

53 Howard St, New York, NY 10013

ร้านอาหารฝรั่งเศสย่าน Soho โดยเชฟ Marie-Aude Rose สไตล์คาเฟ่ เสิร์ฟ Breakfast และ All-day menu หอยนางรม พร้อมไวน์และค็อกเทล ขนม และกาแฟ ในบรรยากาศตกแต่งสวยงาม

138 Lafayette St, New York, NY 10013

ร้านอาหารฝรั่งเศสในย่าน Lower Manhattan กับเชฟชื่อดังที่มีร้านในปารีส Chef Daniel Rose ในสไตล์ Classic French Cuisine อาหารจานพิเศษที่ขึ้นชื่อคือล็อบสเตอร์

5 Madison Ave, New York, NY 10010

ร้านอาหาร High-end British Cuisine อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม The New York EDITION ติดกับ Madison Square และตึก Flatiron อันโด่งดัง โดยเชฟ Michelin-starred ชาวอังกฤษ Chef Jason Atherton มี 3 ห้อง Dining ห้องบิลเลียด และบาร์ การตกแต่ง มีการประดับด้วยรูปขาว-ดำวินเทจ

345 Park Ave S, New York, NY 10010

ร้านอาหารใกล้ตึกไอคอนของนิวยอร์กซิตี้ Flatiron ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารแถบ California + Italian Pizza เสิร์ฟพิซซ่า พาสต้า ในบรรยากาศสบายๆ ให้ได้ทานอาหารและพูดคุยกับกลุ่มเพื่อน

52 Gansevoort St, New York, NY 10014

ร้านอาหารฝรั่งเศส Michelin Guide ในแมนฮัตตัน ใกล้แม่น้ำ Hudson สไตล์ French Bistro โดย Executive Chef Pascal Le Seac’h ด้วยอาหาร Classic French ไวน์จากทางใต้ของฝรั่งเศส ขนม crème brûlée และครัวซอง

33 Hudson Yards 24th Floor, New York, NY 10001

ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม Equinox Hotel วิวสวย จากชั้น 24 ใกล้แม่น้ำ Hudson และ The High Line อาหารอเมริกันสไตล์ Mid-Atlantic ในรูปแบบอาหารคลีน เฮลตี้

259 Vesey St, New York, NY 10282

ร้านอาหารเม็กซิกัน เบอริโต้ หลากหลายรสชาด วัยรุ่นจัดๆ ตั้งอยู่ใกล้ Battery Park ใกล้ท่าเรือ

For more detail please contact:

โทร. 087-5660008
Line ID: @intern.alc
อีเมล์: internship@american-learning.com

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

SCAN QR CODE
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Join Internship & Training to

Gain Work Experiences Improve Your Skills Exchange Cultures

Facebooktwittermail