fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA
WORK-AND-TRAVEL-Logo-Six-Flags-Hurricane-Harbor

Six FLAGS HURRICANE HARBOR, ARLINGTON, Texas

“Hurricane Harbor สวนน้ำในเครือเดียวกันกับสวนสนุก Six Flags ที่ใหญ่ชื่อดังของอเมริกา สวัสดิการเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกและสวนน้ำฟรีทั้งซีซั่น
ซื้ออาหาร เครื่องดื่ม และของที่ระลึกได้ในราคาพนักงาน 
จัดไปสำหรับน้องคนที่ชอบเล่นเครื่องเล่นมันนนนนส์ หวาดเสียวสุดๆ”

– ALC – 

Address:

1800 E Lamar Blvd, Arlington, Texas 76006

Summer:

Start Date
May 23rd– Jun 5th, 2022

End Date 
Aug 28th – Sep 7th, 2022

Position:

Waterpark Attendant (Lifeguard): responsible for monitoring the well-being of guests, ensuring their safety by preventing and responding to emergency situations both in and out of water.

Should an emergency occur, lifeguards are responsible for taking quick and decisive
action and providing the appropriate emergency care.

Park Operation : Provide general park information to Guests.
Safety: Keeps area clean and orderly. General housekeeping.ccur, lifeguards are responsible for taking quick and decisive

action and providing the appropriate emergency care.

English:

A – C

Pay Rate:

$11.75/hr (Lifeguard)

$11.00/hr (Amusement Park Worker)

Gender:

Male / Female

Skills:

Ability to stand for long periods of time, both in and out of water.
Requires bending, lifiting, pushing, climbing, standing for long periods of time.
Ability to work in outside elements of heat, humidly, rand and wind.

Housing:

Host Company Assited

$125-$140/week/person

Participant agrees to pay $785 in Advanced payment to their agency by the payment deadline to guarantee housing.

Apartment

Nearest Airport:

Dallas Fort Worth International Airport (DFW)

Work-and-Travel-USA-ALC-SFOT-HH-Picture-03
Work-and-Travel-USA-ALC-SFOT-HH-Picture-02

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: เมือง Arlington อยู่ในเขต Tarrant ซึ่งอยู่ระหว่าง Dallas และ Fort Worth  เมืองนี้ใหญ่เป็นอันดับ 3 ใน Metroplex และใหญ่เป็นอันดับ 7 ในรัฐ Texas มีประชากรประมาณ 365,438 คน จากการสำรวจในปี 2010

อีกทั้งเมืองนี้ถือเป็นต้นกำเนิดทีมเบสบอลที่มีชื่อเสียงอย่าง Major League Baseball มีสนามกีฬาที่อลังการให้ได้ไปเยี่ยมชม หรือผจญภัยไปกับสวนสนุก Six Flags ที่มีทั้งสวนน้ำ และเครื่องเล่นที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านี้ Arlington ยังเปี่ยมด้วยเสน่ห์วัฒนธรรมดนตรีสดซิมโฟนี และโรงละครที่คึกคัก

น้องคนไหนอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเมืองที่น่าจดจำนี้ โครงการ Work and Travel USA  เปิดรับสมัครแล้วนะคะ ไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ที่อเมริกากัน

IMPRESSION OF SIX FLAGS HURRICANE HARBOR

Dream Donya
Dream DonyaDeep Water Lifeguard
Read More
ด้วยเหตุผลที่ว่าเป็นงานที่ภาษาไม่ต้องแข็งแรงมาก ว่ายน้ำเป็นก็พอ เราเลยตัดสินใจเลือกงานไลฟ์การ์ดที่ Six Flags Hurricane Harbor ตำแหน่ง ไลฟ์การ์ด ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกจะไม่มีตารางงานที่แน่นอน การหางาน2 ตัดไปได้เลยจ้า แอบบอกนิดนึงว่าไลฟ์การ์ดน้ำลึกบางอาทิตย์จะต้องมีเทรนหลังสวนน้ำปิด ประมาณ 2 – 4ทุ่ม (แต่ก็ได้เป็นชั่วโมงงานด้วย) ก็ไม่มีอะไรมากส่วนใหญ่จะเป็นการซ้อมช่วยชีวิตเหมือนที่เคยฝึกไปตอนแรกๆ เหมือนเป็นการทบทวน วันเวลาผ่านไปทำงานกันจนตัวไหม้ตัวดำ ก็ถึงเวลาของวันหยุดสุดรัก วันหยุดของเราก็ไม่ได้ไปไหนไกล เราไปสวนสนุกของ Six Flags Over Texas นี่แหละ เอาบัตรพนง.ไปด้วย เข้าฟรีแถมถ้าซื้อของใน Six Flags ลดราคา 40% ทุกอย่าง เรามองว่าเงินที่ได้อาจจะไม่เยอะ แต่ถ้าเทียบกับการทำงานที่อื่นแล้วที่นี่เราได้อะไรมาเยอะมากจริงๆ เพื่อนที่นี่หลากหลายชาติหลายภาษามาก แล้วก็ทำงานสนุกมากๆ
Bloom Nathakarn
Bloom NathakarnShallow Water Lifeguard
Read More
It was a very memorable moment that I’ve ever got in my entire life in USA. If you’re ever interested working in Lifeguard position, please don’t be hesitate to choose it. Imagine how amazing it was, wearing bikinis, working in Water Park in summer. Enjoy getting tan and working in water like you are always playing with the guests. Also you can enter both Water Park and Amusement Park for free. I tried all the best rides in Sixflags Hurricane Harbor and Sixflags Over Texas: Tornado, Wedgie, Geronimo, Wave Pool, Rapid, Blue Raider, Lazy River, Black Hole, Texas Giant, Titan, Justice League, Mr. Freeze, Sky Screamer, Superman, etc.
Aoi Ornkawee
Aoi OrnkaweeDeep Water Lifeguard
Read More
สวัสดีค่าาา เราชื่อออยนะคะ จะมาเม้าประสบการณ์ที่ Six Flags Hurricane Harbor, Arlington, Texas ให้ฟัง! ตำแหน่งที่เราไปทำคือ Deep water Lifeguard ได้ชั่วโมงละ 9$ มีสัปดาห์นึงเราได้ชั่วโมงงานดีดไป 50 กว่าชม คือบับบบ โดดน้ำวนไปจ้าแม่ บอกไว้ก่อนเลยว่าที่เลือกไลฟ์การ์ดเพราะ เราอยากทำงานที่มันสนุกๆ ก่อนฉันจะต้องออกไปเจอโลกความจริงในการทำงาน ฉันขอเอาประสบการณ์ ฉันไม่ขอเน้นแบกเงินกลับบ้าน ซึ่งแบบบอกเลยว่า คิดถูก เลือกถูก ตรงตามวัตถุประสงค์ทุกอย่างจริงๆ 5555 ดท้ายจริงๆที่เราอยากจะบอกคือ อยู่ไทยเราว่าคุณไม่สามารถไปหาประสบการณ์นี้ได้เลยอะ เราคิดว่าเราได้ช่วยคนคนนึงขึ้นมาแล้วเค้าเซย์แต้งกิ้วเราตลอดทาง หรือพ่อแม่เดินมาขอบคุณเราที่เราไปช่วยลูกเค้า คือเราโครตแฮปปี้เลยนะ งานมันเหนื่อยก็จริง แต่มันสนุกมากๆๆๆๆๆ เราอยากจะแนะนำที่นี่ให้เป็น 1 ในตัวเลือกของงานให้ทุกคนได้ลองเลือกกัน
Nan Thanissara
Nan Thanissara Slide Attendant
Read More
การไป Work and Travel ครั้งนี้ สำหรับเราคือการได้ออกไปหาประสบการณ์ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ต้องเรียกว่าเป็นการเปิดหน้าแรกของการผจญภัยในต่างแดนแบบไปกับเพื่อน แน่นอนว่าสถานการณ์ต่างๆชีวิตประจำวันทำให้เราได้ใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอด ขอเริ่มเล่าตั้งแต่ตอนเลือกงานเลย ในตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะไปเป็นLife Guard นะจ๊ะ ซึ่งเราก็จะมีภาพในหัวที่แบบ งาน Lifeguard ต้องโหดแน่ๆ แต่โชคชะตาหรืออะไรใดใดก็ได้ทำให้ได้เป็นLife Guard จนได้ เราทำที่ Six Flags Hurricane Harbor Arlington Texas เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้ถึงค่าแรงใช่มั้ยละ เราได้ชั่วโมงละ9$ ซึ่งวันหนึ่งทำ5-10ชั่วโมง และการันตีชั่วโมงทำงานขั้นต่ำได้มากถึง35ชั่วโมง ถือว่าเป็นเรตที่กินอยู่สบายเลยไม่ต้องกังวล งานLife Guardเป็นงานท้าทายและสนุกเพราะแต่ละวันคือตื่นเต้นตลอดจริงๆ คาดเดาไม่ได้เลยจะเจออะไร ทั้งจากลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน นี่คือจุดขายของงานนี้เลยก็ว่าได้ กลับมาแล้วทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า”โคตรคุ้ม โคตรสนุก โคตรมันส์”
Kate Warunya
Kate WarunyaDeep Water Lifeguard
Read More
ว่ากันด้วยเรื่อง Work & Travel ที่อเมริกา กับเงิน 140,000 กว่าบาทที่เสียไป หลายคนคงมีคำถามในใจแหละ ว่ามันคุ้มมั้ย? ตอบให้ก็ได้.. “ไม่คุ้ม” ถ้าคิดในเรื่องของเงินที่ได้กลับมา มีแต่คนบ้าเท่านั้นแหละที่ยอมเสียเงินเป็นแสนเพื่อไปทำงานเหนื่อยสายตัวแทบขาดแลกกับเงินเล็กน้อย แต่!! ถ้าคิดในเรื่องของโอกาสและประสบการณ์ ที่ได้กลับมา บอกเลย โคตรของโคตรคุ้ม ! และสำหรับความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงนี้ กับงาน Lifeguard (Deep water) ที่ Six Flags Hurricane Harbor Texas ใครบอกว่าเป็น Lifeguard งานง่ายแค่เฝ้าสระ ขอโทษค่ะ ไม่ใช่กับที่นี่!! เทรนหนัก เทรนโหดและเจอเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย เช่น ช่วยคนเป็นลม ช่วยคนหัวแตกเลือดอาบ ช่วยคนช็อค และเคยถึงขั้นจะจมน้ำตายตอนทำงานในสระลึก3เมตร เพราะช่วยคนจมน้ำมาแล้ว! บอกเลย..เป็น Lifeguard แค่ว่ายน้ำเป็นอย่างเดียวมันไม่พอ ต้องแข็งแรง อดทน มีไหวพริบและพร้อมอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญต้องใจรักและทุ่มเทแบบที่เราทำ ชีวิตมันก็จะ Extreme หน่อยๆแหละ แต่มันก็จะมีความกุ๊กกิ๊กอยู่ในที่ทำงานนะจ๊ะ
Praew Kunyaphat
Praew KunyaphatShallow Water Lifeguard
Read More
มันเป็นยังไงว่ะ อยากรู้ว่ะ นี่คือเหตุผลที่ตัดสินใจไป Work and Travel ที่อเมริกาตัวคนเดียวสวยๆไป เพราะสัญญากับตัวเองไว้แล้ว ส่วนเรื่องเงินๆทองๆ ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเรา เพราะเราไม่ได้ต้องการจะหาเงินกลับมาไทย แต่เราจะหาเงินไปเที่ยวว (แล้วเราก็ใช้มันหมด) หุหุ เรื่องงานที่ได้ไปทำนั่นก็คือ Lifeguard (Shallow water) ที่ Six Flags Hurricane Harbor Texas แต่กว่าจะได้งานนี้ สรุปสั้นๆ ไม่ขอให้ใครเชื่อหรอกนะว่า มันดีมันสนุก คนเรามันไม่เหมือนกัน ตัดสินไม่ได้ สำหรับเราแม่งโคตรคุ้มว่ะ ที่ตัดสินใจมา เพราะชีวิตไม่รู้ว่าจะได้มาเหยียบอเมริกาอีกเมื่อไหร่ ชีวิตไม่รู้จะได้เจอประสบการณ์ดี cool cool แบบนี้อีกเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นสิ่งที่คิดเมื่อกลับมาถึง คือ ขอขอบคุณตัวเองที่พาตัวเองไปใช้ชีวิต ที่พาตัวเองไปเจอเรื่องราวดีๆ ที่เอามาเล่าให้ทุกคนได้ฟัง
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail