fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA
Work-and-Travel-USA-ALC-Schlitterbahn-NB-Logo

Schlitterbahn Waterpark & Resort, New Braunfels, tEXAS

 “สวนน้ำที่ใหญ่ติด Top 5 ในโลเคชั่นที่ Hot ที่สุดในอเมริกา มีถึง 9 sectionsให้เลือกเล่นฟรี มีหลายตำแหน่งให้เลือกทำ ทั้ง Houskeeping, F&B และ Waterpark Attendant ที่ทดสอบว่ายน้ำไม่โหดและไม่ยากอย่างที่คิด”

– ALC – 

Address:

400 North Liberty Street, New Braunfels, Texas 78130

Industry:

Waterpark and Resort

Summer:

Start Date

May 17th – May 22nd, 2021
(Waterpark Attendant)

May 10th – May 25th, 2021 
May 26th – June 01th, 2021
(Room Attendant)

May 10th – May 15th, 2021
(Food & Beverage Retail Concessions)

End Date 
Aug 15th – Sep 7th, 2021

Position:

Waterpark Attendant (Lifeguard) is responsible for monitoring the well being of guests, ensuring their safety by preventing and responding to emergency situations both in and out of water.

Food & Baverage: work in various food preparation areas. 

Room Attendant: works hard behind the scenes to ensure the cleanliness of Schlitterbahn for each and every guest. 

English:

A – C

Pay Rate:

$10.00-$11.00/hr 

Gender:

Male / Female

Skills:

Interact with guests in a friendly and welcoming manner; Provide exceptional
guest service in order to exchance the
guest experience in the water park.

Housing:

Provided

$125/week/person

Apartment

Nearest Airport:

San Antonio International Airport (SAT)

Work-and-Travel-USA-ALC-Schlitterbahn-NB-03
Work-and-Travel-USA-ALC-Schlitterbahn-NB-01
Work-and-Travel-USA-ALC-Schlitterbahn-NB-02

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: เมือง New Braunfels ในรัฐ Texas เป็นที่รู้จักกันจากแม่น้ำ Comal และ Guadalupe ที่มีชื่อเสียง ไหลผ่านสวนสาธารณะอันร่มรื่นอย่าง Landa และ Cypress Bend ที่ดึงดูดให้ผู้คนมาผักผ่อนหย่อนใจ และดื่มด่ำกับธรรมชาติ เมืองที่มีเสน่ห์ของย่านประวัติศาสตร์ อาคารที่อออกแบบสไตล์เยอรมันในยุคศตวรรษที่ 19 อย่างเช่น Gruene Hall ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ ได้ทำเช่น การสำรวจถ้ำหินย้อยใต้ดินที่ Natural Bridge Caverns และไปคลายร้อนกันที่ Schlitterbahn water park สวนน้ำขนาดใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับทุกวัย น้องคนไหนอยากเปิดประสบการณ์ และสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ โครงการ Work and Travel USA เปิดรับสมัครแล้วนะคะ สนใจรายละเอียดงานนี้สอบถามกับทางพี่ๆ ALC กันได้เลย

IMPRESSION OF SCHLITTERBAHN NEW BRAUNFELS

Zong Duangkamon
Zong DuangkamonShallow Water Lifeguard
Read More
.. อย่างที่บอกไปนะคะ ว่าทำงานเป็น lifeguard แต่ไม่ได้ทำที่ชายหาดแต่อย่างใด ทางเราทำอยู่ที่สวนน้ำ Schlitterbahn เมือง New Braunfels อยู่ในรัฐ Texas แค่ได้ยินชื่อรัฐก็รู้แล้วนะคะว่าร้อนขนาดไหน แต่เอาจริงก็อากาศดีกว่าไทยอยู่มาก ถ้าอยู่ไทยได้ ที่นั่นนี่จิ๊บๆไปเลยจ่ะ งานนี้เราว่าได้ใช้ภาษาค่อนข้างเยอะ เพราะเราทำงานกับต่างชาติทุกวัน อย่างน้อยๆต้องได้เรื่องการฟัง ความกล้าที่จะพูดมากขึ้น ฝึกความอดทนทั้งจิตใจและร่างกาย ได้เพื่อนต่างชาติด้วยนะ อย่างเรามีเพื่อนทั้งอเมริกา โดมินิกัน จาไมก้า จีน ตุรกี สเปน โคลัมเบีย มองโกเลีย และเพื่อนใหม่ที่เป็นคนไทย น่าจะเท่านี้แหละ เป็นประสบการณ์ที่ครบรสมากๆ ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจที่ไปที่นี่นะ แม้จะได้เงินมาน้อยกว่าที่อื่น แต่ถ้าใครอยากลองประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่คิดว่าจะได้ทำที่ไทย ก็อยากให้ลองศึกษาดู หรือทักมาถามเราเพิ่มเติมได้นาจา
Phet Witthawin
Phet WitthawinShallow Water Lifeguard
Read More
งานที่ทำคือ lifeguard ก็คืออย่างที่รู้ๆกัน การเป็นไลฟ์การ์ดคือการคอยช่วยเหลือคนที่คอยเล่นน้ำในสวนน้ำให้ปลอดภัย รู้สึกปลอดภัยและสนุกไปพร้อมๆกัน การทำงานสวนน้ำจะเป็นนั่งบนเก้าอี้ที่มีร่มให้ แล้วนั่งสแกนน้ำไปเรื่อยๆ สวนน้ำที่นี่ใหญ่มากมี 9 section แต่ละ section จะมีเก้าอี้ให้นั่งประมาณ 15-20 spot คือวันนึงมีไลฟ์การ์ดเยอะมากในสวนน้ำ ทำให้มีเพื่อนเยอะมาก แล้วในแต่ละวันเราอาจจะได้ไปนั่งทุกเก้าอี้ เพราะว่าจะมีการเปลี่ยนเก้าอี้ทุกๆ 45 นาที เพื่อให้รู้สึกไม่น่าเบื่อสำหรับเรารวมๆแล้วสวนน้ำ Schlitterbahn ทำให้รู้สึกดีมาก ทั้งงานทั้งเพื่อน คือมันทำให้เรารู้สึกอยากไปทำงานเพราะอยากไปเล่นกับเพื่อน กลับบ้านก็จัดปาร์ตี้เฮฮา ทำกับข้าวกินกัน ไปสวนน้ำทำงานก็ทำงานพร้อมเล่นกับเพื่อน เป็นประสบการณ์ไปเวิร์คครั้งแรกที่ดีมากๆสำหรับเรา อยากให้ลองไปกันดูถ้าใครสนใจ แนะนำๆเลยที่นี่ make your summer mak2
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail