fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA
ALC-Work-and-Travel-USA-Logo-Nascar-Speedpark

NASCAR SPEEDPARK, Sevierville, Tennessee

“เป็นสวนสนุกรถแข่งเล็ก Go kart outdoor แห่งเมือง Sevierville เมืองท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติ มี Outlet กับ Walmart อยู่ตรงข้ามที่ทำงาน
พร้อมกับเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการเดินทางด้วยรถ Trolley $35 ทั้ง Season คุ้มเกินคุ้ม และหางานเสริมง่าย”

– ALC – 

Address:

1545 Parkway, Sevierville, Tennessee 37862

Industry:

Themepark

Spring:

Start Date
Mar 7th – Apr 1st, 2023

End Date 
May 25th – June 30th, 2023

Position:

Ride & Track Attendant: Explain the rules of the ride to guests and enforce the rules
for guest safety. Assist with loading and unloading as needed. Ensure ride
is operating properly.

English:

A – C

Pay Rate:

$10.75 + Bonus $2/hr 

Gender:

Male / Female

Skills:

Positive and effective customer service skills.
Ability to succeed in a fast-paced, evolving environment.

Housing:

Recommend 

$150/week/person

Apartment/Hotel 

Nearest Airport:

Knoxville International Airport (TYS)

WORK-AND-TRAVEL-NASCAR-SPEEDPARK-TN-04
WORK-AND-TRAVEL-NASCAR-SPEEDPARK-TN-01

About This Area : NASCAR SpeedPark is located in East Tennessee in Sevierville, which is surrounded by the beauty of Great Smoky Mountains. Some of the residents have lived here for generations, some are young families attracted to the beauty of the area, while others have chosen to retire in Pigeon Forge area. 

IMPRESSION OF NASCAR SPEEDPARK

Mhen Tanadet
Mhen TanadetRide & Track Attendant
Read More
Nascar เด็กๆ ที่ไปเวิคอย่างเราจะสามารถเลือกการทำงานได้สองแบบ 1. Ride and track Attendant 2. Food ส่วนตัวเเล้วผมทำงานในส่วนของ Ride and track (Pit crew) นะครับ เวลาทำงานพวกเราชาว Pit crew จะถูกบังคับให้ต้องใส่รองเท้าหัวเหล็กเพื่อป้องกันไม่ให้น้องๆ หนูๆ ที่ยังขับโกคาทไม่คล่องแคล่วขับมาชนเราได้ คนที่ไม่มีร้องเท้าหัวเหล็ก นายจ้างมีงบให้ไม่เกิน $50 พอเราซื้อเเล้วก็ไปเบิกได้เล้ยยย 😆 หน้าที่ของ pit crew อย่างเรามีไม่เยอะเลยครับหลักๆ น่าจะมีอยู่แค่สองข้อ 1.บอกกฎกับลูกค้าทุกคนที่กำลังจะเข้าเล่น 2.ดันรถที่โดนชนให้หันหัวไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อที่จะได้ขับต่อได้ไม่สวนทาง (ข้อนี้เเหละครับ ที่ทำให้หลายๆ คนอยากจะไปทำในแทรคที่เล็กๆ ที่ไม่ค่อยมีการชนกันเกิดขึ้นเพราะในบางแทรคที่ใหญ่ๆ จะมี wreck เกิดขึ้นอยู่ทุกครั้งที่เราเริ่มสตาร์ททั้งๆ ที่เราก็บอกกฎลูกค้าไปเเล้ว😭)
ฺBen Benjaporn
ฺBen BenjapornFood & Beverage
Read More
ตอนแรกทำตำแหน่ง Ride & Track แต่พอไปถึงทาง Nascar ขาดคนทำตำแหน่ง Food & Beverage เราเลยย้ายไปทำ เรทเหมือนกันคือ 10$/hours แต่ว่าได้ชั่วโมงต่อวีคน้อยกว่าเพื่อนที่ทำแทรค หน้าที่ของเราก็คือ ทำอาหาร ขายของ เป็นแคชเชียร์ ตำแหน่งงานขึ้นอยู่กับว่าเมเนเจอร์จะให้ทำอะไรในแต่ละวัน สนุกมาก ปกติไม่ค่อยมีคนไทยได้ทำงานข้างในมีเพื่อนหลายชาติมาก เมเนเจอร์ใจดีมาก ประสบการณ์ชีวิตที่อเมริกาขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆ คิดไม่ผิดจริงๆที่มา อยากแนะนำให้น้องๆทุกคนที่กำลังเรียนอยู่มา work and travel เพราะว่าจะได้เรียนรู้อะไรอีกมากที่หาไม่ได้ที่ไทย เชื่อว่าพอกลับมามองย้อนไปจะพบว่าตัวเองโตขึ้นมากๆจริงๆ
Gek Tanisorn
Gek TanisornRide & Track Attendant
Read More
งานถือว่าสนุกนะครับสำหรับผม เพราะเราเปลี่ยนสนามทุกวัน ได้ทำงานกับเพื่อนต่างชาติเกือบทุกวัน เพื่อนร่วมงานดีมากครับ คนที่นั่นน่ารักแล้วก็ใจดีมากๆ รวมๆแล้วทั้งงานทั้งเงินทั้งภาษา ไปที่นาสคาร์ดีมากๆครับ แต่แดดแรงอยู่เหมือนกันครับ สวัสดิการก็ดีครับ มีส่วนลดค่าอาหารให้ แจกบัตรไปสวนสนุก สวนน้ำ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆให้ฟรีๆเลย ช่วงวันหยุดนี่เที่ยวกันมันส์เลยครับ ส่วนตัวผมชอบมาก ส่วนตัวผมชอบมาก เรื่องโลเคชั่นไม่ต้องพูดถึงเลยครับ เดินข้ามถนนไปก็เจอ Outlets เรียกว่าล้มละลายกันเลยทีเดียว ของมันต้องมี ข้ามไปอีกฝั่งของนาสคาร์ก็ Walmart ครับ ถนนทั้งเส้นนั้นมีครบทุกอย่างเลยครับ ซื้อของกินของใช้ ไม่ต้องเป็นห่วง ชีวิตสบายเลยครับ มี Trolley ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืนเลย
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail