fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

Mountain Lake Lodge, Pembroke, Virginia

“Mountain รีสอร์ทสุดโรแมนติก รายล้อมด้วยภูเขา และธรรมชาติสุดประทับใจ โด่งดังในเรื่องการจัดอีเว้นต์ต่างๆ โดยเฉพาะงานแต่งงาน พร้อมกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ที่สำคัญนายจ้างใจดีมาก”

– ALC –

Address:

115 Hotel Cir, Pembroke, Virginia 24136

Industry:

Hotel and Resort

Summer:

Start Date
May 15th – Jun 25th, 2022

End Date 
Sep 5th – Sep 7th , 2022

Position:

Housekeeper : Cleaning hotel rooms and/or common areas. Remove trash, used amenities and dirty linen from rooms. Make beds. Clean bathroom. Restock all amenities.

English:

A – C

Pay Rate:

$12.00/hr

Gender:

Female

Skills:

Hard-working
Well-Organized
Pay Attention to detail

Housing:

Employer Provided

$12.00 + tax / day / person

Dormitory

Nearest Airport:

Washington Dulles International Airport (IAD)

About This Area : This historic resort on a 2,600-acre nature preserve is 7.4 miles from downtown Pembroke and 10.5 miles from Cascade Falls. Pembroke is a town in Giles County, Virginia, United States. The population was 1,128 at the 2010 census. It is part of the Blacksburg–Christiansburg–Radford Metropolitan Statistical Area. Interesting fact about this hotel is that in 1987, Mountain Lake Hotel was featured in the cult classic movie, Dirty Dancing starring Patrick Swayze.

IMPRESSION OF MOUNTAIN LAKE LODGE

Ja Nattaka
Ja NattakaHousekeeper
Read More
งานที่นี่อาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้เงินเยอะๆหรือเทียวแบบฟู่ฟ่า อะไรถ้าใครชอบความสงบ ชอบธรรมชาติ ไม่มายด์เรื่องเงินเท่าไหร่เราคิดว่าที่นี่เป็นที่ที่ดีที่นึงเลย ไปต่างบ้านต่างเมืองแน่นอนว่าบางครั้งตอนอยู่ที่นั่นมันก็มีเรื่องยากๆบ้างแต่นึกย้อนกลับไปไม่เคยเสียใจเลยค่ะที่มีโอกาสได้ไปเวิร์คที่โรงแรมนี้ ยังเสียใจที่น่าจะไปตั้งแต่ปี1 จะได้ไปหลายๆครั้ง
Mint Pavitra
Mint PavitraHousekeeper
Read More
ถามว่าเราได้อะไรจากการมาครั้งนี้อย่างแรกเลยคือประสบการณ์และมิตรภาพดีๆค่ะ ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนดีๆ รู้จักเรียนรู้ชีวิตที่เราต้องพึ่งพาตนเอง เรื่องภาษาก็เป็นสิ่งที่เราคาดหวังไว้ตั้งแต่แรกว่าเราต้องการมาฝึกที่นี่ มันก็ได้ใช้ ได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานและแขกที่มาพักโรงแรมค่ะ
Bie Thidawan
Bie ThidawanHousekeeper
Read More
เราจะบอกว่าเราได้ประสบการณ์ใหม่ ๆกลับมาเยอะมาก กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ถึงจะพูดไม่รู้เรื่องก็เถอะ ได้รู้จักปรับตัวเข้ากับสังคมและวัฒนธรรมใหม่ๆ ได้ทำอะไรที่ยังไม่เคยทำมาก่อน มันสนุกจริง ๆค่ะ ขอบคุณพี่ๆอเมริกันเลิร์นนิ่งมากๆนะคะ พี่ๆน่ารักมากๆ คอยช่วยเหลือในทุกเรื่องและคอยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบของเราตลอดที่อยู่ที่นี่ ถ้ามีโอกาสอีกครั้งเราจะกลับไปอีกแน่นอน!
Namwhan Janissata
Namwhan JanissataHousekeeper
Read More
Work and Travel USA ที่ Mountain Lake Lodge คือไม่มีคำไหนจะอธิบายได้ นอกจากคำว่าดีเยี่ยม ตั้งแต่นายจ้างไปจนถึงเพื่อนร่วมงาน ทุกคนที่นี่เอาใจใส่ดูแลกันดีมากๆ พยายามที่จะสื่อสารกับเราซึ่งช่วยฝึกทักษะเป็นอย่างมาก
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail