fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

MCDONALD'S, MYRTLE BEACH, SOUTH CAROLIRA

“เมืองติดทะเล เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศริมหาดทราย Shopping ง่าย เดินทางสะดวก กลางคืนมี Boardwalk ให้เดินเล่น”

– ALC –

Company:

Address:

2607 S Kings, Myrtle Beach,
South Carolina 29577

Industry:

Fast Food Restaurant

Spring:

Start Date
Mar 10th – Mar 25th, 2021

End date
May 25th – Jun 15th, 2021

Summer:

Start Date
May 10th – May 26th, 2021

End Date 
Aug 15th – Aug 31st, 2021

Position:

Crew Member

English:

A – C

Pay Rate:

$9.25/hr

Gender:

Female

Skills:

Participants must have excellent customer service skills and be out going and friendly.

Housing:

Employer provided

$55+tax/week/person

Single house

Nearest Airport:

Myrtle Beach International Airport (MYR)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: ถ้าอยากไป Work and Travel USA แล้วนึกไม่ออกว่าจะไปเมืองไหนดี พี่ขอแนะนำ Myrtle Beach รัฐ South Carolina จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนย่อนใจ และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศทะเล๊ทะเลที่ชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก

Myrtle Beach ถือเป็นศูนย์กลางของ Grand Strand ซึ่งมีชายหาดยาวกว่า 60 ไมล์ เป็นที่รู้จักกันดีด้วยดีไซน์ของสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียง และชายหาดสีน้ำตาล

อีกทั้งตลอดชายฝั่งยังมี Broad Walk ให้น้องๆ ได้สนุกสนานกับการช้อปปิ้ง ที่ร้านค้า ร้านขายที่ระลึก มีร้านอาหารมากมาย ตลอดจนสวนสนุก Family Kingdom ให้น้องๆ ได้สนุกกับเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบ เดินทางสะดวกด้วยรถบัส และพลาดไม่ได้กับการชมวิวทิวทัศน์ของเมืองจาก Sky Wheel ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดของเมืองนี้

 

IMPRESSION OF MCDONALD'S - MYRTLE BEACH

Jiji Papave
Jiji PapaveCrew Member position
Read More
ทุกงานทุกที่มีปัญหาอยู่ที่ว่าใหญ่หรือเล็ก แล้วเราจะจัดการกับมันยังไง จะบอกว่าได้ภาษานะ ถ้าน้องกล้าเดินเข้าไปคุยกับคนอเมริกา ที่สำคัญคือได้เพื่อนที่ดีมากๆจากการมาเวิค เพราะเราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก ถ้าน้องๆไปคนเดียวก็ไม่เป็นไรเพราะงานนี้จะได้เพื่อนเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย
Un Phatcharaphorn
Un PhatcharaphornCrew Member position
Read More
สำหรับใครที่ลังเลอยู่ว่าเอ๊ะ จะไปดีหรือไม่ไปดีนะ ไม่ต้องลังเลเลย จริงอยู่ที่ไปแล้วชีวิตไม่สวยหรูดูดีแน่นอน เหนื่อยและลำบากกว่าอยู่ไทยเย๊อะ แต่ประสบการณ์ที่ได้กลับมาคุ้มและหาที่ไทยไม่ได้แน่นอน เราอดทนขึ้น ได้ลองมาใช้ชีวิตเอง บริหารเงินที่ได้มาเอง ได้แก้ปัญหาเอง ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนหลากหลายเชื้อชาติ แถมได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษตลอดระยะเวลาสามเดือน หาแบบนี้ที่ไหนอีกไม่ได้แล้วค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตมหาลัยเลย ขอบคุณพี่ๆ American Learning ที่ดูแลและให้คำปรึกษาตลอดตั้งแต่ก่อนไปจนกลับมาประเทศไทยเลยนะคะ
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail