fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

INTERNSHIP USA by ALC

Ocean Edge Resort & Golf Club

Internship in USA ฝึกงานในรีสอร์ทและสนามกอล์ฟติดทะเล Cape Cod ในรัฐแมสซาชูเซส ห่างจากบอสตันประมาณ 1.5 ชั่วโมง แถมมีตำแหน่ง Supervisor พร้อมให้เรทดี

3 - STAR HOTEL

Ocean Edge Resort & Golf Club

  • Not Available
$18
Culinary

Housing Provided

Expect to pay $130/week for housing based on shared room occupancy.

The Cape Cod Regional Transit Authority bus system offers a handful of lines. One-way rides cost $2; day passes for $6. Experiencing Cape Cod by bike is also popular. Or you can take ferry to nearby islands of Nantucket or Martha’s Vineyard.

12 Months

 

INTERN AND TRAINEE IN USA

ฝึกงานด้านโรงแรม และอาหาร หลายตำแหน่ง

เกี่ยวกับพื้นที่นี้: Cape Cod เป็นจุดที่คนอเมริกันมาเที่ยวตลอดทั้งปี ห่างจากบอสตันเพียง 1.5 ชั่วโมง ให้น้องๆ สามารถไปเที่ยวช่วงเวลาในช่วงวันหยุดได้ เมือง Brewster เต็มไปด้วยทิวทัศน์อันสวยงามพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล หรือเพลิดเพลินกับ Golf Course และกิจกรรมกล้างแจ้งที่มีอยู่มากมายอย่างเช่น ตั้งแคมป์ เดินป่า ตกปลา หรือเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ Cape Cod Museum of Natural History ต่อด้วยไปลิ้มลองอาหารท้องถิ่นที่ไม่ควรพลาด

น้องคนไหนที่อยากจะสัมผัสสเน่ห์ของ Cape Cod เข้าร่วมโครงการ Internship and Training USA สอบถามรายละเอียดกับทางพี่ๆ American Learning กันมาได้เลย!

Ocean Edge Resort and Golf Club

ที่นี่เป็นมากกว่ารีสอร์ทริมชายหาดในเคปคอด แขกที่มาเข้าพักจะเรียกที่นี่ว่าบ้าน เพราะมีกิจกรรมหลากหลายให้แขกทำและมีสิ่งที่แขกต้องการในการเข้าพัก ทำให้พวกแขกที่นี่มาแล้วก็ยังกลับมาอีกเรื่อยๆ

Cape Cod เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดังในฤดูร้อน มีเส้นทางปั่นจักรยาน กิจกรรมแล่นเรือใบและกิจกรรมทางน้ำ รวมถึงชายหาดที่สวยงามหลายไมล์ Wequassett Resort ตั้งอยู่ในอ่าวตามแนวชายฝั่งทะเลแห่งชาติ Cape Cod ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวของ Forbes ใน Cape Cod  และ ไม่ไกลจากบอสตัน ขับรถเพียงแค่ 90 นาที รีสอร์ทยังสามารถเข้าถึง Martha’s Vineyard หรือ Providence, RI โดยเรือข้ามฟาก ฤดูร้อนจะมีเทศกาลอาหารและดนตรีมากมายมาสู่ชายทะเล ใครที่อยากเจอทั้งทะเล และฤดูหนาวในที่เดียวกัน และนำที่นี่เลยค่า ที่สำคัญเปิดรับทุกตำแหน่งเลย!!

  • Ocean Terrace
  • The Beach Bar
  • Bayzo’s Pub
  • Linx Tavern
  • The Front Lawn
  • The Roscommon Room
  • Room Service
ALC-Work-and-Travel-USA-Ocean-Edge-resort-and-golf-club-ma

Culinary Kitchen Rotation

Participants must enrolled in a hospitality/culinary program or recently graduated, no prior experience required but requested.

The perfect candidate:

Additional Information:

ALC-Work-and-Travel-USA-Ocean-Edge-resort-and-golf-club-ma
ALC-Work-and-Travel-USA-Ocean-Edge-resort-and-golf-club-ma

For more detail please contact:

โทร. 087-5660008
Line ID: @intern.alc
อีเมล์: internship@american-learning.com

เปิดทำการวันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.30-18.30 น.

SCAN QR CODE
หรือคลิกเพื่อแอดไลน์ผ่าน ID

Join Internship & Training to

Gain Work Experiences Improve Your Skills Exchange Cultures

Facebooktwittermail