fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

เรียนภาษาอังกฤษที่เมืองอ๊อคแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

Worldwide School of English
in Auckland

 

Worldwide School of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมและตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ โดยมีการแบ่งหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานออกเป็น 7 ระดับ (สำหรับนักเรียนที่อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี) ในแต่ละห้องเรียนจะมีการจำกัดจำนวนนักเรียนให้ไม่เกิน 15 คน และยังมีหลักสูตร Business English ตลอดจนหลักสูตรการเตรียมตัวเพื่อสอบ Cambridge FCE/CAE. IELTS และ TOEIC ซึ่งหลักสูตรที่ทางโรงเรียนเปิดสอนได้รับการลงทะเบียนรับรองจาก NZQA และเป็นสมาชิกของสมาคม English New Zealand และ Quality English อีกด้วย

หลักสูตรช่วงบ่ายของการเรียนการสอนทางโรงเรียนจะเน้นให้นักเรียนฝึกทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษโดยที่จะให้ นักเรียนจับคู่หรือจับกลุ่มสนทนากันและโต้แย้งกันในหัวข้อเรื่องต่างๆ เพื่อให้นักเรียนมีพัฒนาการในทักษะการฟัง ภาษาอังกฤษที่ใช้เป็นประจำและทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์นักเรียนสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมของทางโรงเรียนหรือเลือกที่จะเข้าชั้นเรียนพิเศษ เช่น การฝึกทักษะการสนทนาการทำกิจกรรมต่างๆ หรือฝึกเตรียมตัวทำข้อสอบ IELTS หรือ TOEIC

อุปกรณ์การเรียน

ทางสถาบันได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเรียนให้ฟรี เราไม่ใช้หนังสือเรียนหรือตำราเรียนอันใดอันหนึ่งและเราได้ทำการพัฒนา หนังสือและเแบบฝึกหัดของแต่ละระดับชั้นเรียนที่คัดมาจากหลักสูตรนานาชาติหลายที่รวมทั้งการใช้วิดีโอ, แม็กกาซีน, เทป, คอมพิวเตอร์โปรแกรม, หนังสือพิมพ์และอื่นๆ อีกมากมายในการประกอบการเรียนการสอน

ความหลากหลายในโรงเรียน

เรามีความเชื่อมั่นในหลักสูตรการเรียนการสอนของเรารวมถึงอาจารย์ผู้สอนทุกท่านที่มาจากหลายๆประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ได้แก่ นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนาดา และแอฟริกาใต้ นักเรียนยังสามารถใช้โอกาสเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้นโดยการพูดคุยสื่อสารกับนักเรียนชาติอื่นๆจากหลายๆ ประเทศ อาทิ เช่น Czechs เวียดนาม บราซิล จีน เยอรมนี ญี่ปุ่น โคลัมเบีย เป็นต้น

wwse surf iconกิจกรรมเสริมหลักสูตร

ทางโรงเรียนยังได้มีการจัดเตรียมหลักสูตรภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมพิเศษต่างๆ หรือที่เรียกว่า English PLUS programmes เช่น ฟาร์ม ฝึกงาน ออแพร์ (Au Pair) กีฬาภาคฤดูร้อน (ดำน้ำ เรือใบ และ กระดานโต้คลื่น) อาสาสมัครด้านสิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยวและการโรงแรม ไอทีคอมพิวเตอร์ และ การต้อนรับและให้บริการบนเครื่องบิน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ทางโรงเรียนมีห้องคอมพิวเตอร์และมีฟรี Wi-Fi สำหรับใช้งานได้ทั่วอาคารเรียน มีห้องสำหรับดูหนังและห้องสมุดที่มีพื้นที่และอุปกรณ์ที่นักเรียนสามารถใช้ทบทวนการเรียนด้วยตัวเองหรืออ่านหนังสือได้โดยมีคอมพิวเตอร์ที่มีระบบ Worldwide Online ที่สามารถทบทวนการเรียนออนไลน์ได้และยังมีหนังสือและนิตยสารกว่า 1,000 เล่ม ทั้งนี้ทางโรงเรียนยังมีห้องนั่งเล่นที่ประกอบด้วยโต๊ะและเก้าอี้ที่นั่งสบาย มีคาเฟ่สำหรับซื้ออาหารและเครื่องดื่ม และยังมีระเบียงด้านนอกที่มีโต๊ะและเก้าอี้และโต๊ะปิงปองด้วย

ที่ปรึกษา

ทางโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาโดยสามารถสื่อสารภาษาไทยกับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือและมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำด้านวิชาการสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อทางโรงเรียนยังมีบริการรับส่งฟรีจากสนามบินไปยังที่พักอีกด้วย

ที่พัก

โรงเรียนสามารถจัดเตรียมที่พักอาศัย (Homestay) กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์โดยที่ทางโรงเรียนได้ทำการตรวจสอบและคัดเลือกแล้วเป็นครอบครัวที่คอยให้การดูแลแก่นักเรียนเป็นอย่างดีนอกเหนือไปกว่านั้นทางโรงเรียนมีการจัดหาห้องพักในรูป แบบ Apartment ในย่านใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ให้กับนักเรียนด้วย

worldwide school of english

btn-more info


ค่าเรียนภาษาที่อ๊อคแลนด์ ของโรงเรียน WWSE

หลักสูตร 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน รายละเอียดและโปรโมชั่น
 Full-Time General English $4,970
$3,780
$8,520
$6,360
$15,620
$11,440
  • 20 ชั่วโมง/สัปดาห์
  • เรียน จ.-ศ. 09.00-12.15 น.
  • โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สมัครและเริ่มเรียนภายในปี 2019
 Full-Time Intensive English $5,530
$4,060
$9,240
$6,840
$16,500
$12,320
  • 25 ชั่วโมง/สัปดาห์
  • เรียน จ.-พฤ. 09.00-15.30 น., ศ. 09.00-12.15 น.
  • โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สมัครและเริ่มเรียนภายในปี 2019

** จำนวนเงินดังกล่าวแสดงในสกุลเงินดอลล่าร์นิวซีแลนด์ (NZD) อัตราแลกเปลี่ยน 1 NZD ≈ 23 บาท **

btn-more info


ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการเรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

   ค่าสมัครเรียน :    $250
   ค่าประกันสุขภาพ :       N/A
   ค่าที่พักแบบ Homestay + อาหาร 2 มื้อ:    $290/สัปดาห์
   ค่าที่พักแบบ Apartment :    $230-$450/สัปดาห์
   ค่าจัดหาที่พัก :    $215
   ค่ารับ-ส่งที่สนามบิน :    $95 (เที่ยวเดียว)

** จำนวนเงินดังกล่าวแสดงในสกุลเงินดอลล่าร์นิวซีแลนด์ (NZD) อัตราแลกเปลี่ยน 1 NZD ≈ 23 บาท **

ดูแลให้คำปรึกษาฟรี! พร้อมติดต่อกับสถาบันเรียนภาษาโดยตรง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044
btn-more info


MAP & LOCATION

Auckland
New Zealand

เมืองเศรษฐกิจที่มีความครบครัน ทันสมัย อากาศดี ธรรมชาติสวยงาม

btn-more info


สถานที่ท่องเที่ยวในโอ๊คแลนด์

Rotorua
Sky Tower
Waiheke Island
The Hobbiton Movie Set
 เมืองแห่งสปาและการท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นแหล่งกำเนิดน้ำพุร้อน เที่ยวชม Wai-O-Tapu Thermal Wonderland เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงสุดในซีกโลกใต้ มีกิจกรรมท้าทายคนชอบความสูงด้วยการเดินชมวิวบน Sky Walk และกิจกรรมดิ่งหอคอยที่ชื่อว่า Sky Jump เป็นเกาะที่ใหญ่ที่มีชายหาดอันสวยงามและมีชื่อเสียงมาก อีกทั้งยังถูกขนานนามว่าเป็น ‘เกาะแห่งไวน์’ เนื่องจากมีดินที่สามารถปลูกองุ่นที่นำมาใช้ทำไวน์ได้ดี  เป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดัง อันได้แก่ “The Lord of the Rings” และ “The Hobbit” เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 081-5660008, 094-4190044

btn_apply2


register-and-apply3

Facebooktwittermail