fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990

New Zealand Language Centres (NZLC)
in New Zealand

NZLC ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์และมีหลักสูตรมากมายหลากหลายที่มีคุณภาพให้นักเรียนทุกช่วงอายุและทุกพื้นฐานภาษาได้เลือกเรียน โดยมีนักเรียนมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้นักเรียนอีกด้วย

NZLC ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งองค์กรกลุ่มคุณภาพโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ โรงเรียนได้ลงทะเบียนและได้รับการตรวจสอบโดยองค์กรรับรองการศึกษาของนิวซีแลนด์ หรือ  NZQA และได้รับระดับมาตรฐานหมวด 1 อีกทั้งโรงเรียนยังอยู่ภายใต้การดูแลของ The Code of Practice for the Pastoral Care of International Students  ซึ่งเป็นหลักข้อปฎิบัติในการดูแลนักเรียนนานาชาติเพื่อที่จะได้สนับสนุนให้นักเรียนในด้านสภาพแวดล้อมและความปลอดภัย เพื่อช่วยส่งเสริมนักเรียนด้านการศึกษาที่นี่ได้ดี

ทำไมถึงเลือก NZLC

 1. มีนักเรียนหลากหลายสัญชาติกว่า 25 ประเทศทั่วโลก
 2. ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับสถานที่ที่อำนวยความสะดวกสบายให้นักเรียน
 3. รับประกันคุณภาพในการเรียนของนักเรียน
 4. มีหลากหลายหลักสูตรให้นักเรียนได้เลือก
 5. มีบริการที่ดี มีคุณภาพให้กับนักเรียน
 6. สามารถจัดโปรแกรมการเรียนตามที่ท่านต้องการได้
 7. มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นให้นักเรียนได้เลือก
 8. มีโปรแกรมแพคเกจเรียนที่ดีให้เลือก
 9. สภาพแวดล้อมมีความอบอุ่น และเป็นกันเอง
 10. วิทยาเขตของเราแต่ละแห่งตั้งอยู่ในเมืองที่ค่าครองชีพที่ไม่สูงมากนักและมีมาตรฐานการอยู่อาศัยที่ดี

การสนับสนุนจากฝ่ายวิชาการและการศึกษา

ทีมงานฝ่ายวิชาการและการศึกษาที่อบอุ่นและมีคุณภาพของเราสามารถให้ความช่วยเหลือและแนะนำนักเรียนได้ในด้านการศึกษา เพื่อที่นักเรียนจะได้บรรลุเป้าหมายการศึกษาที่คาดหวังเอาไว้ เรามีบริการช่วยนักเรียนฝึกพัฒนาภาษาหลังเลิกเรียน ซึ่งเรียกว่า Study Club เปิดให้บริการหลังเลิกเรียนในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี  สำหรับนักเรียนมีปัญหาติดขัดในเรื่องการบ้าน เรื่องไวยากรณ์ เรื่องงานเขียน การสนทนา และการออกเสียงให้ถูกต้อง ต้องการการบ้านเพิ่มหรือไม่ค่อยเข้าใจในเรื่องการเรียนที่เกี่ยวกับภาษา

เกี่ยวกับเรื่องที่พักอยู่อาศัย

เรามีบริการช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องที่พักอยู่อาศัย โดยมีตัวเลือกให้ได้เลือกหลายแห่งตามความต้องการของนักเรียน เช่น ถ้าอยากพักอย่างเป็นอิสระ สะดวกสบาย และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นักเรียนสามารถเลือกอยู่อพาทเมนท์ (City Apartment) หรือหากนักเรียนอยากได้ประสบการณ์ก็สามารถอยู่กับครอบครัวโฮมเสตย์ (Homestay)

การที่นักเรียนพักอาศัยอยู่กับโฮมเสตย์นั้นก็จะเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่งคือ นักเรียนจะได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตของคนที่นี่ ซึ่งได้สัมผัสและเรียนรู้ในด้านความเป็นอยู่และวัฒนธรรมของครอบครัวโฮมเสตย์ และนักเรียนยังจะได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับครอบครัวโฮมเสตย์ได้อีกด้วย ทั้งนี้ทางโรงเรียนจะมีการตรวจสอบคุณภาพของโฮมเสตย์อยู่เป็นประจำ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายโฮมเสยต์ของเราจะไปเยี่ยมและตรวจสอบว่าโฮมเสตย์นั้นๆ ให้ความสะดวกสบายกับนักเรียนหรือไม่ รวมทั้งเรื่องอาหารทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็นในวันระหว่างสัปดาห์ (จันทร์-ศุกร์) และอาหาร 3 มื้อในวันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์-อาทิตย์) กับนักเรียน

บริการอื่น ๆ

 • บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า และให้ความช่วยเหลือเรื่องวีซ่า
 • มีเจ้าหน้าที่ที่สามารถพูดภาษาเดียวกันให้ความช่วยเหลือนักเรียนได้
 • มีคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เนท และก็ อินเตอร์เน็ตไร้สายไว้ให้บริการนักเรียนด้วย
 • มีหนังสือ และ ภาพยนตร์ดีวีดี ให้นักเรียนยืมได้
 • ให้บริการช่วยนักเรียนในด้านการใช้โทรศัพท์ในต่างประเทศ
 • ช่วยให้บริการช่วยนักเรียนในด้านบัตรประจำตัวนักเรียนและบัตรส่วนลดรถโดยสารต่างๆ
 • บริการช่วยให้ข้อมูลนักเรียนเกี่ยวกับการหางานทำในประเทศนิวซีแลนด์
 • ช่วยเหลือและให้คำแนะนำนักเรียนในการเขียนใบสมัครงานและการหางานทำในนิวซีแลนด์ เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ และการกรอกใบภาษีเงินได้
 • สามารถช่วยและให้บริการนักเรียนในด้านงานประสบการณ์หรือฝึกงาน
 • มีบริการช่วยนักเรียนในด้านงาน Au Pair หรืองานช่วยเลี้ยงเด็กในครอบครัวโฮมเสตย์ได้ด้วย

 

QA2

NZLC
btn-more info

Facebooktwittermail