fbpx
Tel: 02-6190044, 086-3201990
Tel: 02-6190044, 086-3201990
WORK AND TRAVEL IN USA

BAYMONT INN & SUITES, PAGE, ARIZONA

“โรงแรมในเมือง Page ขึ้นชื่อเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเป็นที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งทะเลสาบบนเขื่อน Lake Powell, ร่องน้ำใต้ดิน Antelope Canyon และจุดชมโค้งน้ำรูปเกือกม้า Horseshoe Bend เหมาะสำหรับคนที่สายธรรมชาติสุดๆๆๆๆ”

– ALC – 

Address:

677 Scenic View Road, Page, Arizona 86040

Industry:

Hotel/ Resort

Summer:

Start Date
May 1st – 20th, 2021

End Date 
Aug 15th – 30th, 2021

Position:

Room Attendant : responsible for cleaning and servicing guest rooms in order to provide a pleasant and comfortable experience for guests.

English:

A – C

Pay Rate:

$10.00/hr 

Gender:

Male / Female

Housing:

Provided

$75/week/person

Dormitory/House

Nearest Airport:

McCarran International Airport (LAS)

เกี่ยวกับพื้นที่นี้:  เมือง Page เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของรัฐ Arizona ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของทะเลสาบ Lake Powell อันงดงาม เมืองที่ผู้คนเป็นมิตร

และเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่โดดเด่น ด้วยที่พักและบริการสำหรับการพักผ่อนที่หลากหลายพร้อมให้น้องๆ ได้สำรวจ มีอุทยานแห่งชาติและอนุสรณ์สถานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของ American Southwest อีกทั้งเมือง Page ยังถูกค้นพบว่ามีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของ Navajo Nation

เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แนวคาวบอย และความหลากหลายของธรรมชาติที่รอน้องๆ อยู่ ถ้าไป Work and Travel USA ชอบบรรยากาศที่เมืองนี้ ไปสัมผัสและเปิดประสบการณ์อันสุดพิเศษกันนะคะ

 

IMPRESSION OF BAYMONT INN & SUITES

Kwang Dudsaderut
Kwang DudsaderutHousekeeping
Read More
เราไปเมือง Page, AZ ทำงานเป็น housekeeping ที่ Baymont Inn & Suite งานหนักไหม? หนักค่ะ 55555555 ได้ขอกินเป็นพิซซ่า ขนม นม เนย และ *TIPS* ตามห้องแขก ทำงานหนักจนหน้ำหนักขึ้น 5 โล จนไม่แน่ใจว่ากินกับทำงานอันไหนหนักกว่ากัน ทำงานที่นี้ดีไหม สำหรับเรา ไม่เท่าไรค่ะ เราเจอเหตุการณ์ต่างๆมากมายเยอะมาก มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะคะ เราได้มิตรภาพที่ดีจากที่นั่น คือเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ดูเว่อร์ไปไหม? 55555 แต่มันคือสิ่งดีดีของที่นั้นจริงค่ะ ชั่วโมงงานที่ได้ก็แล้วแต่ว่าช่วงไหนแขกเยอะแขกน้อยค่ะ ถ้าวีคไหนยุ่งก็ได้รับ OT ไปเต็มเลยค่ะ ถ้าไม่ยุ่งก็กลับบ้านไปนอนจ้า แล้วถ้ามีคนถามอีกทำไมถึงเลือกที่นี้ ดวงล้วนๆ เราพลาดงานแรกค่ะ เลยได้งานนี้ 555555 ใครจะไปก็ทำบุญมาเยอะๆนะคะ ถึง Page เป็นเมืองเล็กๆ แต่สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเยอะมากนะคะไปไหนก็ไม่ไกล ช่วงวัน off ก็จะจัดทริปกัน เรียกได้ว่า National Parks แถว AZ เก็บมาเพียบเลยค่ะ และด้วยการที่ Page เป็นเมืองเล็ก แน่นอนค่ะไม่มีที่ใช้ตัง เก็บอย่างเดียว
Sai Sasipreeya
Sai SasipreeyaHousekeeping
Read More
Baymont Inn & Suites ในเมืองท่องเที่ยวเล็กๆใน Page, Arizona งานที่ทำเป็นตำแหน่ง Room Attendant เรียกง่ายๆที่เรารู้กันก็คือการเป็นแม่บ้านนั่นเอง งานหลักๆที่ทำก็คือทำความสะอาดห้องให้พร้อมก่อนที่แขกจะมา ล้างอ่างน้ำ ขัดห้องน้ำ ปูเตียง ดูดฝุ่น เก็บขยะ การทำงานที่โรงแรมในครั้งนี้ถือเป็นการทำงานครั้งแรกในชีวิตของเราเลย เพราะเราไม่เคยทำงานมาก่อน ถ้าถามว่างานมันหนักไหม ตอบเลยว่าก็หนักสำหรับเรา แต่พอทำไปเรื่อยๆแล้วก็ชินและรู้สึกว่ามันไม่เป็นงานหนักอีกต่อไปแล้ว เพราะทำทุกๆวันมันก็ชิน แถมทำงานไวขึ้นอีกเพราะเซียนแล้ว ทำงานที่นี่ไม่ค่อยได้พูดคุยกับใครเท่าไหร่นะเอาจริงๆ แต่ได้เรียนรู้ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เราไม่คาดคิดได้จากที่นี่เลย
Previous
Next

ข้อมูลดังกล่าวอ้างอิงจากประสบการณ์โครงการ Work and Travel ของปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี

Facebooktwittermail